Top 5 phần mềm thiết kế nhà tốt nhất hiện nay

Đời sống nâng cao đi liền với đó là nhu cầu về đời sống cũng được tăng lên. Việc có cho mình một căn nhà ưng ý, hợp với phong cách hiện đại là rất cần thiết. Vì thế nhiều nhà phát triển đã cho ra mắt nhiều phần mềm giúp thiết kế, phác thảo không gian nhà giúp bạn cũng như đội ngũ kĩ thuật có thể hình dung ra tổng thể căn nhà một cách dễ dàng và chân thực. Hãy cùng với ThuThuatPhanMem.vn đi tìm Top 5 phần mềm thiết kế nhà tốt nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm thiết kế nhà tốt nhất hiện nay

1. Sweet Home 3D

Link tải phần mềm: http://www.sweethome3d.com/vi/download.jsp

Sweet Home 3D

Sweet Home 3D là một phần mềm thiết kế nội thất bên trong căn nhà. Với giao diện dễ nhìn, trực quan, các công cụ được sắp xếp một cách hợp lý sẽ giúp cho người dùng kể cả những người không chuyên vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều mô hình nội thất khác nhau và có thể tùy chỉnh kích thước sao cho đúng với ý định của bạn. Bạn cũng có thể xuất file dưới dạng PDF, ảnh vector, bitmap, video hay file 3D…giúp bạn có thể chia sẻ cho bạn bè hoặc upload lên mạng.

2. Super Home Suite

Link tải phần mềm: http://vi.softoware.org/apps/download-super-home-suite-for-windows.html

Super Home Suite

Super Home Suite sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế các dự án xây dựng, sửa sang nhà cửa từ nội thất cho đến ngoại thất với công nghệ photorealistic 3D cho ra những màu sắc chân thực và sống động. Phần mềm được tạo bởi các chuyên gia trong ngành xây dựng nên Super Home Suite cho phép bạn soạn mẫu khung nhà cũng như tính toán mô hình, kích thước để tránh những sai lầm trước khi bạn xây dựng. Tuy nhiên đây là một phần mềm trả phí với giá cũng khá cao 49,99$. Bạn cũng có thể dùng thử 15 ngày để trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không.

3. Autodesk 3Ds Max

Autodesk 3Ds Max

Autodesk 3Ds Max có thể coi là phần mềm thiết kế nhà cửa chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay. Với giao diện thân thiện, những công cụ mạnh được sắp xếp hợp lý, trực quan sẽ giúp bạn dễ dàng mô phỏng được căn nhà của bạn dưới kiến trúc 3D độc đáo. Phần mềm có chức năng hỗ trợ phân tích xử lý hình ảnh ở độ phức tạp cao. Màu sắc chân thực kế hợp với ánh sáng thời tiết…giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về căn nhà bạn đang thiết kế.

Tuy nhiên phần mềm này chỉ cho phép bạn thuê chứ không thể mua đứt nhưng lại với giá khác cao. 1.505$ cho bản thông thường hoặc lên tới 2.525$ cho bản cao cấp nhất. Các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định có nên bỏ tiền ra hay không.

- Link thuê phần mềm: https://www.autodesk.com/products/3ds-max/overview

- Bạn có thể tải bản dùng thử để sử dụng làm quen trước khi thuê phần mềm tại địa chỉ: https://www.autodesk.com/products/3ds-max/free-trial-dts

- Nếu bạn còn đang là học sinh sinh viên, các bạn có thể dùng thử phần mềm lên đến thời hạn 3 năm tại: https://www.autodesk.com/education/free-software/3ds-max

4. Sketchup

Link trang chủ phần mềm:  https://www.sketchup.com/

Sketchup

Sketchup sẽ giúp người sử dụng có thể phác thảo nhanh các ý tưởng thiết kế nhà cửa, nội thất mà không cần mất nhiều công sức. Các bạn có thể mô phỏng những khối hình học đa giác, Offset, FollowMe hoặc phân cắt mẫu. Sketchup còn giúp bạn đổ bóng, chỉ định kích thước, căn chỉnh chính xác tỉ lệ các khối trong ảnh.

5. Home Design 3D

Link trang chủ phần mềm: https://en.homedesign3d.net/

Home Design 3D

Phần mềm cuối trong danh sách này mà ThuThuatPhanMem.vn muốn gửi đến các bạn mang tên Home Design 3D. Đó là một phần mềm thiết kế nhà cửa, sân vườn chất lượng cao. Sử dụng nhiều công cụ được tích hợp sẵn, gợi ý bạn một số mẫu vật dụng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phối hợp đồ đạc trong nhà và căn chỉnh phạm vi kích thước giữa các đồ vật.

Trên đây là Top 5 phần mềm thiết kế nhà tốt nhất hiện nayThuThuatPhanMem.vn đã tổng hợp lại được và gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tìm ra cho mình một phần mềm phù hợp để xây dựng cho mình một mẫu nhà hợp lý cho tương lai. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận