App dọn nhà - Top ứng dụng tìm người giúp việc, dọn nhà tốt nhất 2024

Tìm kiếm người giúp việc để dọn nhà trực tiếp trên App điện thoại không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tìm được người làm việc có trách nhiệm. Hãy cùng Thủ Thuật Phần Mềm tìm hiểu top 5 App dọn nhà, tìm kiếm người giúp việc tốt nhất hiện nay 2024.

App dọn nhà - Top ứng dụng tìm người giúp việc, dọn nhà tốt nhất

1. bTaskee – App dọn nhà số 1 Việt Nam

bTaskee – App dọn nhà số 1 Việt Nam

Dịch vụ dọn nhà bTaskee nhanh chóng trở thành xu hướng của xã hội nhờ vào những ưu điểm vượt trội về cả giá trị lẫn tinh thần. Đầu tiên, bTaskee xóa tan những âu lo trước đây của những người thuê giúp việc, đó chính là tính “trách nhiệm”. Nếu như bạn đã từng thuê phải những người giúp việc thiếu trách nghiệm, làm cho xong việc để lấy tiền thì chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác rất bực mình. Đối với bTaskee, họ hiểu điều đó và các chính sách bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu. Khi bạn đã sử dụng dịch vụ giúp việc trên bTaskee, nếu không hài lòng với nhân viên làm việc bạn hoàn toàn có thể khiếu nại để được hoàn tiền và đổi nhân viên cho những lần thuê giúp việc tiếp theo. Bên cạnh đó, bTaskee còn có nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chính sách xử phạt nhân viên nên hầu hết các nhân viên của bTaskee đều là những người giúp việc xuất sắc.

Ứng dụng dọn nhà bTaskee cho phép bạn thuê nhân viên giúp việc theo giờ để nấu cơm, dọn dẹp, đón con, giặt giũ,… Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê khoán theo diện tích nhà ở để bTaskee đưa những người dọn dẹp chuyên nghiệp đến phục vụ cho bạn nhanh nhất và sạch sẽ nhất. Đơn giá trên bTaskee luôn được công khai, bạn có thể thanh toán trực tiếp trên ứng dụng hoặc tiền mặt.

2. Jup Việc – App thuê giúp việc dọn dẹp nhà cửa

Jup Việc – App thuê giúp việc dọn dẹp nhà cửa

App dọn nhà Jup Việc liên kết với hàng ngàn người đang thực hiện công việc giúp việc, dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam. Nhằm triển khai thế mạnh về thị trường, Jup Việc – Giúp mọi thứ trong nhà, kể từ dọn dẹp, nấu nướng, đón con, trông trẻ, giặt giũ, sửa chữa điện – điện tử, sửa chữa điện lạnh, bảo dưỡng thiết bị điện trong nhà… Nhìn chung, Jup Việc làm tất cả những gì khách hàng muốn, ngay từ những việc nhỏ bé nhất. Nếu như bạn muốn tìm một nền tảng phục vụ cho mọi nhu cầu công việc trong cuộc sống thì Jup Việc chính là sự lựa chọn hàng đầu. Những nhân viên giúp việc của Jup Việc đều là những người trách nhiệm, làm việc hết mình, làm việc có tâm và luôn chiều lòng được mọi khách hàng. Khi bạn không hài lòng với người giúp việc, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới hotline của Jup Việc để được hỗ trợ đổi nhân viên hoặc nhắc nhở phù hợp để thay đổi cách làm việc.

3. House Care – Việc nhà cứ để tôi lo

House Care – Việc nhà cứ để tôi lo

Khi cần tìm kiếm người giúp việc hỗ trợ gia đình, House Care chính là sự lựa chọn hàng đầu của những vị khách khó tính. Nền tảng House Care mang đến một công cụ tìm kiếm người giúp việc bán thời gian, toàn thời gian, giúp việc khoán,… hết sức nhiệt tình, chu đáo và tận tâm. Khi tìm kiếm sự hỗ trợ trên House Care, bạn sẽ được giới thiệu đến những người giúp việc nhiệt tình, vui vẻ và được việc nhất. Song song, House Care cũng cho phép bạn chọn người giúp việc nếu như bạn đang thích một ai đó hoặc sử dụng quen dịch vụ từ một người giúp việc cũ. Với nhiều tính năng mở rộng, House Care không chỉ đơn thuần là một ứng dụng tìm kiếm giúp việc mà còn là công cụ giúp bạn xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống, ngay cả những công việc nhỏ nhất House Care cũng giúp bạn xử lý nhanh chóng.

4. Wow Plus – App tìm người giúp việc nhiệt tình

Wow Plus – App tìm người giúp việc nhiệt tình

Ứng dụng tìm người giúp việc Wow Plus có nhiều sự lựa chọn cho người tìm kiếm. Với các mục chính được chia thành: Tìm người giúp việc theo giờ, tìm người giúp việc định kỳ, tìm giúp việc toàn thời gian,… Wow Plus mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn và tìm kiếm được người làm việc phù hợp nhất. Trên Wow Plus, bạn luôn tìm kiếm được sự hỗ trợ từ những người giúp việc nhiệt tình, thái độ chuyên nghiệp. Hệ thống Wow Plus quản lý những người làm giúp việc rất chặt chẽ và chuyên nghiệp, đó chính là lý do tại sao Wow Plus luôn giữ được khách hàng. Một dịch vụ tốt không chỉ cần có ưu đãi về giá mà còn phải có chất lượng, có sự vui vẻ, nhiệt tình và hòa đồng. Hãy tải ngay Wow Plus để tìm kiếm được người giúp việc phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

5. Giúp Việc Tốt – App tìm người giúp việc chuyên nghiệp

Giúp Việc Tốt – App tìm người giúp việc chuyên nghiệp

App Giúp Việc Tốt là sự “cứu cánh” của những gia đình công nhân viên chức thường xuyên phải tăng ca, không có thời gian ở nhà lo cho gia đình. Khi cần tìm kiếm sự hỗ trợ, Giúp Việc Tốt sẽ gợi ý cho bạn những dịch vụ phổ biến nhất như: Thuê giúp việc bán thời gian, thuê giúp việc định kỳ, tổng vệ sinh hay giặt giũ gia đình… Mỗi một dịch vụ trên Giúp Việc Tốt là một tối ưu hóa riêng, lựa chọn ra những người giúp việc đúng chuyên ngành nhất để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Giúp Việc Tốt liên tục triển khai các gói ưu đãi giúp người dùng vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tìm được người giúp việc phù hợp.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 5 ứng dụng tìm người giúp việc tại nhà tốt nhất hiện nay 2024. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận