Top 10 phim Nhật Bản bị cấm chiếu

Nhật Bản có rất nhiều bộ phim cấm chiếu vì các lý do 18+, kinh dị, phản ảnh quá thật cuộc sống hoặc quá chân thực về một mặt trái nào đó của xã hội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Top 10 bộ phim Nhật Bản nổi tiếng bị cấm chiếu trên thế giới.

Top 10 phim Nhật Bản bị cấm chiếu

1. Snowfall – Đại dịch ma túy

Snowfall – Đại dịch ma túy

Snowfall nổi tiếng toàn cầu nhưng tiếc rằng chúng lại bị cấm chiếu do có liên quan đến tệ nạn ma túy. Toàn bộ nội dung của Series phim đều xoay quanh tệ nạn ma túy đang tồn tại trong cuộc sống và những con người đang phạm phải sai lầm lớn của đời mình. Những con nghiện ma túy không chỉ dừng lại ở việc phá hoại bản thân mà họ còn dụ dỗ cả những người thân, bạn bè của mình đi vào con đường phạm pháp. Ma túy chính là kẻ thù lớn nhất của con người, toàn bộ mặt trái của xã hội nghiện ngập sẽ được phơi bày trong Snowfall

2. Mother! – Mẹ!

Mother! – Mẹ!

Mother! đi theo chủ đề phim kinh dị và màu sắc chính được tác giả sử dụng chính là tình mẫu tử mẹ con. Tuy nhiên, tình mẫu tử mẹ con trong bộ phim không hề đơn thuần, chúng là một tình mẫu tử đen tối và đầy sự độc ác. Người mẹ thường xuyên bỏ nhà để đi đánh bạc và thậm chí còn lôi nhiều người đàn ông lạ mặt về nhà để giải quyết nhu cầu. Một người mẹ không đủ khả năng nuôi dưỡng con nhưng cô lúc nào cũng cho mình là nhất, thậm chí còn cho rằng cách dạy con của mình hoàn toàn là đúng. Một chuỗi câu chuyện buồn giữa người con trai và người mẹ dần dần được phô bày trước ống kính khiến người xem cảm thấy đau lòng.

3. Dark Water – Vùng nước tối

Dark Water – Vùng nước tối

Dark Water là bộ phim tâm lý kinh dị nổi tiếng năm 2005 nhưng chúng nhanh chóng bị cấm chiếu vì lý do không phù hợp với người xem. Nội dung chính của bộ phim xoay quanh cuộc sống của hai mẹ con đơn thân Dahlia và cô con gái nhỏ Cecilia. Một điều kỳ lạ đã xảy ra trong căn nhà khi có một lỗ thủng lớn chảy ra dòng nước đen không ngớt từ trần nhà. Cho dù Dahlia đã gọi người tới sửa nhưng dường như chỉ vô ích, nước vẫn cứ chảy và rất nhiều điều kỳ lạ xuất hiện. Điều bí ẩn nằm tại ngọn tháp tòa nhà khi Dahlia phát hiện ra xác của cô bé Natasha….

4. The Ring – Vòng tròn oan nghiệt

The Ring – Vòng tròn oan nghiệt

The Ring đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với những người yêu thích các bộ phim kinh dị tột độ. Nội dung của bộ phim xoay quanh sự tò mò của đôi chị em trước một cuốn băng phim không rõ tên. Cuốn băng phim đó không chỉ đơn thuần là ảo ảnh, chúng còn có cả khả năng vận hành thế giới của con người theo những điều được thiết lập từ trước. Mỗi phần của băng phim, chúng ta sẽ thấy những cảnh kinh dị khác nhau và được tăng dần cấp độ cho đến khi cuốn băng kết thúc.

