Tổng hợp 20 filter hài hước trên Instagram để troll bạn bè

Instagram có rất nhiều filter hài hước dùng để troll bạn bè trên thư viện của hệ thống. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem sẽ gửi đến bạn top 20 filter hài hước ngộ nghĩnh cực đẹp trên Instagram.

Tổng hợp 20 filter hài hước trên Instagram để troll bạn bè

1. Funny face – im_mon1ca_

Funny face – im_mon1ca_

Funny face là bộ filter ngộ nghĩnh với khả năng làm biến đổi khuôn mặt theo nhiều kiểu khác nhau. Bộ filter Funny face được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để tạo ra những khoảnh khắc tinh nghịch.

2. Funny BREAKFAST – dingmintt

Funny BREAKFAST – dingmintt

Funny BREAKFAST gắn liền với bánh mì trứng ốp la, bộ filter sử dụng nền là trứng ốp la với những chiếc bánh mì được ghép khuôn mặt. Bên cạnh đó, bộ filter Funny BREAKFAST còn có nhiều chế độ khác nhau, bạn sẽ tạo ra rất nhiều tiếng cười nhờ bộ filter này.

3. Potato funny – 1.58cm___

Potato funny – 1.58cm___

Giống như các bộ filter gây cười khác, Potato funny ghép mặt bạn vào củ khoai tây dưới lòng đất. Với bộ filter hài hước này, bạn có thể tạo các talk show trên Story Instagram và thu hút được rất nhiều người xem.

4. FUNNY SMAIL FACE – dylanbal

FUNNY SMAIL FACE – dylanbal

FUNNY SMAIL FACE là một trong số những bộ filter hài hước bậc nhất trên Instagram hiện nay. Khuôn mặt của bạn sẽ được biến dị thành kiểu ốc sên với mắt lồi, miệng nhe răng...

5. Funny Fish – alena.rizhick

Funny Fish – alena.rizhick

Nếu bạn là fan trung thành của Finding Nemo thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ filter Funny Fish nổi tiếng. Bộ filter Funny Fish ghép mặt người dùng vào chú cá hề tinh nghịch dưới đại dương.

6. Lovely cat! – Szenpt

Lovely cat! – Szenpt

Hiệp hội những người yêu mèo sẽ không thể bỏ lỡ bộ filter ngộ nghĩnh đáng yêu Lovely cat! Bộ filter sẽ cho bạn hóa trang thành những chú mèo đáng yêu với việc ghép mắt và môi vào mặt mèo.

7. Wiggle Mirror – kingdemic

Wiggle Mirror – kingdemic

Wiggle Mirror là bộ filter được xây dựng dựa trên hiệu ứng nhà gương ảo diệu trong thực tế. Khi dùng bộ filter Wiggle Mirror, người bạn sẽ uốn éo, lắc lư như những chú hề đường phố.

8. Michelangelo – esdrascomedy

Michelangelo – esdrascomedy

Michelangelo – bức tượng đá biết nói được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để làm talkshow trên Instagram. Bộ filter Michelangelo cực kỳ thú vị khi bức tượng đá có thể chuyển động dựa theo hành động thực tế.

9. Cara Engracada – Denielportoro

Cara Engracada – Denielportoro

Cara Engracada đã quá phổ biến tại Việt Nam và đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bộ filter mồm rộng Cara Engracada luôn được bạn trẻ sử dụng vì chúng không chỉ hài hước mà còn đầy thú vị.

10. Iconic Nose Piercing – Kyo_p

Iconic Nose Piercing – Kyo_p

Phong cách trang điểm tàn nhang vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam và bộ Iconic Nose Piercing cũng mang đến sự tàn nhang tuyệt đẹp. Bên cạnh việc xuất hiện tàn nhang, bạn sẽ có một vật thể “lạ” thò lò giữa mũi!

11. DESLINEADO – atiencia_francisco

DESLINEADO – atiencia_francisco

DESLINEADO hay còn được gọi là bộ filter đấm tím mắt, nó thể hiện theo đúng với tên gọi. Bộ filter DESLINEADO sẽ khiến mắt bạn bị bầm tím và to hơn bình thường, hay còn gọi là mắt nổ mắt xịt.

12. Funny BANANA – dingmintt

Funny BANANA – dingmintt

Funny BANANA biến khuôn mặt của bạn trở thành những quả chuối vàng óng vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Bộ filter khiến bạn trở thành một chú hề thực sự mỗi khi mở miệng nói chuyện.

13. Selfie Cat – Johnapirlo21

Selfie Cat – Johnapirlo21

Selfie Cat tiếp tục là một bộ filter hài hước được các bạn trẻ lựa chọn khi tạo meme trên Instagram. Khuôn mặt của bạn sẽ được ghép vào một chú mèo đang với tay cầm điện thoại để chụp những bức ảnh tự sướng.

14. Funny face moving – pooorblack

Funny face moving – pooorblack

Funny face moving đưa bạn về với tuổi thơ bằng cách ghép mặt mũi vào những nhân vật búp bê không thể giả trân hơn. Bộ filter hài hước Funny face moving đang được nhiều bạn trẻ sử dụng, bao gồm cả những KOL nổi tiếng.

15. The Corny Filter – anoamister

The Corny Filter – anoamister

Không phải giới thiệu quả nhiều, The Corny Filter đã quá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Nếu không có filter The Corny Filter trong bộ sưu tập Instagram thì quả là một thiếu sót lớn.

16. Funny Nose – yupmaddy

Funny Nose – yupmaddy

Funny Nose làm biến dị khuôn mặt của bạn với chiếc mũi dài lủng lẳng mỗi khi bạn lắc lư. Với bộ filter Funny Nose, bạn có thể tạo rất nhiều khoảnh khắc hài hước mỗi khi nói chuyện.

17. SUN BABY – mas.bruh

SUN BABY – mas.bruh

SUN BABY gắn liền với bộ phim hoạt hình bông hoa nhỏ được chiếu trong suốt một khoảng thời gian dài trước đây. Bạn sẽ được hóa thân thành mặt trời với một phong cách không thể “bựa” hơn. Bộ filter SUN BABY rất thích hợp để troll những người khác trên mạng xã hội.

18. Meme negativo – lucagens

Meme negativo – lucagens

Meme negativo sử dụng hiệu ứng màu sắc hình ảnh âm tính, chúng đảo ngược màu sắc camera theo phong cách âm tính vô cùng đáng sợ. Bạn hãy sử dụng Meme negativo để troll bạn bè vào ban đêm, đảm bảo ai cũng giật mình!

19. Unstable 3lla – ella.i.douglas

Unstable 3lla – ella.i.douglas

Unstable 3lla biến dị khuôn mặt theo một phong cách chẳng giống ai, thậm chí là bạn cũng chẳng thể biết được chúng là thứ gì. Với filter Unstable 3lla, bạn sẽ thoải mái sáng tạo ra những kiểu troll bạn bè hài hước.

20. Funny dog – z7nv_

Funny dog – z7nv_

Funny dog gồm 2 sticker chú chó cười nhe răng bên góc màn hình của điện thoại, bộ filter này khiến bạn trở thành trò hề của thiên hạ một cách nhanh chóng. Nếu như bạn không ngại việc đem bản thân ra mua vui thì chắc chắn đây là sự lựa chọn hàng đầu.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn những bộ filter Instagram vô cùng hài hước và thú vị để đem đi troll bạn bè. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận