Vì sao Gologin ngày càng được người dùng ưa chuộng

Với nhiều tính năng hơn, hiệu suất cao hơn, giá rẻ và cộng đồng người dùng lớn hơn, GoLogin đang là lựa chọn của nhiều người.

So sánh giữa Genlogin và Gologin

GenLogin và GoLogin đều là những trình duyệt chống phát hiện (anti-detect browser) phổ biến cho phép bạn tạo và quản lý nhiều hồ sơ trình duyệt ảo riêng biệt. Tuy nhiên, hai trình duyệt này có một số điểm khác biệt chính như GenLogin cung cấp các tính năng cơ bản như tạo và quản lý hồ sơ, proxy, cookie,... còn GoLogin cung cấp nhiều tính năng hơn GenLogin, bao gồm chống phát hiện nâng cao, proxy chuyên dụng, tự động hóa. GoLogin sở hữu cộng đồng người dùng lớn và năng động hơn GenLogin.

GoLogin có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với Genlogin

GoLogin có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với Genlogin

GoLogin rất phù hợp để sử dụng một mình, nhóm nhỏ, tự động hóa và bất kỳ trường hợp sử dụng nào khác. Thêm vào đó, một ưu điểm vượt trội khác của GoLogin so với Genlogin là tự động bắt đầu dùng thử miễn phí cho người dùng mới . Ngoài ra, GoLogin còn cung cấp hướng dẫn về chú giải công cụ trong phiên đầu tiên.

Ngoài ra, GoLogin còn cung cấp một ứng dụng Android có thể mang theo trong túi của bạn, khiến ứng dụng này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người luôn di chuyển mà Genlogin không thể có được.

GoLogin phù hợp với những mục đích nào

GoLogin phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

  • Thương mại điện tử: Quản lý nhiều tài khoản bán hàng trên các nền tảng khác nhau.
  • Tiếp thị truyền thông xã hội: Chạy nhiều chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.
  • Quảng cáo liên kết: Theo dõi hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Bảo mật: Duy trì tính ẩn danh và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi truy cập internet.

Những tính năng nổi bật của GoLogin

Tạo và quản lý nhiều hồ sơ trình duyệt ảo

GoLogin cho phép mỗi hồ sơ có thể được cấu hình với các cài đặt riêng biệt, bao gồm hệ điều hành, trình duyệt, ngôn ngữ,...

Chống phát hiện

GoLogin sử dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến để che giấu dấu vân tay kỹ thuật số của bạn, khiến cho các trang web và ứng dụng khó có thể theo dõi bạn.

Proxy tích hợp

GoLogin cung cấp proxy tích hợp cho phép bạn ẩn địa chỉ IP của mình và truy cập các trang web bị hạn chế.

Tự động hóa

GoLogin cho phép bạn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong trình duyệt, chẳng hạn như đăng nhập vào các trang web, điền biểu mẫu

Các gói dùng của GoLogin

Gói miễn phí và thời gian dùng thử

GoLogin cung cấp gói miễn phí vĩnh viễn với 3 hồ sơ + dùng thử 7 ngày đối với bất kỳ gói trả phí nào, không cần thẻ tín dụng.

Gói trả phí: Với người dùng cá nhân, GoLogin cung cấp gói trả phí chuyên nghiệp với 100 hồ sơ với giá 49 USD mỗi tháng. GoLogin cung cấp mức giảm giá 50% hàng năm để người dùng có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Giá bán của GoLogin với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giá bán của GoLogin với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhóm hỗ trợ GoLogin luôn sẵn sàng 24/7 để giải quyết mọi yêu cầu của người dùng càng sớm càng tốt. Nhóm cung cấp hỗ trợ trong mọi tình huống thông qua hỗ trợ Trò chuyện trực tiếp, bên trong ứng dụng hoặc trên trang web.

Viết bình luận