Cách đặt đồng hồ bấm giờ nhanh trên điện thoại iPhone, iPad

Đối với những người thích chơi thể thao, tập thể dục thì đồng hồ bấm giờ là thứ không thể thiếu vì đây là công cụ giúp bạn kiểm soát buổi tập tốt nhất.

Cách đặt đồng hồ bấm giờ nhanh trên điện thoại iPhone, iPad

Đối với những người chơi thể thao, tập thể dục thì họ luôn cần đến đồng hồ bấm giờ vì đây là công cụ hữu ích để tính toán thời gian tập luyện. Thế nhưng đồng hồ bấm giờ trên iPhone, iPad được tích hợp trong ứng dụng đồng hồ và để sử dụng được thì bạn sẽ phải trải qua rất nhiều bước. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt đồng hồ bấm giờ nhanh nhất trên iPhone.

1. Cách mở đồng hồ bấm giờ nhanh trên iPhone, iPad bằng 3Dtouch

3Dtouch là công nghệ nổi tiếng của Apple và chúng sẽ sử dụng cảm ứng lực để nhận biết nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Nếu như muốn mở các tính năng mở rộng, bạn chỉ cần nhấn giữ mạnh vào một biểu tượng, chúng sẽ xuất hiện các tính năng mở rộng ẩn. Tương tự với ứng dụng Đồng hồ, khi bạn sử dụng 3Dtouch, chúng sẽ mở rộng một loạt các tính năng khác nhau và trong đó sẽ bao gồm cả đồng hồ bấm giờ.

Thao tác: Sử dụng lực nhấn mạnh vào biểu tượng Đồng hồ trên màn hình, khi các tính năng mở rộng xuất hiện thì chọn Bắt đầu bấm giờ.
Ngay lập tức, đồng hồ trên iPhone sẽ chuyển sang chế độ bấm giờ và bạn có thể tập thể thao ngay từ lúc này.

Nhấn mạnh vào biểu tượng Đồng hồ, khi các tính năng mở rộng xuất hiện thì chọn Bắt đầu

2. Mở đồng hồ bấm giờ nhanh trên iPhone, iPad thông qua trung tâm điều khiển

Trung tâm điều khiển trên iPhone, iPad cho phép bạn truy cập vào rất nhiều tính năng khác nhau trên điện thoại thông qua bảng điều khiển nhanh.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại để thay đổi thiết lập của trung tâm điều khiển.

Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn mục Trung tâm điều khiển và kéo xuống cuối cùng để đưa mục Bấm giờ vào trong danh sách mở rộng.
Nếu như bạn muốn sử dụng nhanh các tính năng khác, bạn chỉ cần chọn dấu (+) để thêm vào trong danh sách mở rộng.

Chọn mục Trung tâm điều khiển và kéo xuống cuối  để đưa mục Bấm giờ vào trong danh sách mở rộng

Bước 3: Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp thứ tự các tính năng trong Trung tâm điều khiển bằng cách kéo chúng lên vị trí cần thiết. Thứ tự ở đây cũng chính là thứ tự sắp xếp trong bảng điều khiển (Gồm nhiều hàng, mỗi hàng sẽ có 04 ô).

Sắp xếp thứ tự các tính năng trong Trung tâm điều khiển bằng cách kéo chúng lên vị trí cần thiết

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh phải xuống (đối với iPhone, iPad tai thỏ) hoặc vuốt từ dưới lên (đối với thế hệ cũ) để mở Trung tâm điều khiển. Trong danh sách ứng dụng của Trung tâm điều khiển, bạn chỉ cần chọn biểu tượng Bấm giờ.

Trong danh sách ứng dụng của Trung tâm điều khiển, bạn chỉ cần chọn biểu tượng Bấm giờ

Bước 5: Ngay lập tức, điện thoại sẽ bắt đầu bấm giờ cho các bạn tập luyện thể dục thể thao.

Điện thoại sẽ bắt đầu bấm giờ

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đặt đồng hồ bấm giờ nhanh trên điện thoại iPhone, iPad. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận