Top 10 ứng dụng ghép tên vào ảnh trên điện thoại đơn giản và đẹp nhất

Lưu lại mọi khoảnh khắc bằng cách ghép tên vào ảnh được rất nhiều người yêu thích khi chụp hình bằng điện thoại. Top 10 ứng dụng ghép tên vào ảnh trên điện thoại dưới đây giúp bạn có được những tác phẩm tuyệt đẹp.

Top 10 ứng dụng ghép tên vào ảnh trên điện thoại đơn giản và đẹp nhất

1. PicsArt

Download: IOS | Android

PicsArt

PicsArt được biết đến là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh “vua” trên điện thoại với hàng loạt các tính năng đỉnh cao. Trong tác vụ ghép tên, viết tên vào ảnh trên điện thoại thì PicsArt hỗ trợ tối đa với hàng loạt kiểu font chữ đẹp mắt, kiểu chữ ấn tượng và có hỗ trợ Tiếng Việt. Khi hỗ trợ Tiếng Việt, bạn có thể thoải mái viết tên, ghép chữ mà không lo bị lỗi font chữ hay chữ bị chuyển thành các ký tự lạ. Ngoài ra, PicsArt còn đang được phát hành miễn phí trên nền tảng điện thoại IOS và Android nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo đến phần trả phí ứng dụng.

2. Instagram

Download: IOS | Android

Instagram

Instagram không chỉ đơn thuần là mạng xã hội hình ảnh mà còn là nơi sáng tạo nội dung hình ảnh tuyệt đẹp với các công cụ viết chữ chuyên nghiệp. Trên Instagram, bạn có thể sử dụng tính năng Story để thiết kế hình ảnh và ghép tên vào hình ảnh một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Font chữ trên Instagram cũng được việt hóa để cho việc viết tiếng Việt trở nên dễ dàng hơn. Với các công cụ trên Instagram, bạn dễ dàng ghép tên của mình vào hình ảnh và tạo các hiệu ứng đẹp mắt.

3. Lightroom

Download: IOS | Android

Lightroom

Lightroom được phát triển bởi hãng sản xuất nổi tiếng Adobe với hàng loạt các tính năng đỉnh cao hàng đầu. Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh, làm màu, blend màu hình ảnh thì Lightroom còn hỗ trợ người dùng viết chữ lên ảnh một cách nhanh chóng. Trên công cụ có sẵn kho hiệu ứng chữ, font chữ giúp cho việc ghép tên vào ảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Các hiệu ứng hình ảnh chữ, tên được trang bị sẵn giúp cho hình ảnh của bạn không bị nhàm chán và không lỗi thời.

4. SnapSeed

Download: IOS | Android

SnapSeed

SnapSeed đến từ nhà sản xuất Google hàng đầu trên thế giới và đang hướng đến công cụ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất trên điện thoại. SnapSeed không chỉ cung cấp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, nâng cao mà còn có chế độ viết chữ, ghép chữ nhanh chóng. Đối với công cụ SnapSeed, việc ghép tên vào ảnh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết vì các font tiếng Việt được trang bị sẵn và các hiệu ứng hình ảnh cũng sẵn có để bạn có thể tạo kiểu chữ nhanh chóng.

5. Phonto

Download: IOS | Android

Phonto

Phonto sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản cho đến nâng cao, tính năng viết chữ trên Phonto cũng được hãng đầu tư bài bản. Trên Phonto, hệ thống font chữ chính là điểm nhấn của ứng dụng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với tên của mình. Các ký tự đặc biệt trên Phonto cũng giúp cho bạn thiết kế ra những mẫu tên đẹp và hấp dẫn. Nhìn chung, Phonto đang giúp cho mọi người viết chữ, viết tên vào ảnh nhanh chóng với chất lượng cao.

6. PicLab

Download: IOS | Android

PicLab

PicLab nằm trong danh sách những ứng dụng viết tên lên hình ảnh lâu đời trên điện thoại, đến nay PicLab vẫn duy trì được ngôi vương. Công cụ chỉnh sửa hình ảnh PicLab nổi tiếng với việc dễ sử dụng và các tính năng được tối ưu hóa rất tốt. Khi bạn muốn chèn tên vào hình ảnh, PicLab sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn với hàng ngàn hiệu ứng khác nhau. Chỉ cần sử dụng PicLab, bạn có thể tạo ra hàng trăm kiểu ghép tên vào ảnh khác nhau mà không lo bị cạn ý tưởng.

7. Pitu

Download: IOS

Pitu

Pitu nổi tiếng với những phong cách chỉnh sửa hình ảnh cổ trang và trong tính năng chèn chữ vào hình ảnh của Pitu cũng có rất nhiều điểm nổi bật. Tính năng chèn tên vào ảnh trên Pitu được thiết kế với rất nhiều tính năng khác nhau, nổi bật như kiểu chữ 3D, kiểu chữ 2D, kiểu chữ ký tự,… Các kiểu chữ trên Pitu giúp cho phần tên của bạn trở nên nổi bật hơn và đẹp hơn rất nhiều. Khi chèn tên vào ảnh, bạn cũng có thể sử dụng thêm các bộ lọc màu của Pitu để cho hình ảnh đẹp hơn và màu da mịn hơn.

8. Pixlr

Download: IOS | Android

Pixlr

Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, ghép tên vào ảnh đơn giản như Pixlr được rất nhiều người yêu thích vì họ không cần mất nhiều thời gian để sử dụng. Các tính năng cơ bản trên Pixlr đủ cho bạn tạo ra những kiểu tên đẹp trong ảnh, thiết kế hình ảnh và chèn chữ vào ảnh tự động. Công cụ Pixlr được phát hành miễn phí trên điện thoại nên bạn có thể thỏa thích thiết kế, chèn tên, viết chữ vào hình ảnh.

9. Polish

Download: IOS | Android

Polish

Polish được nhiều bạn trẻ ưa thích và sử dụng trong suốt thời gian gần đây nhờ các tính năng hữu ích trong chế độ chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra, các tính năng ghép chữ, ghép tên vào hình ảnh trên Polish cũng được thiết kế chỉnh chu và đẹp mắt. Sử dụng Polish, bạn dễ dàng sáng tạo ra rất nhiều kiểu tên với hàng loạt hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh.

10. StoryArt

Download: IOS | Android

StoryArt

StoryArt mang đến bộ công cụ ghép chữ, ghép tên vào hình ảnh hiện đại với một loạt các tính năng được thiết kế sẵn cho người sử dụng. Khi sử dụng StoryArt, bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm cũng như thao tác, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn ghép chữ vào hình ảnh tự động, nhanh chóng mà đẹp mắt. Công cụ StoryArt đang được rất nhiều người sử dụng để ghép tên vào ảnh để đăng lên mạng xã hội.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn Top 10 ứng dụng ghép tên vào ảnh cực đẹp trên điện thoại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận