Cách ẩn người theo dõi trên Facebook

Ẩn người theo dõi trên Facebook giúp bạn tránh khỏi sự dòm ngó của những người khác trên mạng xã hội. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn người theo dõi trên Facebook nhanh nhất.

Cách ẩn người theo dõi trên Facebook

1. Cách ẩn người theo dõi trên Facebook máy tính

Mặc dù không ưu tiên cho sự phát triển của nền tảng Website nhưng Facebook vẫn cung cấp đầy đủ tính năng cơ bản cho nền tảng máy tính. Bạn có thể ẩn người theo dõi nhanh chóng thông qua trang cá nhân Facebook.

Bước 1: Bạn hãy mở Trang cá nhân Facebook và chọn mục Chỉnh sửa chi tiết.

Chọn mục Chỉnh sửa chi tiết

Bước 2: Trong phần Chỉnh sửa chi tiết, bạn hãy tìm đến phần Người theo dõi và tắt tính năng Hiển thị người theo dõi (1).

Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn Lưu để kết thúc việc ẩn số người theo dõi trên Facebook.

Nhấn Lưu để kết thúc việc ẩn số người theo dõi trên Facebook

Bước 3: Như vậy, bạn đã ẩn số người theo dõi trên Facebook thành công, sẽ không còn ai biết bạn có bao nhiêu người theo dõi trên trang cá nhân.

Kết quả là bạn đã ẩn số người theo dõi trên Facebook thành công

Tuy nhiên, người khác vẫn có thể kiểm tra được số người theo dõi thông qua danh sách Bạn bè Facebook.

2. Cách ẩn người theo dõi trên Facebook điện thoại

Nền tảng điện thoại cung cấp đầy đủ các tính năng cho Facebook, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa trang cá nhân và ẩn số người theo dõi. Việc ẩn số người theo dõi trên Facebook điện thoại cũng tương tự như trên máy tính.

Bước 1: Bạn hãy mở Facebook, chọn mục Menu (1) => Trang cá nhân (2) => Chỉnh sửa trang cá nhân (3) để thay đổi thông tin tài khoản.

Chọn Chỉnh sửa trang cá nhân để thay đổi thông tin tài khoản

Bước 2: Trong phần Chỉnh sửa trang cá nhân, bạn hãy kéo xuống phần Chi tiết và chọn Chỉnh sửa để tìm kiếm phần Người theo dõi.

Chọn Chỉnh sửa để tìm kiếm phần Người theo dõi

Bước 3: Bây giờ, bạn chỉ cần bỏ chọn mục Hiển thị số người theo dõi và nhấn Lưu để hoàn tất thiết lập.

Bỏ chọn mục Hiển thị số người theo dõi và nhấn Lưu để hoàn tất thiết lập

Cuối cùng, bạn hãy quay trở lại trang cá nhân Facebook để kiểm tra, số người theo dõi của bạn đã được ẩn khỏi trang cá nhân.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã hướng dẫn bạn cách ẩn số người theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận