Top 7 phần mềm Webcam cho Windows 10, 11

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng webcam cho các cuộc họp online hoặc stream game trên Youtube, Twitch,… bạn sẽ cần một phần mềm webcam "xịn". Trong bài viết này, Thuthuatphanmem.vn sẽ giới thiệu với các bạn những phần mềm Webcam tốt nhất hiện nay.

Top 7 phần mềm Webcam cho Windows 10, 11

1. Logitech Capture

Logitech không chỉ sản xuất webcam, hãng còn phát triển một phần mềm webcam tuyệt vời. Phần mềm Logitech Capture bao gồm các chức năng quan trọng cho phép bạn ghi hình, chỉnh sửa và tùy chỉnh video của mình một cách dễ dàng.

Logitech Capture

Phần mềm cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc và khung viền để tạo điểm nhấn cho hình ảnh. Ngoài ra là một số tính năng chỉnh sửa như xóa nền, thêm tia sáng,… Bạn cũng có thể sử dụng Logitech Capture để quay video dọc, phù hợp với những người xem trên điện thoại di động. Việc sử dụng 2 webcam cũng được hỗ trợ rất tốt, không gặp bất kỳ khó khăn nào.

2. ManyCam

ManyCam

ManyCam là một ứng dụng webcam hấp dẫn, cung cấp cho bạn một số tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời. Nó cho phép bạn thêm các hiệu ứng như biểu tượng cảm xúc, chuyển tiếp và hình nền trong khi stream hoặc ghi lại hình ảnh của mình. Phần mềm cũng cung cấp chế độ hình trong hình và và tích hợp Youtube, giúp bạn kết nối nhanh hơn.

Chất lượng quay video có thể ở nhiều độ phân giải khác nhau – từ 240p đến full-HD. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm MP4, FLV và MKV. Ngoài ra ManyCam cũng đi kèm với tính năng khử tiếng ồn và cho phép bạn điều chỉnh các giá trị tốc độ bit âm thanh trong khoảng 96-192kbps.

3. YouCam

YouCam

YouCam mang đến một giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng hơn nhiều so với các phần mềm khác. Phần mềm cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa và hiện ứng ấn tượng như bộ lọc, biểu tượng cảm xúc, điều chỉnh tốc độ màn trập và thay đổi tiêu cự ống kính.

Để làm cho mọi thứ thêm thú vị, nó đi kèm với nhãn dán AR và ảnh động trực tiếp để tạo spotlight cho video của bạn. YouCam ghi lại video của bạn ở các định dạng tệp WMV, AVI và MP4, độ phân giải từ 240p đến Full HD.

4. SparkoCam Virtual Webcam

SparkoCamVirtual Webcam

SparkoCam đặc biệt phù hợp khi bạn sử dụng một tấm phông xanh lá cây ở đằng sau, nó giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh background của mình. SparkoCam cũng cung cấp các hiệu ứng, đồ họa và hình ảnh động hấp dẫn cho các cuộc gọi video trực tiếp của bạn.

Ứng dụng này có thể tích hợp với các ứng dụng cuộc gọi như Zoom và Skype.

5. IP Camera Viewer

IP Camera Viewer

Ngoài mục đích gọi video và streaming, IP Camera Viewer còn hỗ trợ tính năng giám sát đáng nể. Bạn có thể sử dụng webcam của PC để thay thế cho một camera an ninh, giúp giám sát và bảo vệ ngôi nhà của mình. Nghe thật tuyệt phải không?

Phần mềm này hỗ trợ hơn 2000 kiểu camera IP khác nhau và cho phép bạn chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Hãy sử dụng phần mềm để thay đổi hướng, tốc độ khung hình và vùng phủ sóng của tất cả các camera IP. Điểm đặc biệt là bạn có thể phóng to khung hình ngay cả khi máy ảnh của bạn không có chức năng thu phóng.

6. Bandicam

Bandicam

Bandicam là phần mềm khá quen thuộc với đa số người dùng muốn ghi lại màn hình máy tính khi chơi game. Hơn nữa, phần mềm này cũng có một số tính năng liên quan đến camera. Bandicam rất xuất sắc khi cắt, chỉnh sửa, hợp nhất và nâng cao chất lượng video của bạn. Nhưng đặc điểm tốt nhất là khả năng quay các video nén cao, với chất lượng vượt trội.

7. SplitCam

SplitCam

SplitCam là một phần mềm dễ sử dụng, phù hợp cho việc phát trực tiếp thông qua webcam. Công cụ này mang đến cho bạn nhiều hiệu ứng video và âm thanh khi tham gia vào cuộc gọi trực tuyến. Bạn có thể sử dụng SplitCam để thêm các yếu tố 3D, văn bản và khung vào video của mình. Các tính năng chỉnh sửa bao gồm cắt, xoay, lật và đảo ngược hình ảnh.

Kết

Trong thời đại ngày nay, rất nhiều người có nhu cầu sử dụng webcam để họp online hoặc stream chơi game. Bạn hãy chọn ngay cho mình một phần mềm webcam phù hợp trong danh sách trên đây nhé!

Viết bình luận