Taxi Tiền Giang - Số tổng đài các hãng Taxi Tiền Giang uy tín nhất 2024

Đến với Tiền Giang – Miền Tây sông nước du lịch không thể thiếu đi những số Taxi uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm gửi đến bạn danh sách số Taxi Tiền Giang uy tín nhất hiện nay.

Taxi Tiền Giang - Số tổng đài các hãng Taxi Tiền Giang uy tín nhất

1. Taxi Mai Linh Tiền Giang

 • Địa chỉ: Số 222 Ấp 4, Xã Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • Điện thoại: 02733.87.87.87
 • Facebook: https://www.facebook.com/TaxiMaiLinhTienGiang/

Taxi Mai Linh Tiền Giang

Taxi Mai Linh là công ty taxi có phạm vi hoạt động lớn nhất trên cả nước với hệ thống chi nhánh khắp các tỉnh thành Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam. Dịch vụ Taxi Mai Linh không phải bàn cãi quá nhiều về chất lượng, đây là đơn vị đầu ngành trong vận chuyển hành khách. Những hành khách sử dụng dịch vụ của Taxi Mai Linh luôn cho phản hồi tốt, muốn sử dụng dịch vụ lâu dài và có hệ thống xe mới, nhiều xe. Khách hàng sử dụng dịch vụ Taxi Mai Linh không bao giờ lo hết xe vì đơn vị có rất nhiều đầu xe, liên tục bổ sung thêm đầu xe mới để đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của hành khách. Đơn vị Taxi Mai Linh với hotline 1055 hỗ trợ đặt xe trên toàn quốc, giá của Taxi Mai Linh bằng với mặt bằng chung, không cao hơn quá nhiều và chất lượng tương xứng với giá thành.

2. Taxi Vina Gold – Tổng đài Taxi uy tín Tiền Giang

 • Địa chỉ: Số 42 Ấp Bắc, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • Điện thoại: 02733.68.68.68
 • Facebook: https://www.facebook.com/Vina-Gold-Taxi-Tiền-Giang-1771110869810737/

Taxi Vina Gold – Tổng đài Taxi uy tín Tiền Giang

Taxi Vina Gold chuyên phục vụ khách du lịch và khách bản địa tại Tiền Giang với số tổng đài 02733 68 68 68 hoạt động 24/24 để đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Dịch vụ xe Taxi Vina Gold sở hữu đội hình xe số lượng lớn, đa dạng các dòng xe từ xe 4 chỗ nhỏ, xe 4 chỗ trung bình và xe sang 4 chỗ cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi một dòng xe 4 chỗ khác nhau sẽ có mức giá cước khác nhau, nhìn chung không chênh lệch quá nhiều nên bạn đừng quá đắn đo về vấn đề đó. Dịch vụ xe Taxi Vina Gold đã có mặt tài Tiền Giang từ rất lâu, gắn liền với con người nơi đây và khi đến Tiền Giang bạn có thể gọi xe Taxi Vina Gold ở bất kỳ đâu, kể cả những khu vực thưa thớt dân cư.

3. Taxi Orange Tiền Giang

 • Địa chỉ: Số 404 Phạm Hùng, Ấp 2, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • Điện thoại: 02733.63.63.63
 • Email: htxvtorange@gmail.com
 • Website: https://taxiorange.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TaxiOrangetiengiang/

Taxi Orange Tiền Giang

Taxi Orange Tiền Giang nổi bật giữa miền Tây sông nước với màu cam siêu “hot”, nếu bạn đến Tiền Giang mà bắt gặp những chiếc xe ô tô màu cam thì chính là của hãng taxi này. Đơn vị Taxi Orange có nhiều loại xe khác nhau như: Xe Hatback 4 chỗ, Sedan 4 chỗ, xe 7 chỗ phục vụ cho nhiều nhu cầu di chuyển khác nhau của khách hàng tại Tiền Giang. Đơn vị ưu tiên sự hài lòng của khách hàng nên xe có mặt đón rất nhanh, phủ sóng toàn bộ tỉnh Tiền Giang, ngay cả những khu vực thưa thớt dân cư nhất hiện nay. Đơn vị Taxi Orange có biểu phí dán trực tiếp trên cửa xe, đảm bảo minh bạch cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ về lâu về dài.

4. Taxi Miền Tây – Taxi liên tỉnh Tiền Giang

 • Địa chỉ: QL1A, Ấp Phước Thuận, Xã Phược Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • Điện thoại: 02733.79.79.79
 • Email: dangphong.it@gmail.com
 • Website: https://taximytho.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/taximientay/

Taxi Miền Tây – Taxi liên tỉnh Tiền Giang

Đơn vị Taxi Miền Tây đã trở thành thương hiệu taxi hàng đầu tại khu vực miền Tây sông nước với chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý và xe êm không bị say. Nhiều khách hàng lo lắng rằng việc di chuyển bằng xe Taxi thường có mùi, dễ bị say và không thoải mái. Tuy nhiên Taxi Miền Tây khác biệt hoàn toàn, xe của đơn vị được vệ sinh, làm sạch liên tục, mang đến một không gian riêng hoàn toàn mới lạ cho những khách hàng sử dụng dịch vụ. Chỉ cần sử dụng dịch vụ Taxi miền Tây một lần, chắc chắn các bạn sẽ nhớ mãi với chất lượng hàng đầu và uy tín số 1 tại khu vực miền Tây sông nước.

Trên bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến bạn danh sách số tổng đài các hãng Taxi uy tín, giá rẻ tại Tiền Giang. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận