Top 10 game khó chơi nhất thế giới

Mỗi tựa game trên thế giới khi được sản xuất ra chúng đều nhắm vào một lượng chơi nhất định, đa số các người chơi game đều muốn được thử thách ở mức tối đa để có thể phát huy hết bản thân cũng như tham vọng phá đảo. Chính vì điều đó mà có rất nhiều nhà sản xuất sáng tạo ra những tựa game khó không tả nổi! Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 game khó chơi nhất thế giới.

Top 10 game khó chơi nhất thế giới

1. Gettings Over It

Gettings Over It

Tại sao chúng ta lại cho Gettings Over It ở đầu danh sách này, đây là tựa game được mệnh danh là khó nhất mọi thời đại, nếu các bạn không tin hãy thử xem các Streamer trên thế giới họ đập phím chuột như nào khi chơi tựa game này nhé! Gettings Over It sẽ đưa các bạn đóng vai một người đàn ông bị két trong một chiếc "chum" và chỉ có thể di chuyển bằng đôi tay cầm cây gậy của mình. Việc của các bạn là kéo, đẩy, móc gậy sao cho vào các điểm neo để có thể về đích. Thế nhưng chúng hoàn toàn không đơn giản đâu nhé, chỉ cần một sai sót nhỏ thôi bạn cũng có thể rơi xuống điểm xuất phát….

2. Nioh 2

Nioh 2

Ngay sau khi chào sân, Nioh 2 nhận được một loạt các phản ánh như Game khó thế này thì ai chơi được? Nioh 2 được ra mắt với mục đích làm khó rất bội lần so với Nioh trước đây và chúng đang đi đúng kế hoách của nhà sản xuất. Tựa game hành động nhập vai này sẽ cho các bạn biết thế nào là khóc thét khi quá bất lực với độ khó của game.

3. Sekiro: Shadows die Twice

Sekiro Shadows die Twice

Mục đích của nhà sản xuất tựa game Sekiro: Shadows die Twice là làm chúng khó nhất có thể, với một loạt các lời cam kết khó hơn Dark Souls nhiều lần. Tựa game này là thể loại nhập vai hành động chiến đầu, bên cạnh đó chúng cũng tập trung việc triển khai và khai thác cốt truyện một cách hiệu quả để tạo ra cái kết hết sức bất ngờ. Nếu nhưu các bạn muốn vừa khó, vừa có cốt truyện hay thì có lẽ Sekiro: Shadows die Twice sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn.

4. Dark Souls 3

Dark Souls 3

Dark Souls 3 và Sekiro: Shadows die Twice luôn là hai cái tên được nhắc đến cùng nhau vì những tựa game này đều có điểm tương đồng là "khó nhất thế giới", đội ngũ sản xuất của họ luôn tìm ra cách làm khó hơn để tranh ngôi vương này. Thể loại game nhập vai đã quá quen thuộc với game thủ nhưng Dark Souls 3 lại tạo ra một hướng đi hoàn toàn khác khi các bạn phải tập trung rất nhiều việc chiến đấu và việc khai thác cốt truyện để chọn được cho mình hướng đi đúng đắn.

5. Bloodborne

Bloodborne

Bloodborne là đàn em của Dark Souls nên chúng mang trong mình một chút âm hưởng gì đó rất giống nhau và có nhiều nét tương đồng. Bloodborne cũng là một tựa game nhập vai chiến đấu nhưng các bạn cần phải biết cách cân bằng thanh Stamina (năng lượng) của mình để có thể duy trì được đòn đánh lâu nhất, tối đa sát thương trước khi chỉ có thể "đi bộ" chạy trốn.

6. Ori and the Will of the Wisps

Ori and the Will of the Wisps

Ngay sau khi chào sân, Ori and the Will of the Wisps nhận được một loạt các phản hồi tích cực đại loai như đây là một tác phẩm nghệ thuật chứ không phải tựa game. Nhà sản xuất cũng biết rằng Ori and the Will of the Wisps quá khó nên họ cũng cho người chơi thiết lập mức độ phòng việc họ quá nản khi cứ phải chơi đi chơi lại để qua được màn. Tựa game khám phá thế giới này vừa có nhiều cảm xúc, vừa có đồ hoạ đẹp mà lối chơi cũng vô cùng sáng tạo.

7. Human: Fall Flat

Human Fall Flat

Human: Fall Flat là tựa game khó nhất thế giới nhưng không phải do nhà sản xuất làm đâu nhé! Tựa game này khó ở chỗ là các bạn phải chơi Co-orp (đồng đội) với nhau và các bạn nên nhớ rằng tựa game này rất thích "bóp" nhau, bạn chỉ cần có 01 đồng đội tinh nghịch thôi thì coi như tựa game này khó gấp 10 lần. Bạn sẽ được nhập vai các nhân vật ngộ nghĩnh và sử dụng chuột trái/ phải để điều khiển bàn tay tương ứng. Việc của các bạn là cần trải qua các màn chơi từ nhà sản xuất, tuy nhiên các màn chơi trong game hiện tại chưa đến 10. Thế nhưng các bạn đừng lo, những cậu bạn bên Trung Quốc ngày đêm sản xuất ra một loạt các map khác nhau với tỉ loại độ khó trên Workshop, các bạn chơi cả thanh xuân cũng không thể hết các map trong game đâu!

8. CUPHEAD

CUPHEAD

CUPHEAD tựa game 2D hoạt hình này trông đơn giản thế thôi nhưng các bạn sẽ phải "khẩu nghiệp" liên tục với chúng đó. Gameplay của tựa game này rất đơn giản, các bạn chỉ cần đi và né thôi là xong, tuy nhiên việc né có ra hồn hay không thì phụ thuộc cả vào các bạn đó.

9. Trap Adventure 2

Trap Adventure 2

Chắc hẳn tuổi thơ của chúng ta ai cũng đã từng quen với Mario đúng không? Tựa game Trap Adventure 2 được coi là phiên bản Mario khó nhất thế giới khi các bạn không thể biết được đường đi có những bẫy ẩn nào, bẫy ở đâu, bẫy ra sao,… Việc phá đảo tựa game này có lẽ là cả một hình trình gian nan để các bạn tìm kiếm được đường đi, bản đồ, tránh bẫy,… Nếu như các bạn muốn thử khả năng phản xạ của mình thì Trap Adventure 2 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu

10. World's Hardest Game

World's Hardest Game

Khác với tựa game bên trên, mọi cạn bẫy của tựa game World's Hardest Game được bày ra trước mắt bạn, việc của các bạn là làm thế nào để vượt qua chúng một cách hiệu quả mà thôi. Để vượt qua được các màn chơi trong tựa game thì các bạn cần đến sự khéo léo, linh hoạt và nhanh mắt để ý các hành động của hệ thống bẫy.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 10 game khó chơi nhất thế giới. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận