Top 5 App chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất

Những ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói giúp bạn có thể tạo ra được Video lồng tiếng chất lượng cao. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất hiện nay.

Top 5 App chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất

1. Google Dịch – App chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất

Download: iOS | Android

Google Dịch – App chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất

Không phải bàn cãi quá nhiều, Google Dịch chính là ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất tại Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ tiếng Việt, Google còn hỗ trợ hầu hết tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Google Dịch luôn xuất hiện trong các video Review phim, Review đồ ăn, Review sản phẩm được chia sẻ trên TikTok, Facebook, Youtube… Chất lượng giọng đọc của Google Dịch không phải quá xuất sắc nhưng chúng thuộc nhóm dễ nghe, dễ hiểu, rõ ràng, rành mạch. Đặc biệt, Google Dịch hiện nay hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ cả hai hệ điều hành IOS và Android.

2. Vbee Text To Speech – App chuyển văn bản thành giọng nói hay nhất

Download: iOS | Android

Vbee Text To Speech – App chuyển văn bản thành giọng nói hay nhất

Vbee Text To Speech không còn xa lạ gì với những người dùng máy tính, thế nhưng nhà sản xuất Vbee đã chính thức đưa ứng dụng lên hệ điều hành IOS và Android. Phần mềm chuyển văn bản thành giọng đọc Vbee sở hữu hàng loạt các tính năng đỉnh cao, chất lượng giọng đọc tốt, khả năng đọc văn bản dài hoàn thiện và có nhiều giọng đọc nam – nữ, miền Bắc, miền Trung, miền Nam khác nhau mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Khi sử dụng Vbee Text To Speech bạn dễ dàng lồng tiếng cho các video của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với các tính năng được tích hợp sẵn trong Vbee Text To Speech, bạn dễ dàng sáng tạo nội dung trên Facebook, TikTok, Youtube,…. App Vbee Text To Speech hiện đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành IOS và Android.

3. Google Lens – Ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói đa dạng ngôn ngữ

Download: iOS | Android

Google Lens – Ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói đa dạng ngôn ngữ

App Google Lens mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng khi được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh và hiệu quả cao. Google Lens hiện đang được rất nhiều người dùng lựa chọn để chuyển văn bản thành giọng nói với số lượng lớn. Với hậu thuẫn từ Google, app Google Lens hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành giọng nói với mọi ngôn ngữ trên thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vừa có thể dịch văn bản, vừa có thể chuyển văn bản thành giọng nói một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với Google Lens, người dùng có thể chuyển đổi văn bản thành giọng nói một cách nhanh chóng. Ứng dụng Google Lens có giọng đọc ấm áp, dễ nghe, có nhịp điệu nên rất phù hợp với những người làm nội dung Review phim, lồng tiếng video nước ngoài, Review sản phẩm Tiktok…

4. Voice Dream Reader

Download: iOS | Android

Voice Dream Reader

Ứng dụng Voice Dream Reader là một trong số những ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói tiên phong trên nền tảng điện thoại. Với các tính năng chuyển đổi văn bản thông minh, Voice Dream Reader mang đến cho người dùng những giọng đọc rõ ràng, dễ nghe, dễ hiểu và không đọc sai chính tả. Điểm sáng lớn nhất của Voice Dream Reader đó chính là không giới hạn số lượng từ khi chuyển đổi văn bản. Ứng dụng được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng IOS và Android nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài. Các tính năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói của Voice Dream Reader giúp cho người dùng dễ dàng tạo được những giọng đọc hay và thú vị.

5. Talk FREE

Download: iOS | Android

Talk FREE

Talk FREE không còn xa lạ gì với những người dùng Smartphone vì đây là ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói phổ biến nhất trên thế giới. Công cụ Talk FREE hỗ trợ người dùng chuyển văn bản thành giọng nói hoàn toàn miễn phí, đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, Talk FREE còn có nhiều giọng đọc khác nhau giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi văn bản thành giọng nói nam hoặc giọng nói nữ phù hợp theo nhiều nhu cầu riêng. Hiện nay, Talk FREE đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới và trong tương lai sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn nữa để đáp ứng thêm nhu cầu của người sử dụng. Khi bạn muốn tìm kiếm app chuyển văn bản thành giọng nói để làm Review phim, Review TikTok, Thuyết trình… thì Talk FREE chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 app chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận