Taxi Ninh Thuận - Số tổng đài các hãng Taxi Ninh Thuận uy tín nhất 2024

Ninh Thuận được biết đến là một tỉnh thành nằm ven biển thuộc duyên hải Nam Trung Bộ. Điểm đến này đã thu hút được rất nhiều du khách như những địa danh nổi tiếng như: Đồi cát Nam Cương, biển Ninh Chữ, đèo Ngoạn Mục,... Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về Taxi Ninh Thuận - Số tổng đài các hãng Taxi Ninh Thuận uy tín nhất.

Taxi Ninh Thuận - Số tổng đài các hãng Taxi Ninh Thuận uy tín nhất

1. Danh sách số tổng đài các hãng taxi tại Ninh Thuận

Taxi Ninh Thuận

Số điện thoại: 19006236
Địa chỉ: Phường Phủ Hà, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0259.3.89.89.89
Địa chỉ: 21 Thống Nhất, Phường Đài Sơn, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Ngọc Hoa

Số điện thoại: 0259.3.83.83.83
Địa chỉ: T 338 Thống Nhất, Phường Phủ Hà,Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Phan Rang

Số điện thoại: 0259.3.62.62.62
Địa chỉ: Số 1, Dương Quảng Hàm, Phường Đài Sơn, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Sun Taxi

Số điện thoại: 0259.3.85.85.85
Địa chỉ: Số 145 Trần Phú, Phường Phủ Hà, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Asia

Số điện thoại: 0259.3535.3535
Địa chỉ: Đường 16/4, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Quốc Tế

Số điện thoại: 0259.3.52.52.52
Địa chỉ: 2A Đường 21 tháng 8, Phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Star

Số điện thoại: 0259.3.952.952
Địa chỉ: Tân sơn 2, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Sao Đỏ

Số điện thoại: 0965.227.766
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

2. Taxi Ninh Thuận - Số tổng đài các hãng Taxi Ninh Thuận uy tín nhất

2.1 Taxi Mai Linh Ninh Thuận

  • Địa chỉ: Số 21 Thống Nhất, Phường Đài Sơn, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0259.3.89.89.89

Taxi Mai Linh Ninh Thuận

Hãng taxi Mai Linh vốn được biết tới như là một trong những hãng taxi có thâm niên lâu đời bậc nhất tại Việt Nam, tập đoàn taxi nổi tiếng này có tiền thân được biết đến là Công ty Vận tải và Du lịch Mai Linh, công ty này đã được thành lập từ những năm 1993. Tính đến thời điểm hiện tại thì hãng taxi Mai Linh này đã sở hữu được hàng trăm đầu xe taxi phủ sóng rộng khắp tại 63 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Phan Rang Ninh Thuận. Tất cả các loại xe taxi của hãng Mai Linh luôn luôn được trang bị đầy đủ, đồng hồ tự động và máy giám sát, định vị GPS để thuận tiện phục vụ cho các khách hàng trong suốt hành trình. Bên cạnh đó thì hãng taxi này còn sở hữu được một đội ngũ lái xe đã được đào tạo một cách vô cùng bài bản, chắc chắn sẽ mang đến được cho khách hàng một sự hài lòng thực sự khi sử dụng dịch vụ taxi của hãng Mai Linh. Hiện nay thì hãng taxi Mai Linh không chỉ được biết đến là một cái tên của công ty vận tải hành khách mà nó đã trở thành một thương hiệu taxi đình đám trên toàn quốc nói chung và Ninh Thuận nói riêng.

2.2 Taxi Phan Rang

  • Địa chỉ: Số 1, Dương Quảng Hàm, Phường Đài Sơn, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0259.3.62.62.62

Taxi Phan Rang

Hãng taxi Phan Rang được biết đến là một trong những hãng taxi uy tín và không còn quá xa lạ gì đối với người dân thành phố Phan Rang nói riêng và tỉnh Ninh Thuận nói chung. Hãng taxi này hiện nay đang sở hữu hàng trăm đầu xe với đầy đủ các dòng xe từ 4 chỗ cho đến 7 chỗ nhằm có thể đáp ứng được các nhu cầu di chuyển của khách hàng, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài để đặt xe đến địa chỉ của mình, chỉ trong từ 5 đến 10 phút taxi Phan Rang đã có mặt tại điểm hẹn để đón bạn. Ngoài ra thì hãng xe này còn sở hữu được một đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, nhiệt tình, quen thuộc mọi nẻo đường tại khu vực Phan Rang sẽ đưa khách hàng đến đúng địa điểm theo yêu cầu, thậm chí những bác tài của hãng taxi này còn có thể tư vấn giúp cho khách hàng những địa điểm du lịch đẹp, những địa điểm ăn uống ngon nổi tiếng mà chỉ dân bản địa mới biết. Taxi Phan Rang chính là một trong những hãng taxi Ninh Thuận uy tín mà bạn nên cân nhắc.

2.3 Taxi Quốc Tế

  • Địa chỉ: Số 2A Đường 21 tháng 8, Phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0259.3.52.52.52

Taxi Quốc Tế

Nhắc đến những hãng Taxi Ninh Thuận uy tín nhất thì không thể không nhắc đến hãng taxi Quốc Tế, hãng taxi này đã trở nên vô cùng quen thuộc và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho người dân bản địa cùng với các du khách đến Ninh Thuận du lịch. Hãng taxi này hiện đang sở hữu được một dàn phương tiện mới, hiện đại, những chiếc xe taxi của hãng đều là xe đời mới cùng với đó là một đội ngũ cán bộ điều hành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách, tài xe của hãng taxi Quốc Tế được đánh giá là rất nhiệt tình, thân thiện, quản lý được các hoạt động của phương tiện và con người hoàn toàn bằng các trang thiết bị định vị toàn cầu GPS hiện đại nhằm có thể đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các du khách khi sử dụng dịch vụ. Taxi Quốc Tế này sẽ luôn cam kết cố gắng làm hài lòng được hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

2.4 Taxi Asia

  • Địa chỉ: Đường 16/4, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0259.3535.3535

Taxi Asia

Taxi Asia được biết đến là một hãng taxi đã rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vận vận tải hành khách tại khu vực Ninh Thuận. Hãng taxi nổi tiếng này đã được thành lập vào ngày 21/12/2012, tính đến thời điểm hiện tại thì hãng taxi này đã tăng được số lượng đầu xe taxi lên khá nhiều so với thời điểm mới thành lập, hãng taxi này hiện đang sở hữu những loại xe khác nhau để có thể phục vụ được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hãng taxi này được đánh giá rất cao về các loại hình dịch vụ đạt được chất lượng rất tốt. Bên cạnh đó thì hãng taxi này sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo luôn cố gắng làm hài lòng các khách hàng mức giá rẻ. Ngoài ra thì mức giá cước của hãng taxi này cũng được đánh giá là khá rẻ trên mặt bằng chung hiện nay. Đây chính là một hãng taxi uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi đến Ninh Thuận.

2.5 Taxi Ngọc Hoa

  • Địa chỉ: T 338 Thống Nhất, Phường Phủ Hà,Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.
  • Điện thoại: 0259.3.83.83.83

Taxi Ngọc Hoa

Hãng taxi Ngọc Hoa cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm cho mình một hãng xe taxi uy tín tại khu vực Ninh Thuận. Nhà xe này hoạt động với phương châm chính là chất lượng và an toàn của hành khách được đặt lên hàng đầu, hãng taxi Ngọc Hoa luôn luôn cố gắng, nỗ lực cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ vận tải hành khách với mức giá thành hợp lý nhất. Các đầu xe của hãng taxi Ngọc Hoa luôn được đem đi bảo dưỡng định kỳ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khí sử dụng dịch của hãng taxi này.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin về Taxi Ninh Thuận - Số tổng đài các hãng Taxi Ninh Thuận uy tín nhất.Nếu như đang có nhu cầu tìm kiếm một hãng taxi uy tín tại Ninh Thuận thì bạn có thể gọi thử một số những hãng taxi được tổng hợp ở trên. Chúc bạn một ngày tốt lành !

Viết bình luận