Cách ẩn hình ảnh trên iPhone

Ẩn hình ảnh giúp bạn giấu đi những bức hình tuyệt mật mà không muốn người khác biết. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn bạn cách ẩn hình ảnh trên iPhone chuẩn nhất.

Cách ẩn hình ảnh trên iPhone

1. Cách ẩn hình ảnh trên iPhone

Tính năng ẩn hình ảnh trên iPhone sẵn có trong mọi phiên bản IOS, bạn dễ dàng sử dụng thông qua mục hình ảnh mà không cần phải kích hoạt tính năng nào. Dưới đây là cách ẩn hình ảnh trên iPhone.

Bước 1: Bạn hãy mở mục Ảnh trên điện thoại iPhone.

Mở mục Ảnh trên điện thoại iPhone

Bước 2: Sau đó, bạn hãy mở hình ảnh cần ẩn trong thư viện hình ảnh và lần lượt làm như sau.

Chọn mục Chia sẻ (1) => Kéo xuống dưới để xem thêm (2) => Ẩn (3).

Chọn Ẩn

Bước 3: Khi ẩn hình ảnh trên điện thoại, iPhone sẽ cảnh báo bạn trước một số thông tin như: “Ảnh này sẽ bị ẩn, nhưng có thể tìm thấy trong Album Bị ẩn. Bạn có thể lựa chọn hiển thị hoặc ẩn album Bị ẩn trong Cài đặt”.

Khi xác nhận đúng hình ảnh muốn ẩn khỏi Album, bạn chỉ cần chọn Ẩn Ảnh.

Khi xác nhận đúng hình ảnh muốn ẩn khỏi Album, bạn chỉ cần chọn Ẩn Ảnh

2. Cách xem hình ảnh bị ẩn trên iPhone

Mặc định trên iPhone, Album ẩn sẽ không xuất hiện trong phần Ảnh và bạn phải kích hoạt chúng trong Cài đặt mới có thể xem đầy đủ được các hình ảnh bị ẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn Album Ẩn bằng cách tắt chúng trong mục Cài đặt của điện thoại.

Bước 1: Bạn hãy mở Cài đặt trên điện thoại và chọn mục Ảnh.

Mở Cài đặt trên điện thoại và chọn mục Ảnh

Bước 2: Trong phần thiết lập Ảnh, bạn hãy kích hoạt mục Album bị ẩn để hiển thị Album ảnh bị ẩn trong ứng dụng Ảnh của điện thoại.

Kích hoạt mục Album bị ẩn để hiển thị Album ảnh bị ẩn trong ứng dụng Ảnh của điện thoại

Bước 3: Sau khi kích hoạt Album ảnh bị ẩn trên điện thoại, bạn hãy mở lại thư viện ảnh và kéo xuống cuối cùng để tìm mục Bị ẩn.

Mở lại thư viện ảnh và kéo xuống cuối cùng để tìm mục Bị ẩn

Trong mục bị ẩn, toàn bộ các hình ảnh mà bạn đã ẩn trước đây cũng sẽ xuất hiện. Đối với mục Bị ẩn, bạn cũng có thể xem từng ảnh, chỉnh sửa, chia sẻ như những hình ảnh bình thường khác trên điện thoại.

3. Cách bỏ ẩn hình ảnh trên iPhone

Trong trường hợp bạn không muốn ẩn hình ảnh trên iPhone nữa thì bạn có thể chọn cách bỏ ẩn để đưa chúng trở về mặc định trong Album. Việc bỏ ẩn hình ảnh trên điện thoại iPhone vô cùng đơn giản.

Bước 1: Bạn hãy mở hình ảnh bị ẩn trong Album Bị ẩn trên điện thoại iPhone.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy lần lượt thực hiện các thao tác như sau.

Chọn mục Chia sẻ (1) => Kéo xuống dưới để xem thêm (2) => Hiện (3).

Chọn Hiện

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã hướng dẫn bạn cách ẩn, bỏ ẩn hình ảnh trên điện thoại iPhone nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận