Cách ẩn thời gian online trên Facebook

Để tránh bị người khác làm phiền trên Facebook thì nhiều người chọn cách ẩn thời gian online trên Facebook để không ai biết đến. Trong quá trình ẩn thời gian Online thì các bạn vẫn có thể nhắn tin được với người khác, lướt Facebook,… nhưng sẽ không hề có ai biết rằng các bạn đang Online Facebook. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn thời gian online trên Facebook.

Cách ẩn thời gian online trên Facebook

1. Cách ẩn thời gian online Facebook trên máy tính, trình duyệt

Đối với trình duyệt Web thì các bạn thao tác rất nhanh chóng đơn giản, để ẩn thời gian Online Facebook các bạn tiến hành làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn chọn biểu tượng Bánh Răng bên mục Tin nhắn/trò chuyện. Sau đó, các bạn chọn Tắt trạng thái hoạt động.

Chọn Tắt trạng thái hoạt động

Bước 2: Lúc này cửa sổ Trạng thái hoạt động sẽ xuất hiện, các bạn sẽ có rất nhiều tuỳ chọn ẩn thời gian Online Facebook khác nhau như:

  • Ẩn thời gian Online với rất cả mọi người
  • Ẩn thời gian Online với tất cả mọi người, ngoại trừ một số người
  • Chỉ hiện thời gian Online với một số người

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của các bạn mà các bạn hãy lựa chọn thiết lập phù hợp với bản thân để sử dụng.

Tuỳ chọn ẩn thời gian Online Facebook

2. Cách ẩn thời gian online Facebook trên điện thoại

Đối với điện thoại thì việc ẩn thời gian Online Facebook sẽ cần trải qua nhiều bước thiết lập hơn. Để ẩn thời gian online Facebook trên điện thoại các bạn tiến hành làm như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, tiếp tục chọn Mở rộng và tìm đến mục Cài đặt & Quyền riêng tư. Các bạn chọn Cài đặt để thay đổi các thông tin liên quan.

Chọn Cài đặt để thay đổi các thông tin liên quan

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn Trạng thái hoạt động và tắt chúng đi là xong.

Chọn Trạng thái hoạt động và tắt chúng đi

Bước 3: Tiếp theo, các bạn mở ứng dụng Facebook Messenger và chọn biểu tượng Ảnh đại diện để mở các thiết lập cài đặt. Trong mục cài đặt này, các bạn sẽ có chế độ Trạng thái hoạt động, các bạn hãy chọn để thiết lập chúng.

Chọn biểu tượng Ảnh đại diện để mở các thiết lập cài đặt

Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy tắt trạng thái Hiển thị khi bạn hoạt động đi là xong.

Tắt trạng thái Hiển thị khi bạn hoạt động

Việc ẩn thời gian Online trên Facebook là một cách giúp các bạn không bị làm phiền bởi người lạ và tránh việc bị người khác theo dõi trên Facebook. Trong quá trình các bạn ẩn thời gian Online thì các bạn vẫn có thể lướt Facebook hoặc nhắn tin với bạn bè bình thường. Chỉ khác ở việc nick Facebook của các bạn sẽ không còn dấu Xanh Online nữa, thay vào đó là không có chữ gì.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách ẩn thời gian online trên Facebook chuẩn xác nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận