App ghép hình xăm - 5 Ứng dụng ghép hình xăm vào ảnh chuẩn

Ứng dụng ghép hình xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo điểm nhấn trên cơ thể với các hình tattoo nhỏ đầy thú vị. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App ghép hình xăm vào ảnh đẹp nhất hiện nay.

App ghép hình xăm - 5 Ứng dụng ghép hình xăm vào ảnh chuẩn

1. Manly – App ghép hình xăm chân thật trên điện thoại

Manly – App ghép hình xăm chân thật trên điện thoại

Manly chính là ứng dụng ghép hình xăm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Không chỉ có đa dạng các mẫu hình xăm từ nhỏ đến lớn, Manly còn có chất lượng ghép ảnh chân thực, hòa quyện vào với hình ảnh gốc để có được một bức ảnh hoàn chỉnh. Bên cạnh tính năng ghép hình xăm, Manly cũng cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản giúp bạn có được những bức hình đẹp nhất để đăng tải trên mạng xã hội. Bộ hình xăm trên Manly được chia thành nhiều nhóm khác nhau, mỗi một nhóm hình xăm riêng sẽ có sự ấn tượng riêng biệt, đặc biệt là những hình xăm cute dành cho các bạn nữ.

App ghép hình xăm Manly được phát hành miễn phí trên điện thoại IOS, Android và bạn có thể tải về trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng để sử dụng.

2. Tattoo Maker – Ứng dụng ghép hình xăm dành cho nam và nữ

Tattoo Maker – Ứng dụng ghép hình xăm dành cho nam và nữ

Ứng dụng Tattoo Maker giúp bạn tạo ra những mẫu hình xăm tuyệt đẹp trên cơ thể mà không cần phải đến cửa hàng xăm. Bạn đang có những bức hình đẹp nhưng lại thiếu đi điểm nhấn trên cơ thể? Hãy sử dụng Tattoo Maker để tạo thêm các hình xăm trên cơ thể, mang đến sự hấp dẫn riêng dành cho bản thân. Những hình xăm trên Tattoo Maker đều là những hình xăm chất lượng cao, sắc nét và có thể thay đổi kích thước dựa theo từng nhu cầu riêng khác nhau. Khi muốn thực hiện xăm trên một vùng nào của cơ thể, bạn chỉ cần chọn các hình xăm sẵn có trong kho lưu trữ và đưa vào vùng cơ thể muốn tạo hình xăm. Ứng dụng Tattoo Maker giúp bạn tạo ra những hình xăm mới lạ trên cơ thể, tạo ra sự hài hòa giữa khung hình và hình xăm dựa vào thuật toán phối ghép hình ảnh thông minh.

3. Tattoodo – Tạo hình xăm trực tiếp trên ảnh

Tattoodo – Tạo hình xăm trực tiếp trên ảnh

Tattoodo chính là công cụ giúp bạn tạo ra những hình xăm đẹp dành cho bản thân mà không cần đến các tiệm xăm. Kho hình ảnh mẫu xăm trên Tattoodo có hơn 100.000+ hình xăm khác nhau, các hình xăm này được lựa chọn từ những người làm xăm hàng đầu trên thế giới với chất lượng hình ảnh cao. Hình xăm trên Tattoodo vừa với mọi kích thước trên cơ thể, có chế độ hòa trộn tự động để giúp hình xăm hòa với hình ảnh gốc một cách mượt mà nhất và chính xác nhất. Với công cụ Tattoodo, bạn có thể tạo ra hàng loạt các hình xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng mà hiệu quả.

4. INKHUNTER – App xăm hình Online trên điện thoại

INKHUNTER  – App xăm hình Online trên điện thoại

Ứng dụng INKHUNTER giúp bạn tạo ra những mẫu hình xăm tuyệt đẹp trên cơ thể của mình. Toàn bộ những mẫu hình xăm trên INKHUNTER đều được thiết kế dựa trên các mẫu hình xăm hot trend nhất hiện nay. Hình xăm của INKHUNTER được chia theo danh sách từng thể loại, phù hợp với cả nam và nữ. Hình xăm của INKHUNTER được đánh giá rất cao từ thiết kế, màu sắc cho đến sự cá nhân hóa trong mỗi hình xăm. Không chỉ có hình xăm trắng đen, INKHUNTER còn có cả bộ hình xăm màu chất lượng cao, sắc nét dành cho những người yêu thích xăm hình nghệ thuật nhưng chưa có điều kiện. Ứng dụng INKHUNTER được phát hành miễn phí trên điện thoại IOS và Android, bạn có thể tải về trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng.

5. Tattoo: App ghép hình xăm Ink

  • Download Tattoo: App ghép hình xăm Ink for IOS | Android

Tattoo App ghép hình xăm Ink

Tạo hình xăm trên cơ thể bằng ứng dụng Tattoo: App ghép hình xăm Ink đang là xu hướng của những bạn trẻ ngày nay. Tattoo: App ghép hình xăm Ink sở hữu hơn 1 triệu hình xăm khác nhau, được chọn từ những người thiết kế hình xăm đẹp nhất trên thế giới chắc chắn sẽ giúp bạn có những điểm nhấn đặc biệt trên cơ thể. Hình xăm trên Tattoo: App ghép hình xăm Ink là những hình xăm chất lượng cao, có độ sắc nét, hình ảnh hài hòa và hòa trộn được vào ảnh gốc. Cho dù bạn có chỉnh ảnh gốc như nào đi chăng nữa, Tattoo: App ghép hình xăm Ink vẫn tự động hòa trộn với màu để tạo thành một bức hình không góc chết.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App ghép hình xăm đẹp nhất trên điện thoại hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận