Top 5 phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất 2024

Khi chúng ta làm bất cứ việc gì có liên quan đến kinh doanh thì việc quản lý cần đặt lên hàng đầu. Nếu chúng ta quản lý một cửa hàng, công ty không tốt thì vấn đề lỗ sẽ đến nhanh chóng. Việc quản lý một cửa hàng tốt sẽ giúp chúng ta nắm bắt được thị trường, giữ được thì trường và có được những bước đi vững chắc trong tương lai. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất 2024.

Top 5 phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất

1. Phần mềm iPOS

Phần mềm iPOS

iPOS là một trong số những phần mềm có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam. iPOS có rất nhiều sản phẩm khác nhau nên việc đồng bộ những hệ thống máy móc, phần mềm đơn giản hơn rất nhiều. Các sản phẩm đến từ iPOS có chúng một hệ sinh thái nên chúng hoạt động rất ổn định và không hề có xung đột nhiều. Nếu các bạn hay đi Café thì việc gặp các máy iPOS là một điều rất đơn giản, iPOS có mặt từ những cửa hàng nhỏ lẻ cho đến chuỗi cửa hàng lớn. Một trong số những đối tác lớn của iPOS mà chúng ta có thể kể đến như: Toco Toco, GongCha, Royal Tea (Taiwan), Soya Garden (có sự đầu tư của Shark Thủy), Chamichi (Của nhà văn Gào)…

Phần mềm iPOS hoạt động được rất đa dạng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, thế nhưng để iPOS hoạt động hiệu quả nhất thì đó là trên lĩnh vực của hàng kinh doanh ăn uống. iPOS có thể hoạt động được trên 1 điểm riêng lẻ, chuỗi cửa hàng nhỏ từ 2 đến 10 điểm và chuỗi cửa hàng lớn hơn 10 điểm. Đây là điểm sáng giá rất lớn của iPOS.

iPOS có hàng loạt các tính năng nổi bật như:

  • Thao tác bán hàng đơn giản, dễ dàng thực hiện. Đầy đủ các tính năng để tạo sản phẩm, thêm sản phẩm và chọn sản phẩm.
  • Quản lý kho để chủ cửa hàng nắm được những mặt hàng còn tồn đọng nhiều mà có thêm các cách chế biến khác nhau tránh tổn thất.
  • Quản lý hệ thống thông qua các thiết bị khác nhau như: Laptop, Mobile,…

Liên hệ:

2. Phần mềm Suno.vn

Phần mềm Sunovn

Nếu nói về nắm bắt thị trường 4.0 chuẩn nhất thì có lẽ Suno là phần mềm nắm bắt tốt nhất. Suno khai thác được toàn bộ lợi thế của công nghệ 4.0. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng Suno.vn phát triển mạnh mẽ và có rất nhiều đối tác. Điểm mạnh Suno.vn đó chính là sử dụng mạng nội bộ để gửi thông tin dữ liệu, các thiết bị như: Điện thoại thông minh, máy tính bảng… sẽ được liên kết lại với nhau để oder đồ nhanh chóng mà không cần các thiết bị chuyên dụng. Với việc sử dụng sẵn các thiết bị điện thoại vốn có giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản tương đối lớn. Người chủ có thể theo dõi được các thông tin của cửa hàng thông qua điện thoại, laptop có cùng kết nối mạng trong hệ thống.

Liên hệ:

3. NowPOS

NowPOS

NowPOS có rất nhiều tính năng hay và chuyên nghiệp dành cho việc quản lý cửa hàng Cafe, đặc biệt là chuỗi cửa hàng Café lớn. Dữ liệu trên NowPOS được đồng bộ với nhau giúp chủ chuỗi cửa hàng có thể nhanh chóng thu thập được dữ liệu và quản lý mau chóng. Đặc biệt đó chính là khi người sử dụng NowPOS thì họ sẽ được gia nhập vào hệ sinh thái Foody. Độ nổi tiếng và tiếp cận khách hàng của Foody thì có lẽ chúng ta không cần phải bàn nữa, việc này giúp các bạn tiếp cận được rất nhiều khách hàng lớn.

Liên hệ:

4. Kiot Việt

Kiot Việt

Kiot Việt là một sản phẩm có mặt trên thị trường gần đây với đội ngũ thiết kế và phát triển đến từ Việt Nam là chủ yếu. Kiot Việt được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam nên đội ngũ đã nghiên cứu rất nhiều và tối ưu hóa sao cho người Việt sử dụng thuận lợi và tiện lợi nhất có thể. Kiot Việt có thể quản lý được rất nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng ngành nghề cửa hàng Café trên Kiot Việt được đánh giá rất cao nhờ nhiều tính năng đa dụng và hiệu quả tốt. Với Kiot Việt người sử dụng có thể quản lý trực tuyến được các công việc kinh doanh thông qua Internet, báo cáo doanh thu từng ngày, quản lý kho và hỗ trợ chiến lược kinh doanh trong tương lai,…

Liên hệ:

5. CukCuk

CukCuk

CukCuk được phát triển dành riêng co thị trường Việt Nam và CukCuk cực kì mạnh mẽ trong việc đi đầu "không sử dụng tiền mặt". Hệ thống của CukCuk được tích hợp rất nhiều tính năng mới mẻ và một trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến đó là thanh toán qua ví điện tử. Trong khi các phần mềm khác vẫn sử dụng cách thanh toán tiền mặt truyền thống thì CukCuk đã nhanh chóng hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử đang "hot" trên thị trường. Với ví điện tử thì người dùng rất thích vì họ dùng được rất nhiều mã giảm giá khác nhau. Phần mềm CukCuk các bạn có thể thanh toán được bằng: MoMo, ViettelPay, AirPay…

Liên hệ:

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý bán hàng quán Café tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận