Top 5 App tăng dung lượng cho điện thoại miễn phí tốt nhất

Điện thoại của bạn đang báo hết dung lượng lưu trữ, cần giải phóng bộ nhớ để có thể tiếp tục sử dụng mà bạn chưa biết phải xử lý thế nào? Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App tăng dung lượng cho điện thoại hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay.

Top 5 App tăng dung lượng cho điện thoại miễn phí tốt nhất

I. Tại sao điện thoại nhanh hết dung lượng?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, các mẫu điện thoại liên tục rơi vào trạng thái hết dung lượng và các tài nguyên sử dụng dung lượng rất nhiều trên thiết bị. Để phục vụ tốt cho con người, bắt buộc các ứng dụng/ hoạt động/ cử chỉ trên điện thoại đều phải tăng dung lượng để có thêm các tính năng mới. Một trong số những ví dụ đơn giản nhất chính là việc chụp hình trên điện thoại. Nếu như trước đây điện thoại chỉ có Camera 12 megapixel thì nay đã có đến Camera 48 megapixel, điều này có nghĩa là cùng một bức hình nhưng dung lượng đã lớn hơn rất nhiều.

Tại sao điện thoại nhanh hết dung lượng

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất liên tục đưa ra các phiên bản hệ điều hành mới và mỗi một lần cập nhật hệ điều hành là một lần điện thoại của bạn bị giảm dung lượng do phải chia sẻ với hệ điều hành. Hiện nay, rất nhiều người phàn nàn về việc điện thoại hết dung lượng lưu trữ, không đủ dung lượng sử dụng cho dù là những mẫu sản phẩm điện thoại mới nhất, dung lượng cao.

II. Top 5 App tăng dung lượng cho điện thoại

Để tăng dung lượng lưu trữ trên điện thoại, bạn hãy tham khảo ngay Top 5 app tăng dung lượng cực kỳ hiệu quả dưới đây nhé!

1. Terabox – Tăng 1024 GB dung lượng lưu trữ trên điện thoại

Terabox – Tăng 1024 GB dung lượng lưu trữ trên điện thoại

Terabox được biết đến là ứng dụng tăng dung lượng hàng đầu trên điện thoại ngày nay. Không chỉ miễn phí, Terabox còn hào phóng tặng cho người sử dụng 1024 GB (1TB) lưu trữ khi đăng ký tài khoản. Với không gian lưu trữ khổng lồ, bạn hoàn toàn có thể sao lưu tài liệu, hình ảnh, file âm thanh, video… vào trong kho lưu trữ một cách nhanh chóng. Khi sử dụng Terabox, bạn sẽ không còn lo lắng việc điện thoại thông báo hết bộ nhớ, hết dung lượng mỗi khi sử dụng. Hiện nay, Terabox đã hỗ trợ trên cả hệ điều hành IOS và Android, từ đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng được các dịch vụ một cách nhanh chóng.

Ứng dụng Terabox trên điện thoại hiện đang được đánh giá rất cao, chúng có khả năng sao lưu đồng bộ đa nền tảng Windows, Mac, IOS, Android thông qua mạng Internet. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể giải phóng được hàng chục GB dung lượng trên điện thoại một cách nhanh chóng.

2. Clean Master – App dọn dẹp bộ nhớ trên điện thoại

Clean Master – App dọn dẹp bộ nhớ trên điện thoại

App Clean Master mang đến một bộ công cụ dọn dẹp bộ nhớ trên điện thoại nhanh chóng, giúp giải phóng dung lượng lưu trữ cũng như tăng thêm không gian lưu trữ cho hình ảnh, âm thanh, video… Hiện nay, Clean Master đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên điện thoại và cho người dùng nhiều sự lựa chọn trong việc giải phóng dung lượng. Nếu như bạn chỉ cần ít dung lượng để lưu trữ tức thời thì bạn hoàn toàn có thể chọn tính năng dọn dẹp cơ bản để lấy được 500 Mb dung lượng lưu trữ trên điện thoại. Còn đối với những người muốn dọn dẹp chuyên sâu, có thêm nhiều dung lượng lưu trữ thì Clean Master sẽ giúp bạn dọn dẹp chuyên sâu từ dữ liệu rác cho đến dữ liệu ít sử dụng trên điện thoại để có được không gian lưu trữ mới.

Hiện nay, Clean Master đang được phát hành miễn phí trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể tải về thông qua cửa hàng ứng dụng nhanh chóng. Với Clean Master, bạn sẽ xóa tan nỗi lo dung lượng lưu trữ trên điện thoại nhanh chóng.

3. Google Photos – Giải phóng dung lượng hình ảnh trên điện thoại

Google Photos – Giải phóng dung lượng hình ảnh trên điện thoại

App Google Photos được biết đến là ứng dụng sao lưu hình ảnh, video trên điện thoại iPhone và Android. Với kho lưu trữ miễn phí lên tới 15GB, bạn hoàn toàn có thể sao lưu mọi hình ảnh cũng như video lên hệ thống để giảm tải dung lượng lưu trữ cho thiết bị di động. Đối với Google Photos, việc sao lưu hình ảnh và video hoàn toàn tự động và cập nhật hàng ngày. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải thao tác quá nhiều, chỉ cần bật tính năng sao lưu để hệ thống tự động lưu trữ hình ảnh vào đám mây. Khi hình ảnh đã được sao lưu thành công trên Google Photos, bạn hoàn toàn có thể xóa hình ảnh gốc trên điện thoại để giải phóng dung lượng và sử dụng cho những việc khác trên thiết bị.

Google Photos có nhiều gói dung lượng khác nhau cho người sử dụng, nếu như 15GB miễn phí chưa thấy bạn thoải mái thì bạn có thể mua thêm những gói dung lượng lớn hơn để sao lưu.

4. Nox Cleaner – App giải phóng dung lượng điện thoại tốt nhất

Nox Cleaner – App giải phóng dung lượng điện thoại tốt nhất

App Nox Cleaner mang đến một công cụ dọn dẹp thông minh, giúp bạn xóa mọi ứng dụng rác, file rác và giải phóng dung lượng trên điện thoại nhanh chóng. Khi sử dụng Nox Cleaner, bạn có thể giải phóng được lượng lớn dung lượng lưu trữ, tăng tốc độ xử lý của điện thoại và nhiều tính năng khác nhau. Đặc biệt, Nox Cleaner được phát hành hoàn toàn miễn phí và không chèn quảng cáo trên ứng dụng để giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, Nox Cleaner đang được đánh giá rất cao trên thị trường ứng dụng dọn dẹp điện thoại, giải phóng dung lượng và tăng tốc cho điện thoại.

5. Files by Google – App quản lý tài liệu và lưu trữ trên điện thoại

Files by Google – App quản lý tài liệu và lưu trữ trên điện thoại

Điện thoại của bạn đang có quá nhiều dữ liệu rác, dữ liệu linh tinh mà bạn chưa thể tìm kiếm và xóa chúng? Đừng lo, hãy để Files by Google giúp bạn dọn dẹp và sắp xếp lại các tài liệu lưu trữ trên điện thoại một cách nhanh chóng. Hiện nay, Files by Google đang hỗ trợ đa nền tảng khác nhau và được xem là ứng dụng quản lý, tối ưu hóa dung lượng tốt nhất dành cho điện thoại ngày nay. Khi sử dụng Files by Google, bạn vừa có thể giải phóng được dung lượng trên điện thoại, vừa có thể tìm kiếm nhanh các file và vừa có thể quản lý tài liệu tổng hợp nhanh chóng.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 5 App tăng dung lượng cho điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận