Top 3 phần mềm tạo mã QR Code tốt nhất

Ngày này chúng ta có thể thấy mã QR Code được sử dụng khá nhiều trong mọi lĩnh vực bởi tính tiện lợi của nó. Bạn có thể dùng mã QR Code để lưu thông tin sản phẩm, gửi tin nhắn, thông tin cá nhân, tạo mật khẩu Wifi và thậm chí là thanh toán các dịch vụ. Bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 công cụ tạo mã QR Code tốt nhất hiện nay để các bạn có thể tự tạo mã QR Code một cách nhanh và tiện lợi. Mời các bạn theo dõi!

Top 3 phần mềm tạo mã QR Code tốt nhất

1. Phần mềm QR Code Generator

Link trang web: http://goqr.me/

Phần mềm QR Code Generator

Đây là một công cụ tạo mã QR Code trực tuyến khá tốt hiện nay, bạn có thể tạo mã QR Code một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần truy cập trang web chọn kiểu mã QR Code sau đó nhập nội dung là mã QR Code sẽ hiển thị ngay bên cạnh. Công cụ này hỗ trợ bạn tạo khá nhiều kiểu mã QR Code như: văn bản, URL, danh thiếp, số điện thoại, sự kiện, tạo mật khẩu Wifi QR Code..v.v.. Ngoài ra thì bạn còn có thiều điều chỉnh màu sắc và kích thước của mã QR Code sao cho phù hợp với sở thích.

2. Phần mềm tạo mã QR Code Offline

Link tải: http://www.thangdc.com/2016/07/qr-code-phan-mem-tao-qr-code-offline.html#.W06twtIzaUl

Phần mềm tạo mã QR Code Offline

Nếu như máy tính của bạn không phải lúc nào cũng có kết nối mạng thì sử dụng phần mềm Tạo mã QR Code Offline là lựa chọn tốt nhất. Đây là phần mềm tạo mã QR Code do người Việt phát triển chính vị vậy giao diện của phần mềm này hoàn toàn là Tiếng Việt và rất dễ sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ tạo khá nhiều kiể mã QR Code như: văn bản, tin nhắn, Email, thông tin cá nhân, mật khẩu Wifi..v.v.. Và tất nhiên bạn cũng có thể chỉnh sử màu sắc và kích cơ mã QR Code tuỳ thích.

3. Phần mềm ByteScout BarCode Generator

Link tải: https://bytescout.com/products/developer/barcodesdk/bytescoutbarcodesdk.html

Phần mềm ByteScout BarCode Generator

BarCode Generator là một phần mềm tạo mã QR Code rất chuyên nghiệp, không chỉ có thể tạo mã QR Code mà bạn còn có thể tạo các loại mã vạch, Bar Code khác. Tuy nhiên bạn sẽ không óc nhiều lựa chọn tạo nhiều kiểu mã như 2 phần mềm trên mà chỉ có thể tạo mã với nội dung là văn bản. Bù lại bạn vẫn có thể chỉnh kích cỡ màu sắc, kiểu mã hoá của QR Code. Dù sao đây cũng là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Trên đây là Top 3 phần mềm tạo mã QR Code tốt nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuatPhanMem.vn. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết bình luận