5. Suicide Club – Câu lạc bộ tự sát

Suicide Club – Câu lạc bộ tự sát

Suicide Club ngay từ khi ra mắt đã bị gắn mác R15+ và rất nhiều người phản đối bộ phim do chúng ám ảnh kinh hoàng. Nội dung của Suicide Club không mấy ấn tượng nhưng các cảnh quanh trong phim đều khiến mọi người phải “nhắm mắt che tay” do quá kinh hoàng. Điều gì sẽ xảy ra khi cả 54 nữ sinh cấp 3 nắm tay nhau ngã xuống đường ray tàu hỏa cao tốc….

6. Grotesque – Hành xác

Grotesque – Hành xác

Grotesque xoay quanh một tên bác sĩ có vấn đề về thần kinh và hắn luôn luôn tìm kiếm mọi cách để đạt được những sở thích điên rồ của bản thân. Một tên bác sĩ vô cùng điên rồ và đồi trụy đã tiến hành bắt cóc rất nhiều người dân để đưa họ vào những trò chơi điên rồ của mình. Mục tiêu của tên bác sĩ tâm thần chính là dập tắt mọi hy vọng sống của họ hoặc cho họ một cuộc sống “sống không bằng chết”…

7. Mishima: A Life in Four Cha Chapter – Một cuộc đời trong bốn chương

Mishima A Life in Four Cha Chapter – Một cuộc đời trong bốn chương

Mishima: A Life in Four Cha Chapter có một cốt phim hoàn toàn mới lạ và cũng vô cùng táo bạo trong nền điện ảnh Nhật Bản. Thay vì kể chuyện kinh dị, bộ phim nói về Yukio Mishima – một trong những nhà văn vĩ đại nhất đất nước Hoa Anh Đào. Tuy nhiên, tư tưởng của Yukio Mishima có phần sai lệch khi ông hay tuyên truyền nghệ thuật, tình dục và chủ nghĩa dân tộc. Các yếu tố trên đã tạo ra một Yukio Mishima phản động với âm mưu lật đổ chính quyền Nhật Bản và gây dựng lại chính quyền Hoàng Đế.

8. Shame – Hổ thẹn

Shame – Hổ thẹn

Shame xoay quanh chàng trai tuổi 30 với rất nhiều tham vọng trong cuộc sống, tuy nhiên anh chàng lại có sở thích nghiện tình dục. Trong suốt quãng thời gian thiếu thốn tình dục, anh chàng đã sống cả ngày với những trang Web khiêu dâm và luôn tưởng tượng ra chuyện đó. Thế nhưng, một ngày anh chàng có người yêu và những điều bất thường trong cuộc sống đã ập đến, sở thích của anh chàng đã biến anh thành một kẻ sát nhân biến thái và man rợ.

9. The Grudge – Lời nguyền

The Grudge – Lời nguyền

The Grudge xoay quanh câu chuyện của ác ma kinh hoàng khi mục tiêu của ác ma chính là những người có tội lỗi trong xã hội. Việc hành hạ của ác ma trong The Grudge khác hẳn với những bộ phim khác, chúng là những lời nguyền đầy oán hận và nguyền rủa cái chết đến tận cùng con người. Một ngôi nhà được dựng lên chỉ để phục vụ cho việc nguyền rủa con người tội lỗi và sự sống dường như chỉ mong manh như những sợi chỉ…

10. Kairo – Nỗi ám ảnh tâm linh

Kairo – Nỗi ám ảnh tâm linh

Kairo sẽ là một bộ phim kinh dị độc đáo khi tác giả sử dụng ma công nghệ Internet thay vì ma hoang tưởng như trước đây. Một con ma sử dụng mạng Internet để tìm kiếm các mục tiêu và hãm hại một cách nhanh chóng khiến cho mọi người không dám sử dụng mạng Internet. Thoát ẩn thoát hiện, một hình bóng ma đen lần lượt đi tìm kiếm những kẻ gan lỳ không chịu từ bỏ mạng Internet…

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 10 bộ phim Nhật Bản bị cấm chiếu nổi tiếng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận