Những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công

Trước mỗi kỳ thi, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ kiến thức thì các sĩ tử đều mong muốn có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong kỳ thi. Để giúp các sĩ tử bình tĩnh, tự tin hơn trước kỳ thi cũng như mong muốn gặp nhiều may mắn trong khi thi thì trong bài viết này ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công

1. Chìa khóa may mắn

Chìa khóa luôn nằm trong top những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công. Theo quan niệm văn hóa của người phương Đông, chìa khóa mang hàm ý chỉ sự may mắn, đỗ đạt, mong muốn hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, trên nhiều nền văn hóa khác, chìa khóa được coi là biểu tượng của phước lành trong cuộc sống, tình yêu và học tập. Chìa khóa đại diện cho việc làm chủ kiến thức, có khả năng “mở khóa” tất cả các câu hỏi trong bài thi. Vì vậy bạn nên mang chìa khóa khi đi thi để mang lại may mắn cho mình nhé.

Chìa khóa may mắn

2. Hạt đậu may mắn

Theo quan niệm dân gian từ xa xưa, hạt đậu hay được gọi là hạt đỗ, với ý chỉ sự đỗ đạt, đạt thành tựu, thành công. Vì vậy nhiều người đã cho rằng hạt đậu cũng chính là một vật tượng trưng cho sự may mắn không chỉ trong học tập, thi cử mà còn cả trong các khía cạnh của cuộc sống và tình yêu. Trước kỳ thi, các bạn học sinh, sinh viên có thể chuẩn bị hạt đậu, hay móc khóa, vòng tay hạt đậu,… giúp bạn an tâm hơn, tăng cường tinh thần và tập trung cao độ khi làm bài thi. Hạt đậu chính là một trong những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công mà bạn không nên bỏ qua.

Hạt đậu may mắn

3. Hình Phật Quan Âm

Phật Bà Quan Âm là một hiện thân của sự từ bi, lắng nghe và cứu vớt mọi sự khổ đau của con người, mang lại bình an cho mọi người. Tin vào Phật Quan Âm giúp bạn có thêm niềm tin vào khả năng của mình, giảm bớt căng thẳng lo lắng trong quá trình ôn tập và thi cử giúp bạn đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi. Không chỉ vậy, mang theo hình Phật bên người sẽ giúp bạn khỏe mạnh, bình an, tránh được những rủi ro trong những ngày thi. Bạn có thể sử dụng hình Phật Quan Âm làm mặt dây chuyền, vòng tay hình Phật, đây cũng chính là những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công.

Hình Phật Quan Âm

4. Mèo cầu tài Maneki Neko

Mèo cầu tài Maneki Neko là một đồ vật may mắn được trưng bày ở các cửa hàng, bàn làm việc với niềm tin nó có thể mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Màu sắc của mèo cầu tài Maneki Neko cũng rất đa dạng, mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Màu trắng đại diện cho sự vui vẻ, màu đen thể hiện sự phù hộ, màu xanh là màu tượng trưng cho sức khỏe, màu vàng cho tiền tài, nhiều màu sắc thể hiện rằng có rất nhiều sự may mắn. Các sĩ tử đi thi có thể mang bùa có hình mèo cầu tài, vòng tay, vòng cổ hay móc khóa có hình mèo cầu tài với hi vọng sẽ gặp nhiều may mắn cũng như thành công trong thi cử. Mèo cầu tài chính là một trong những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công mà bạn nên sử dụng.

Mèo cầu tài Maneki Neko

5. Vật phẩm cá chép

Trong văn hóa Việt Nam, cá chép luôn là một loài vật mang lại nhiều may mắn, với biểu tượng “cá chép hóa rồng” luôn mang một ý nghĩa thuận lợi, thành công. Các sĩ tử tham gia các kỳ thi quan trọng cũng giống như hình ảnh cá chép vượt vũ môn quan, “cá chép hóa rồng” cũng chính là các sĩ tử vượt qua được kỳ thi một cách thuận lợi. Vì vậy trước mỗi kỳ thi quan trọng, bạn có thể mang theo các đồ vật có hình ảnh cá chép hóa rồng với mong muốn gặp thuận lợi, vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất. Những đồ vật này cũng chính là một trong những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công.

Vật phẩm cá chép

6. Vật phẩm cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá là một cây cỏ tượng trưng cho sự may mắn mà ai ai cũng biết đến, những đồ vật có hình ảnh cỏ bốn lá đều là những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công. Rất nhiều đồ vật có hình ảnh của cỏ bốn lá may mắn mà các sĩ tử luôn mang theo bên mình được như vòng tay, mặt dây chuyền, móc khóa, hình cỏ bốn lá nhỏ cho trong ví,… Những vật phẩm cỏ bốn lá mang theo khi thi sẽ giúp các sĩ tử gặp nhiều may mắn cũng như vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất.

Vật phẩm cỏ bốn lá

7. Vật phẩm con cóc vàng

Con cóc vàng ngậm tiền là biểu tượng may mắn không chỉ trong kinh doanh, buôn bán, mà nó còn mang ý nghĩa may mắn trong cả học tập và thi cử. Mang theo vật phẩm có con cóc vàng với mong muốn gặp nhiều thuận lợi, mọi điều suôn sẻ, gặp nhiều may mắn trong thi cử và đạt kết quả thi cao nhất có thể. Những vật phẩm hình con cóc vàng như mặt dây chuyền, vòng tay, móc khóa,… cũng đều là những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công.

Vật phẩm con cóc vàng

8. Ve sầu Ngọc Thiền

Ve sầu Ngọc Thiền là một trong những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công tiếp theo mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn. Ve sầu Ngọc Thiền hay chính là ve sầu phong thủy, được làm từ đá thạch anh có màu xanh,hai cánh dài khép lại che kín phần lưng, vật phẩm này tượng trưng cho điểm số cao nhất, giúp bạn có thêm niềm tin vào những điều tích cực, bình tĩnh, tự tin trong mỗi kỳ thi để đạt kết quả cao nhất.

Ve sầu Ngọc Thiền

9. Vòng tay Tourmaline

Vòng tay Tourmaline là một loại vòng tay được làm từ đá có nhiều màu sắc sặc sỡ, được hình thành từ tự nhiên mang đến năng lượng tích cực, giúp cơ thể mạnh khỏe, não bộ phát triển, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo để bạn có thể làm bài thi một cách tốt nhất. Không chỉ vậy theo nghiên cứu, đá Tourmaline có khả năng khuếch đại năng lượng trên toàn cơ thể, chính là một trong những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công mà bạn không nên bỏ qua.

Vòng tay Tourmaline

10. Đồng tiền xu

Đồng tiền xu là một trong những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công. Đồng tiền xu xưa nay đều được xem là vật may mắn, thường được mang theo mỗi khi có kỳ thi quan trọng với mong muốn sẽ được mang đến vận may. Đồng xu nhỏ cũng rất thuận tiện, bạn chỉ cần chuẩn bị một đồng xu để vào trong túi của mình. Bạn có thể sẽ không còn cảm giác áp lực thi cử, bình tĩnh và tự tin khi làm bài thi.

Đồng tiền xu

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ với bạn những đồ vật may mắn khi đi thi giúp các sĩ tử vượt vũ môn thành công, hi vọng những đồ vật này sẽ mang lại may mắn cho bạn, giúp bạn bình tĩnh, tự tin làm tốt bài thi của mình để đạt được kết quả cao nhất có thể. Ngoài ra bạn cũng nên trang bị kiến thức thật tốt, vì chỉ có kiến thức mới có thể giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận