Top 5 ứng dụng chỉnh màu tóc cực nhanh và đẹp

Bạn đã bao giờ thắc mắc diện mạo của mình trông sẽ như thế nào khi thay đổi màu tóc chưa? Hãy sử dụng những ứng dụng dưới đây để chỉnh sửa màu tóc của bạn và làm bạn bè bất ngờ nhé!

Top 5 ứng dụng chỉnh màu tóc cực nhanh và đẹp

1. Hair Color Dye

Đây là một ứng dụng riêng biệt chuyên để thay đổi màu tóc. Để sử dụng Hair Color Dye, bạn chỉ cần tải lên hình ảnh của mình, chọn vùng tóc và chọn màu bạn muốn thử. Dù mái tóc của bạn có phức tạp đến thế nào, Hair Color Dye cũng sẽ khiến nó đổi màu một cách hoàn hảo.

Hair Color Dye

Nó thực sự dễ sử dụng và có đầy đủ các tính năng, từ trình chỉnh sửa ảnh, tính năng xóa hoặc hoàn tác để làm lại bất cứ lúc nào. Điều đáng chú ý là bạn có thể nhanh chóng chia sẻ kết quả của mình trên email hoặc trên mạng xã hội.

Tải về ứng dụng cho: iOS.

2. Hair Color Studio

Một sự thay thế khác trong số các ứng dụng tốt nhất để thay đổi màu tóc của bạn, Hair Color Studio cũng rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải một bức ảnh lên và đánh dấu phần tóc của mình để bắt đầu thử các màu sắc khác nhau.

Hair Color Studio

Ứng dụng mang đến hơn 20 màu tóc. Nếu bạn không thích các màu có sẵn, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn một giải pháp: tạo màu sắc tóc cho riêng mình. Hair Color Studio có thể được tải xuống trên AndroidiOS.

3. Hairstyle Makeover

Ngoài hai sự lựa chọn trên Hairstyle Makeover cũng là giải pháp “nhuộm tóc” đáng chú ý.

Đó là bởi vì ứng dụng này mang đến nhiều kiểu tóc và màu sắc khác nhau phù hợp với mọi người, mọi giới tính. bên cạnh đó, nó cũng cung cấp các tùy chọn râu và ria để bạn có thể sáng tạo thỏa sức.

Hairstyle Makeover

Cũng giống như các ứng dụng khác trong danh sách này, tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh lên, chọn kiểu tóc và màu sắc và xem kết quả, sau đó bạn có thể chia sẻ trên mạng xã hội.

Tải về ứng dụng cho: iOS.

4. YouCam Makeup

Sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR), YouCam Makeup là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn thử thử các màu tóc khác nhau hay các kiểu trang điểm mới lạ cho khuôn mặt.

YouCam Makeup

Do công nghệ mà nó sử dụng, các mẫu màu và kiểu cắt tóc sẽ trông rất thực tế để bạn dễ dàng hình dung bản thân sẽ thay đổi như thế nào. Ngoài ra, ứng dụng cũng đi kèm với nhiều bộ lọc tuyệt đẹp để bạn có thể chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo.

Tải về ứng dụng cho: Android | iOS.

5. Hair Color Changer

Với cái tên khá đơn giản, Hair Color Changer tập trung hoàn toàn vào việc tạo màu cho tóc của bạn. Ứng dụng có rất nhiều màu tóc, cũng cho phép bạn thêm nhiều màu khác nhau vào mái tóc của mình, tạo hiệu ứng highlight.

Hair Color Changer

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh cũng như chi tiết mái tóc của mình với các công cụ cơ bản, thao tác trực quan như điều chỉnh bóng mờ, vẽ màu lên tóc,...
Tải về ứng dụng cho iOS.

Trên đây, Thuthuatphanmem.vn đã gợi ý cho bạn top 5 ứng dụng chỉnh màu tóc nhanh và đẹp nhất. Chúc bạn có những bức hình ứng ý!

Viết bình luận