Top 5 phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho bé

Hiện nay nhu cầu của các ông bố bà mẹ cho con học tiếng Anh là khá cao, cũng bởi vì đây là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Ngoài việc cho các bé đến các lớp học thêm tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài thì các phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh cũng khá hiệu quả đối với các bé. Hiện nay, những phần mềm học tiếng Anh cho bé đang là công cụ hữu ích giúp các con có thể học tiếng Anh tại nhà. Chính vì vậy, trong bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ chia sẻ tới các bạn top 5 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho bé để giúp các bé nhà mình tiếp cận và học tiếng Anh hiệu quả nhé!

Top 5 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho bé

1. Phần mềm Duolingo

Phần mềm Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh miễn phí được hơn 50 triệu người dùng trên thế giới cài đặt và sử dụng. Ngoài tiếng Anh, Duolingo còn hỗ trợ bạn học rất nhiều ngôn ngữ khác. Phương pháp học được lồng ghép khéo léo qua các bài tập và trò chơi tiếng Anh với nhiều cấp độ, thành tích, điểm và hàng hóa ảo vô cùng thú vị. Ứng dụng tạo cho người dùng một cảm giác rất cuốn hút khi sử dụng, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút là có thể học tốt tiếng anh sau một thời gian dài. Không chỉ dành cho trẻ em dứng dụng này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi.

2. LearnEnglish Kids: Videos

LearnEnglish Kids: Videos

LearnEnglish Kids: Videos là một phần mềm luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua video của Bristish Council. Đây là một ứng dụng khá hay dành cho bé dưới 12 tuổi giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả nhất. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả. Ứng dụng cung cấp rất nhiều video clip các câu chuyện kể bằng tiếng Anh có kèm script như Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood, Dark Dark Wood, The Monster Shopping Trip, Record Breakers...

3.  English Conversation for Kids

English Conversation for Kids

Đúng như tên gọi, English Conversation for Kids hỗ trợ trẻ học tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại. Với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại dưới dạng các phim hoạt hình ngắn. Với các chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại là các phim hoạt hình ngắn. Các nội dung học từ đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến các cuộc thám hiểm, các câu chuyện hay. English Conversation for Kids sẽ giúp trẻ học những câu giao tiếp đơn giản dễ học từ vựng qua hình ảnh thông qua các chủ đề vui nhộn trong cuộc sống.

4. Phần mềm ABC Kids – Tracing & Phonics

Phần mềm ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là ứng dụng học tiếng anh phù hợp cho các trẻ từ 3 – 6 tuổi. Với các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ. Bảng chữ cái và cách phân biệt các nguyên, phụ âm trong tiếng Anh có lẽ là bài học vỡ lòng đầu tiên nhất đối với mọi người học, đặc biệt là trẻ em. ABC Kids – Tracing & Phonics được thiết kế cho trẻ từ 2 tuổi trở lên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cơ bản đó. Là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, ABC Kids có giao diện được tích hợp các hỉnh ảnh sinh động, ngộ nghĩnh về hoa quả và các loài động vật, giúp kích thích niềm yêu thích học tập của trẻ.

5. 0-100 Kids Learn Numbers Game

0-100 Kids Learn Numbers Game

Nếu bảng chữ cái là một nền tảng cơ bản thì việc nhận diện các con số và ghi nhớ cách viết của chúng trong tiếng Anh cũng cần thiết không kém đối với trẻ. 0-100 Kids Learn Numbers Game chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời khi cung cấp các trò chơi đếm số cực thú vị, kết hợp với hình ảnh đẹp mắt và vui nhộn, chắc chắn sẽ giúp bé dễ tiếp thu và ghi nhớ các con số hiệu quả.

Trên đây là top 5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho bé mà ThuThuatPhanMem.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn có thể chọn ra một phần mềm phù hợp cho các bé của mình để các bé có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Viết bình luận