Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất 2024

Trong thời đại kinh tế phát triển mạnh mẽ như ngày nay, ngày càng có nhiều các doanh nghiệp mới xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, xây dựng doanh nghiệp không phải là dễ, quản lý được doanh nghiệp lại còn khó hơn, vì vậy bất kì doanh nghiệp nào cũng phải cần đến một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất

1. Sage

Link sản phẩm: https://www.sage.com/en-us/erp/business-management-software/

Sage là một bộ phần mềm quản lý doanh nghiệp dựa trên đám mây, sẽ cung cấp cho bạn một khả năng giám sát trong nhiều lĩnh vực như tài chính và nhân sự. Nó sẽ cung cấp thông tin theo thời gian thực về nhân sự, tài chính và các hoạt động hàng ngày khác của doanh nghiệp, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Phần mềm Sage

Tính năng nổi bật:

- Để quản lý doanh nghiệp toàn diện, Sage cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm Enterprise Management, Fixed Assets, 100cloud, CRM, Reporting, Construction & Real Estate, Inventory Advisor, ...

- Có các tính năng cho quan hệ khách hàng, xử lý thanh toán, quản lý dịch vụ, bán hàng và thương mại điện tử, nhân sự, tài chính, sản xuất, quản lý tài liệu, doanh nghiệp thông minh, ...

2. StudioCloud

Link sản phẩm: https://studiocloud.com/index.html

StudioCloud là một giải pháp "tất cả trong một" giúp bạn quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Nó có nhiều tính năng để quản lý khách hàng, khách hàng tiềm năng, tổ chức, đối tác và nhà cung cấp. Nó sẽ hỗ trợ bạn lên lịch và lập hóa đơn, bên cạnh đó còn giúp bạn trong việc quản lý nhân viên và tạo ra khách hàng tiềm năng.

Phần mềm StudioCloud

Tính năng nổi bật:

- Nhiều tính năng cho việc xây dựng quy trình, deadline, nhiệm vụ, … để quản lý các dự án.

- Thuận tiện trong việc nhập và xuất dữ liệu.

- Cho phép tùy chỉnh giao diện của phần mềm, hoá đơn và hợp đồng.

- Theo dõi thời gian của nhân viên.

- Chấp nhận thẻ tín dụng và chữ ký điện tử.

3. Bitrix24

Link sản phẩm: https://www.bitrix24.com/

Bitrix24 chứa rất nhiều công cụ để sử dụng cho giao tiếp, nhiệm vụ và dự án, CRM, trung tâm liên hệ và trang web. Nó có các tính năng hỗ trợ cho việc quản lý khách hàng tiềm năng, báo cáo bán hàng, tiếp thị qua email, quản lý quy trình CRM, trung tâm liên hệ khách hàng, lập hóa đơn và quản lý tác vụ. Đặc biệt, gói miễn phí của Bitrix24 rất phù hợp với những doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp.

Phần mềm Bitrix24

Tính năng nổi bật:

- Giao tiếp: Chat và gọi video, lên lịch, mạng xã hội nội bộ, email, quản lý tài liệu, nhóm người dùng, hệ thống HR, …

- Công việc: Biểu đồ Gantt, quản lý khối lượng công việc, Kanban, theo dõi thời gian, mẫu tác vụ, nhóm làm việc, người dùng bên ngoài, …

- CRM: Quản lý quy trình sale, quản lý khách hàng tiềm năng, báo giá và hóa đơn, tự động hóa sale, email marketing, hỗ trợ khách hàng, danh mục sản phẩm, thanh toán trực tuyến, …

- Trung tâm liên hệ: Mạng xã hội, điện thoại, chat trực tiếp, email, messenger, mẫu liên hệ, …

- Website: Hosting miễn phí, trình chỉnh sửa trực quan, mẫu website, landing page, cửa hàng trực tuyến, tên miền riêng, tương thích mọi thiết bị, …

4. NetSuite

Link sản phẩm: https://www.netsuite.com/portal/home.shtml

NetSuite là một giải pháp ERP dựa trên đám mây được cung cấp bởi Oracle dành cho ERP, tài chính, CRM và thương mại điện tử. Nó cung cấp giải pháp Cloud CRM, mang đến cho bạn những lợi ích của tự động hóa tiếp thị, tự động hóa nhân lực bán hàng và quản lý dịch vụ khách hàng.

Đối với quản lý doanh nghiệp toàn cầu, nó có các chức năng cho ERP toàn cầu, thương mại điện tử toàn cầu và hoạch định tài nguyên dịch vụ toàn cầu.

Phần mềm NetSuite

Tính năng nổi bật:

- Với quản lý doanh nghiệp toàn cầu: Thuế gián thu, quy định tài chính và kế toán, công cụ thuế có thể định cấu hình, quản lý tiền tệ toàn diện, báo cáo kiểm toán, xử lý thanh toán, quản lý ngôn ngữ, …

- Giải pháp ERP đám mây với các tính năng quản lý sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý đơn hàng, quản lý và lập kế hoạch tài chính, quản lý hàng tồn kho và hậu cần trong / ngoài nước theo thời gian thực.

- Cung cấp trí thông minh doanh nghiệp toàn cầu bằng cách cho phép truy cập vào dữ liệu tài chính, doanh nghiệp và khách hàng trên toàn thế giới.

5. Scoro

Link sản phẩm: https://www.scoro.com/

Scoro là một giải pháp cho quản lý dự án, lập kế hoạch và theo dõi công việc, quản lý tài chính, CRM, báo cáo và bảng điều khiển. Phần mềm chứa đầy đủ chức năng để quản lý mọi thứ về dự án của bạn.

Phần mềm Scoro

Tính năng nổi bật:

- Lên lịch làm việc, các cuộc họp và phân công nhiệm vụ.

- Theo dõi các thanh toán.

- So sánh một số kịch bản ngân sách và đặt tỷ giá tuỳ chỉnh đa tiền tệ.

- Xem chi tiết những công việc có thể lập hóa đơn và không lập hóa đơn, tạo ngân sách và quản lý danh mục dự án thông qua các trạng thái có thể định cấu hình.

Qua bài viết trên, ThuThuatPhanMem.vn đã giới thiệu top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp và ngày càng thành công trong sự nghiệp của mình!

Viết bình luận