Top 5 phần mềm tăng FPS game cho Windows 10, 11

Phần mềm game booster được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, đặc biệt phù hợp với các PC Windows. Các ứng dụng này giúp giải phóng bộ nhớ nhanh chóng, mạnh mẽ hơn còn có các tùy chọn ép xung và chỉnh tốc độ quạt. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem.vn sẽ tổng hợp top 5 phần mềm tăng FPS game cho Windows 10, 11.

Top 5 phần mềm tăng FPS game cho Windows 10, 11

1. Razer Cortex: Game Booster

Razer Cortex Game Booster

Đây là phần mềm tăng FPS phổ biến nhất cho PC, nó giúp tắt bớt các ứng dụng trong nền khi bạn chơi game. Bằng cách này, CPU, GPU và RAM của máy tính chỉ tập trung vào trò chơi của bạn.

Tính năng tăng tốc tự động sẽ cho phép phần mềm tự khởi động mỗi khi bạn bắt đầu chơi game. Phần mềm sẽ đảm bảo tốc độ FPS cao hơn và thời gian tải nhanh hơn. Razer Cortex rất dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích đặc biệt cho trải nghiệm chơi game vượt trội.

2. WTFast

WTFast

WTFast là một lựa chọn tuyệt vời để tăng FPS cho PC nếu bạn thường xuyên gặp tình trạng giật lag và ping cao. Phần mềm sẽ tối ưu hóa PC của bạn nhanh nhất có thể. WTFast đặc biệt phù hợp với các trò chơi trực tuyến vì nó tập trung vào việc tăng tốc độ internet để có trải nghiệm chơi game mượt mà.

Với WTFast, bạn sẽ thấy FPS được đảm bảo độ ổn định và giảm ping để có thể xử lý các tình huống giao tranh, cháy nổ trong game một cách hiệu quả. Đây là phần mềm trả phí, nhưng nó cũng cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí để bạn tận hưởng những tính năng tăng tốc tuyệt vời.

3. Advanced System Optimizer

Advanced System Optimizer

Đây là một phần mềm tăng cường và bảo vệ đa năng. ASO dọn dẹp các file rác và file tạm thời nhằm giữ cho PC luôn hoạt động trơn tru. Phần mềm cũng rất dễ dàng để sử dụng, tất cả những gì bạn cần làm là lên lịch để nó quét các file không cần thiết.

Phần mềm không chỉ giúp cho các trò chơi tải nhanh hơn, mà còn đảm bảo máy tính được hoạt động đúng cách. Các tính năng tối ưu hóa đáng chú ý bao gồm: Game Optimizer, Memory Optimizer (giải phóng RAM) và Improve Game Performance (cải thiện trải nghiệm chơi game). Ngoài ra là các tính năng bảo vệ PC và sao lưu dữ liệu ổ đĩa. Bạn sẽ có tất cả trong một.

4. MSI Afterburner

MSI Afterburner

MSI Afterburner là phần mềm tăng FPS tuyệt vời cho máy tính Window 10. Nó cho phép bạn kiểm soát tốc độ quạt, điện áp GPU và tần số GPU, giúp bạn tận dụng tối đa khả năng của card đồ họa. Ngoài ra bạn cũng có khả năng truy cập vào các tùy chọn ép xung.

MSI Afterburner cũng có thể được sử dụng như một chương trình theo dõi phần cứng. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi được các thông tin về điện áp, tốc độ đồng hồ và mức sử dụng tổng thể. Tất cả đều miễn phí.

5. Game Fire 6

Game Fire 6

Game Fire 6 đủ mạnh mẽ để cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn một cách rõ rệt. Phần mềm sẽ nhanh chóng phát hiện các chương trình hoạt động trong nền để tạm thời tắt chúng đi khi bạn chơi game. Cụ thể hơn, nó còn hiển thị các ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn tắt hoặc không trong lúc bắt đầu trò chơi.

Hơn nữa, Game Fire 6 cũng phân bổ tài nguyên của CPU, GPU và RAM sao cho phù hợp nhất với trò chơi của bạn. Việc sử dụng phần mềm cũng rất đơn giản, khi bắt đầu chơi game, bạn chỉ cần nhấn Turn On Game Mode, sau đó trải nghiệm trò chơi thôi!

Kết

Không ai thích chơi game khi phải gặp hiện tượng giật lag, tụt FPS thường xuyên. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy sử dụng những phần mềm giảm FPS được nhắc tới trong bài viết. Chúc bạn thành công!

Viết bình luận