Top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất

Nhắc đến chỉnh sửa video chắc chẳn nhiều bạn sẽ nghĩ đến các phần mềm chỉnh sửa video cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên các phần mềm này thường có khá nhiều tính năng và khó sử dụng, chưa kể đến việc các ứng dụng này có dung lượng khá lớn và đòi hỏi cấu hình máy tính không được quá thấp. Nếu như nhu cầu của bạn chỉ là chỉnh sửa những video ngắn không quá cầu kỳ thì các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khá là thừa thãi. Vì vậy giải pháp cho chúng ta trong những trường hợp này đó chính là sử dụng các trang web chỉnh sửa video trực tuyến. Với những công cụ trực tuyến này các bạn sẽ không phải mất công cài các phần mềm chỉnh sửa video nặng nề lên máy tính của mình, tất nhiên các tính năng của công cụ trực tuyến sẽ có nhiều hạn chế so với phần mềm tuy nhiên nếu yêu cầu của bạn không quá cao thì đó sẽ là sự lựa chọn không tồi. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

Top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất

1. Magisto

Link trang web: https://www.magisto.com/

Magisto

Magisto là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến có khả năng tạo ra các đoạn video cực kỳ đẹp và chuyên nghiệp nhưng không hề cần sử dụng quá nhiều công cụ. Nếu nhu cầu của bạn là biên tập các đoạn phim ngắn, nhưng lại không muốn mất công nhiều thì Magisto sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Với cách sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần lựa chọn những hiệu ứng âm thanh và hình ảnh có sẵn trên trang web để áp dụng cho video của mình, vậy là xong. Cách đăng ký tài khoản trên trang web cũng rất đơn giản, các bạn có thể sử dụng ngay tài khoản Facebook hay Google.

Nhược điểm của Magisto đó là: không thể chỉnh sửa bằng tay, không thể can thiệp vào video khi đang xử lý. Tài khoản miễn phí bị giới hạn khá nhiều tinh năng (không tải được về máy, độ dài video bị giới hạn...)

2. Wevideo

Link trang web: https://www.wevideo.com/

Wevideo

Đây là dịch vụ chỉnh sửa, biên tập video trực tuyến được đánh giá là mạnh mẽ nhất và có giao diện thân thiện nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng tải lên các video từ máy tính, từ các kho lưu trữ đám mây như Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox hay Picasa... Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn 3 chế độ chỉnh sửa video là School, Work và Home, đăc biệt là khả năng chỉnh sửa video theo nhóm. Khi hoàn thành video, chúng ta cũng có thể chọn độ phân giải trước khi đăng "thành phẩm" của mình lên Youtube, Vimeo hay lưu về thiết bị.

Nhược điểm của WeVideo đó là: thời gian dùng thử ít (15 phút / tháng), độ phân giải video thấp (480p), chi phí sử dụng khá đắt (khoảng 50 USD / tháng), nếu dùng miễn phí, video của bạn sẽ bị đóng watermark. 

3. PowToon

Link trang web: https://www.powtoon.com

PowToon

Nếu bạn thích tạo video với phong cách hoạt hình sống động, dễ thương thì PowToon chính là sự lựa chọn cho bạn. Dịch vụ cung cấp các tính năng chỉnh sửa video có sẵn, hoặc bạn có thể sử dụng chính video đó để tạo ra những hình ảnh động và các hiệu ứng khác. Có rất nhiều mẫu template có sẵn trong dịch vụ để lựa chọn với mục đích sử dụng như dành cho học tập hay kinh doanh.

Nhược điểm của PowToon đó là: Bản miễn phí không thể tải video về máy, thời gian phát tối đa không quá 5 phút, bị hạn chế về nhạc nền và chi phí khá đắt nếu muốn sử dụng mất phí.

4. Loopster

Link trang web: http://www.loopster.com/

Loopster

Loopster cũng là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến giống như WeVideo. Phần mềm này được thiết kế với giao diện giống như một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp tuy nhiên các chức năng thì đơn giản hơn nhiều. Với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, đáp ứng đủ và cực tốt cho nhu cầu làm việc của một người dùng bình thường hay thậm chí là một người thường xuyên phải biên tập các video thì Loopster sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn.

Nhược điểm của công cụ này đó là chỉ hỗ trợ video phân giải 480 và bị gắn watermark nếu sử dụng miễn phí.

5. Wideo

Link trang web: https://wideo.co/

Wideo

Không giống với cá công cụ phía trên, bởi Wideo không hẳn là một công của chỉnh sửa video trực tuyến mà đúng hơn đây là công cụ giúp chúng ta tạo ra các video hoạt hình từ những hình ảnh và âm thanh mà người dùng tải lên. Wideo đặc biệt phù hợp với mục đích tạo ra những đoạn video quảng cáo ngắn hay một bài thuyết trình, bởi nó có rất nhiều những đoạn video mẫu, ảnh động, hiệu ứng văn bản... để chúng ta tham khảo, biên tập lại.

Nhược điểm của Wideo đó là: bị đóng watermark và chỉ làm được các video có giới hạn thời gian không quá 30 giây nếu sử dụng miễn phí. Phí sử dụng khá cao so với các dịch vụ khác (9 USD / tháng cho gói Pro, 19 USD / tháng gói Agency và 39 USD / tháng để có thể tăng thời gian và chất lượng video đồng thời có thể sử dụng toàn bộ các hỗ trợ trên Wideo.

Trên đây là top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất hiện nay mà ThuThuatPhanMem.vn giới thiệu đến các bạn, hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình được một phần mềm phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết bình luận