Top 3 phần mềm phát Wifi trên Laptop đơn giản, nhanh chóng

Laptop ngoài phục vụ công việc còn có một tính năng ít người biết đến đó là sử dụng laptop như là một điểm phát wifi di động. Với sự trợ giúp của phần mềm, các bạn có thể dùng latop để chia sẻ wifi cho các thiết bị khác.

Top 3 phần mềm phát Wifi trên Laptop đơn giản, nhanh chóng

1. Connectify

https://www.connectify.me/

Connectify

Đây là một phần mềm hỗ trợ phát wifi trên máy tính khá hay và có nhiều tuỳ chọn như chặn quảng cáo, biến laptop thành điểm phát đa năng từ kết nối dây (Ethernet), kết nối 3G/4G… Tuy nhiên, để sử dụng những tính năng nâng cao của phần mềm này thì các bạn mua bản trả phí Hotspot PRO hoặc Hotspot MAX còn bản miễn phí chỉ giới hạn cho chúng phát wifi mà không thể thay đổi tên wifi được.

2. mHotspot

https://mhotspot.com/download/

mHotspot

Tiện ích nhỏ gọn miễn phí mHotspot có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào. mHotspot hỗ trợ Windows XP/7/10, ngoài ra, chúng ta có thể đặt tên mạng wifi và mật khẩu theo ý thích của bạn.

Lưu ý: trong lúc cài đặt mHotspot sẽ yêu cầu chúng ta cài đặt một số phần mềm bổ sung khác, chúng ta cần lưu ý đọc kĩ hướng dẫn khi cài đặt để tránh cài đặt những phần mềm không mong muốn vào vào máy tính của bạn.

3. Maryfi

http://www.maryfi.com/download.php

Maryfi

Cũng giống như mHotspot, Maryfi cũng cung cấp cho chúng ta tính năng tạo điểm truy cập wifi trên máy tính một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Nhược điểm của phần mềm này là không cho phép chúng ta xem các thiết bị đã kết nối tới máy tính.

Với đánh giá về 3 phần mềm phát wifi trên laptop nhanh chóng và đơn giản nhất trong bài viết, hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phát wifi tốt nhất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận