Top phần mềm thay đổi địa chỉ MAC trên Windows 10 cực nhanh

Đối với thiết bị mạng trên máy tính, chúng gắn liền với một địa chỉ MAC duy nhất. Nhiều phần mềm hoặc dịch căn cứ vào địa chỉ MAC để quản lý người dùng, điều này khá phiền toái nếu bạn muốn chạy ẩn danh hoặc chạy nhiều tài khoản trên 1 thiết bị, để giải quyết vấn đề này ta có thể thay đổi địa chỉ MAC trên máy tính để vượt qua cơ chế kiểm tra này. Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top phần mềm thay đổi địa chỉ MAC trên Windows 10 nhanh nhất.

Top phần mềm thay đổi địa chỉ MAC trên Windows 10 cực nhanh

1. Technitium MAC

Technitium MAC

Technitium MAC là phần mềm thay đổi, điều chỉnh địa chỉ MAC nổi tiếng nhất trên thế giới và chúng luôn luôn dẫn đầu danh sách những phần mềm được tìm kiếm trên Google. Không chỉ có hiệu quả cao trong việc thay đổi địa chỉ MAC, Technitium MAC còn hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Phần mềm Technitium có một giao diện đơn giản và chúng cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến từng Card mạng (NIC) trên máy tính của người sử dụng. Dựa vào những thông số đó mà người sử dụng có thể thay đổi địa chỉ MAC sao cho hợp lý và phù hợp với nhu cầu.

2. NoVirusThanks MAC

NoVirusThanks MAC

NoVirusThanks MAC có một giao diện đơn giản và các tính năng cũng được đơn giản hóa để người sử dụng thay đổi địa chỉ MAC trên máy tính một cách nhanh chóng. Các bạn chỉ cần chọn thiết bị mạng muốn thay đổi địa chỉ MAC và chọn Change MAC là xong, hệ thống sẽ cho các bạn nhập địa chỉ MAC mới hoặc chọn một dãy số MAC bất kỳ trong hệ thống random. Phần mềm NoVirusThanks MAC hiện nay đang được phát hành miễn phí và chúng tương thích tốt với nền tảng Windows 7, 8, 8.1, 10.

3. Smart MAC

Smart MAC

Smart MAC là một trong số những công cụ điều chỉnh địa chỉ MAC nhanh và có hiệu suất hoạt động rất cao trên máy tính Windows 10. Phần mềm Smart MAC hiện nay đang được phát hành miễn phí và người sử dụng có thể tải về trực tiếp trên trang chủ của hệ thống. Ngoài việc thay đổi địa chỉ MAC, phần mềm Smart MAC còn hỗ trợ người sử dụng thay đổi DNS, bảo vệ trẻ em, Proxy và một loạt các tính năng khác liên quan đến bảo mật và vận hành mạng Internet.

4. SMAC MAC

SMAC MAC

Những phần mềm thay đổi địa chỉ MAC hiện nay đang được phát hành miễn phí và công cụ SMAC MAC cũng không ngoại lệ. Các tính năng trong SMAC MAC đa dạng và có nhiều tính năng mở rộng để người sử dụng có thể khai thác được tối đa các thiết lập mạng. Với một giao diện đơn giản, SMAC MAC sẽ giúp người sử dụng thay đổi địa chỉ MAC chỉ trong một giây với nút Random (dãy số địa chỉ MAC ngẫu nhiên). Ngoài ra người sử dụng cũng có thể điều chỉnh địa chỉ MAC thủ công thông qua bảng dãy số.

5. Spoof-Me-Now

Spoof-Me-Now

Spoof-Me-Now là giải pháp hoàn hảo cho những người cần thay đổi địa chỉ MAC trên máy tính liên tục và cần độ ổn định cao trong quá trình vận hành. Spoof-Me-Now cho phép người sử dụng thay đổi địa chỉ MAC chỉ bằng một nút nhấn và bên cạnh đó là khả năng nhập địa chỉ MAC thủ công bằng tay. Phần mềm hiện nay đang được phát hành miễn phí trên mọi nền tảng Windows.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top những phần mềm thay đổi địa chỉ MAC trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận