Top 5 App phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay nhất

Việc đặt tên cho con chính là một trong những điều vô cùng quan trọng, gắn kết với bé suốt cả một đời cũng như cái tên đó sẽ mang một ý nghĩa nào đó. Việc đặt tên cho con còn mang đến một yếu tố phong thủy để cầu mong may mắn, bình an chính vì vậy bố mẹ thường sẽ cảm thấy rất đắn đo mỗi khi đặt cho con một cái tên hay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về top 5 App phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay nhất.

Top 5 App phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay nhất

1. Bé Yêu

Bé Yêu

Phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay nhất đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn trong bài viết này là Bé Yêu. Phần mềm này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm kể từ khi ra mắt và tính đến thời điểm hiện tại phần mềm này đã có gần 2,5 triệu thành viên, nhờ vào số lượt tải ứng dụng vô cùng ấn tượng. Phần mềm này sẽ đảm bảo giúp cho các bậc cha mẹ có thể dễ dàng trong việc lựa chọn được những cái tên phù hợp nhất cho con của mình. Phần mềm Bé Yêu không chỉ đơn thuần là một ứng dụng giúp gợi ý cách đặt tên sáng tạo cho con mà nó còn giúp kết hợp theo tên của bố (cha) và mẹ để có thể tạo nên được cái tên duyên dáng và có ý nghĩa đặc biệt nhất.

Phần mềm Bé Yêu này sử dụng một thuật toán thông minh, xem xét một cách cẩn thận những âm điệu và ý nghĩa của từng cái tên khác nhau. Từ đó, tạo ra được một danh sách gợi ý tên rất phong phú dành cho bố mẹ. Ngoài ra, phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ này còn cung cấp rất nhiều những tính năng khác nhau giúp cho cha mẹ có thể theo dõi được biểu đồ tăng trưởng và sổ tay dinh dưỡng hàng tháng của con ngay ở trên ứng dụng. Điều này giúp cho các bố mẹ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin một cách chi tiết và hữu ích. Đồng thời mang lại kiến thức chăm sóc con trẻ từ những chuyên gia hàng đầu nổi tiếng trong lĩnh vực này.

2. Đặt Tên Con – Baby Names

Đặt Tên Con – Baby Names

Baby Names - Đặt Tên Con được biết đến như là một trong những phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ vô cùng phổ biến trong cộng đồng các bậc phụ huynh hiện nay. Ứng dụng này mang đến cho bạn rất nhiều những lựa chọn tên hay với nhiều ý nghĩa đa dạng, độc đáo. Đối với những người đang phải đối diện với thách thức chọn tên cho con của mình thì ứng dụng này hứa hẹn sẽ giúp quá trình này trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những đặc điểm nổi bật mà ứng dụng Baby Names này sở hữu có thể kể đến như là:

  • Ứng dụng này cung cấp hơn một nghìn cái tên hay và ý nghĩa dành cho cả nam và nữ. Từ đó, giúp cho cha mẹ có thêm được nhiều sự lựa chọn trong việc chọn tên cho con.
  • Ứng dụng này gợi ý và giải thích về ý nghĩa tên một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.
  • Giao diện của ứng dụng được thiết kế một cách đơn giản, tối ưu nhất. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

3. Định Danh Kỳ Thư

  • Download: IOS

Định Danh Kỳ Thư

Định Danh Kỳ Thư là một phần mềm giúp cho bố mẹ có thể đặt tên cho con của mình theo rất nhiều những yếu tố khác nhau. Có thể kể đến một số các yếu tố như vận mệnh, ngũ hành, tên và tuổi của bố mẹ. Quá trình đặt tên con sẽ trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Từ đó, mang đến được sự thoải mái và linh hoạt cho người sử dụng.

Đồng thời, phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ này còn gợi ý cho bạn về cách đặt tên với mục đích liên quan đến lĩnh vực phong thủy. Điều này mang đến được niềm vui, sự may mắn và tạo được những điều kiện thuận lợi nhất dành cho sự phát triển của bé. Đặc biệt, phần mềm Định Danh Kỳ Thư này còn hỗ trợ cho bạn đặt tên cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như bạn có thể đặt tên cho quán cà phê, nhà hàng, doanh nghiệp,... Tạo nên được những tên gọi độc đáo và thuận lợi nhất cho mục đích kinh doanh của bản thân.

4. Tên Việt

  • Download: IOS

Tên Việt

Nhắc đến những phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay nhất thì không thể không nhắc đến phần Tên Việt. Đây được biết đến như là một phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hỗ trợ trên nền tảng iOS giúp cho các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những cái tên Việt Nam ý nghĩa và độc đáo ở ngay trên các trang web, ứng dụng điện thoại là Tên Việt. Phần mềm này sở hữu được một giao diện trực quan và rất dễ dàng cho việc sử dụng, ứng dụng không chỉ cung cấp đến cho người dùng những thông tin về ý nghĩa của các tên tiếng Việt mà còn giúp cho phụ huynh có thể thoải mái khám phá được những cái tên đang được sử dụng một cách phổ biến trong cộng đồng người Việt Nam.

Để dùng phần mềm này thì Bố mẹ chỉ cần nhập tên của họ và thêm vào đó một số những tiêu chí mà họ mong muốn. Ví dụ như ý nghĩa, ngôn ngữ hay xu hướng hiện đại. Ứng dụng Tên Việt sẽ nhanh chóng tính toán tạo ra được một danh sách các cái tên phù hợp và độc đáo nhất. Ngoài chức năng tìm kiếm tên thì phần mềm này cũng hỗ trợ tìm kiếm các tên đệm. Từ đó, giúp cho người dùng có thể tìm ra được một cái tên hài hòa và ý nghĩa nhất cho con của mình.

5. Đặt Tên Phong Thủy

Đặt Tên Phong Thủy

Phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay nhất cuối cùng trong bài viết này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn trong bài viết này là Đặt Tên Phong Thủy. Phần mềm này đảm bảo rằng tên được đặt sẽ không chỉ đáp ứng theo các yêu cầu về mặt phong thủy mà sẽ còn mang đến những yếu tố may mắn cho con. Một cái tên ý nghĩa, hòa hợp với phong thủy sẽ đem lại cho bé khi sinh ra sẽ có sức khỏe và một cuộc đời bình an.

Ứng dụng Đặt Tên Phong Thủy này cũng sẽ còn cung cấp cho người dùng rất nhiều những tính năng vô cùng hữu ích khác. Ví dụ như khả năng chia sẻ liên kết qua nhiều trang mạng xã hội phổ biến hiện nay. Giúp cho bố mẹ có thể thảo luận cùng với người thân của mình và tìm ra được cái tên phù hợp nhất dành cho bé. Các tính năng nổi bật khác của phần mềm đặt tên cho con theo tên bố mẹ hay nhất này bao gồm có:

  • Hỗ trợ cho người dùng một cách hiệu quả trong việc đặt tên con theo tên của bố mẹ bằng cách kết hợp rất nhiều những yếu tố khác nhau như phong thủy và tuổi tác của bố mẹ.
  • Ứng dụng này hiện đang cung cấp cho người dùng hơn 1000 cái tên ý nghĩa dành cho cả bé trai và bé gái.
  • Giải thích một cách chi tiết để bố mẹ có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa và lựa chọn tên cho con mình.

Bài viết trên đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về Top 5 App phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay nhất. Chúc bạn một ngày vui!

Viết bình luận