Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất 2024

Trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày, chúng ta vẫn thường sử dụng email như một công cụ để trao đổi tài liệu, thông tin cho nhau một cách nhanh chóng và thuận lợi. Với sự phát triển lớn mạnh của các mạng xã hội và các dịch vụ OTT (over the top) thì email có vẻ hơi yếu thế nhưng đặc biệt là trong các tổ chức, doanh nghiệp thì email vẫn là công cụ an toàn và uy tín được sử dụng.

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất

Bài viết hôm nay, Thuthuatphanmem.vn sẽ giới thiệu với các bạn Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất để chúng ta cùng xem và tham khảo nhé!

1. Dịch vụ Gmail của Google

Dịch vụ Gmail của Google

Gmail là một trong những dịch vụ ra đời khá sớm và là một trong những dịch vụ Email miễn phí tốt nhất trên thế giới với hàng triệu lượt người dùng mỗi ngày. Một số tính năng đặc biệt của Gmail như: bộ lọc thư điện tử thông tin, phân chia các loại thư điện tử ra thành từng loại (Quảng cáo, Xã hội, Spam..), cảnh báo tập tin có virus…

2. Dịch vụ Outlook của Microsoft

Dịch vụ Outlook của Microsoft

Với sự tiện lợi và đồng bộ đa nền tảng, dịch vụ Outlook của Microsoft cũng là một trong những dịch vụ Email được nhiều doanh nghiệp và tổ chức tin dùng. Sở hữu giao diện đẹp và đơn giản, thân thiện với người dùng và một trong những ưu điểm của Outlook là hòm thư email không giới hạn dung lượng lưu trữ, là một ưu thế với những ai dùng email trong một thời gian dài và muốn lưu trữ email phục vụ trong công việc để xem lại khi cần thiết.

3. Dịch vụ Yahoo Mail của Yahoo

Dịch vụ Yahoo Mail của Yahoo

Từng đạt được rất nhiều thành công ở những năm trước và Yahoo Mail là một trong những dịch vụ Email tốt và uy tín nhưng do những bê bối rò rỉ thông tin cá nhân và bảo mật nên lượng người dùng dịch vụ này giảm đáng kể. Dù sao đây cũng là một dịch vụ email miễn uy tín và tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua.

4. Dịch vụ AOL Mail của America Online

Dịch vụ AOL Mail của America Online

AOL mail là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực thư điện tử. Một trong những ưu điểm của AOL Mail là một dịch vụ  email miễn phí, cho phép người dùng lưu trữ e-mail không giới hạn cùng tính năng chống e-mail spam. Ngoài ra, một số nhược điểm trên AOL mail là giao diện web khá đơn giản và sơ sài, không có tính năng gắn nhãn hay phân chia, sắp xếp thư mục như Gmail hay Outlook.

5. Dịch vụ Yandex.Mail của Yandex

Dịch vụ Yandex.Mail của Yandex

Đây là một trong những dịch vụ miễn phí đến từ Nga. Người dùng khi tạo mới tài khoản Yandex.Mail sẽ được miễn phí 10 GB lưu trữ. Con số không nhiều nhưng có thể đáp ứng phần nào các nhu cầu gửi nhận email và lưu trữ thông tin cần thiết trên hệ thống. Ngoài ra, Yandex Mail còn tích hợp dịch vụ tạo tên miền (domain) email miễn phí phù hợp với đối tượng người dùng là tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cùng một tên miền email cho nhiều người khác nhau.

Dịch vụ Email miễn phí tốt nhất

Trên đây là Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất mà chúng ta có thể tham khảo. Bạn đã dùng bao nhiêu dịch vụ Email mà bài viết đã cung cấp rồi, hãy để lại bình luận và đánh giá về mỗi dịch vụ email mà bạn đã từng dùng nhé!

Viết bình luận