Những câu nói hay về con gái chảnh

Để tìm hiểu được một người phụ nữ không dễ dàng gì, đó là một quá trình dài, đặc biệt đối với những người con gái chảnh thì lại càng khó khăn hơn. Hôm nay, ThuThuatPhanMem.vn sẽ chia sẻ tới các bạn những câu nói về con gái chảnh hay nhất.

Những câu nói hay về con gái chảnh

Tổng hợp câu nói về con gái xinh đẹp nhưng kiêu căng, chảnh chọe

1. Sắc đẹp của một cô gái không phải thứ hấp dẫn lòng người nhất mà đó chính là sự cao quý.

2. Tính hiền hậu, dịu dàng của người phụ nữ đối với mọi thứ xung quanh là biểu hiện chân thực nhất cho một tâm hồn nội tâm phong phú sắc màu.

3. Vẻ đẹp muôn màu của cuộc đời được dựng nên là dựa vào sức mạnh cuộn trào của tình yêu đối với con gái.

4. Con gái luôn lo nghĩ về những cái người con trai quên, còn các chàng trai lại luôn lo lắng về những điều con gái nhớ.

5. Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ

6. Người phụ nữ đức hạnh đánh ghen bằng nước mắt.

7. Mọi người con gái đều là thiên thần, cho tới khi họ bị phản bội bởi tình yêu chân thành của mình.

8. Có thể em không tốt, nhưng toàn thế giới này em là duy nhất. Anh trân trọng cũng được, mà không trân trọng cũng không sao. Nếu anh làm lạc mất em, em cũng sẽ không để anh tìm thấy.

9. Em không còn là cô gái mang hài đỏ bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh, tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả!

10. Thứ có thể thuyết phục đôi mắt của các chàng trai mà không cần người hùng biện chính là sắc đẹp của người con gái. Thiên đường hạnh phúc của đôi mắt là những cô gái đẹp.

11. Người phụ nữ bản lĩnh là người dám từ bỏ mọi thứ để chạy theo lý tưởng, ước mơ của mình mà không cần đến sự nâng đỡ của người đàn ông.

12. Là con gái hiện đại phải biết thích nghi với mọi hoàn cảnh sống. Giàu sang hay nghèo khổ vẫn không thể làm em chùn bước.

13. Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì tôi muốn cho thế giới này thấy. Tôi, chính là người làm chủ thế giới của mình.

14. Là con gái hãy sống như một đóa hoa, không vì ai mà nở rộ, cũng chẳng vì ai mà lụi tàn.

15. Lớn rồi, không cần lấy lòng ai cả. Cứ sống như thế nào mình cho là đúng là được. Ai chịu nổi thì chơi, không chịu nổi thì cứ việc né chỗ khác.

16. Là phụ nữ, bạn phải học cách “tuyệt tình”, cái gì nên giữ thì hãy giữ, cái gì nên vứt bỏ thì đừng tiếc nuối mà níu kéo nó lại.

17. Một cô gái bản lĩnh là người không bao giờ cần một người không cần cô ấy.

18. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy, mà hãy sống sao cho người ấy buồn vì không có được bạn.

Đừng buồn vì bạn không có được người ấy, mà hãy sống sao cho người ấy buồn vì không có được bạn

19. Đừng ngồi đợi bạch mã hoàng tử của mình. Đứng dậy và tự tìm đi! Thằng ngốc ấy có khi đang mắc kẹt đâu đó hoặc đi lạc rồi cũng nên.

20. Hãy là một cô gái có đầu óc, một người phụ nữ có quan điểm riêng và một quý bà có đẳng cấp.

21. Độc thân không phải là ế mà là đang chờ người tử tế để yêu.

22. Con gái yêu rồi mới tự hỏi bản thân, liệu đây có phải là người đàn ông của cuộc đời mình. Con trai sau khi làm đổ vỡ một mối quan hệ… đánh mất tất cả mới nhận ra rằng… cô ấy mới chính là người mà mình cần phải giữ lấy.

23. Con gái hay tỏ ra mạnh mẽ, yêu cũng được, không yêu cũng được.

24. Đau khổ là khuôn đúc tâm hồn người phụ nữ để trở nên thành cao cả.

25. Phụ nữ cũng như trà túi lọc, cho vào nước sôi rồi bạn mới thấy họ mạnh mẽ thế nào.

26. Mọi thứ mà cuộc sống đánh vào bạn – bệnh tật hay bất cứ điều gì – bạn không có sự chọn lựa. Đây là cuộc sống, là tự nhiên. Bạn chỉ có thể lựa chọn cách mình đối đầu với khó khăn.

27. Sinh ra là con gái, điều đó thuần túy mang nghĩa giới tính không liên quan đến việc là con gái thì phải thế này thế kia. Là một cô gái như thế nào, điều đó là ở bạn.

28. Con gái phải đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.

29. Con gái hay nói chuyện với nhiều người nhưng thực ra lại rất cô đơn. Khi yêu rất thật lòng, đôi khi lụy tình.

30. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm.

31. Người phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó. Trong khi những người phụ nữ dám bước đi một mình, lại rất có thể sẽ đạt được thành công chưa ai từng có.

32. Con gái là con người ta. Con dâu mới thật mẹ cha mua về.

33. Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia.

34. Với con gái, việc cố gắng kiếm tiền rất quan trọng. Và hãy nhớ khí chất quan trọng hơn ngoại hình.

35. Người con gái mạnh mẽ sẽ không phí thời gian với những người không biết tôn trọng họ hoặc không phù hợp với họ.

36. Phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải học buông trước khi muốn nắm.

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải học buông trước khi muốn nắm

37. Là con gái thì đừng giống như điếu thuốc lá, chỉ lúc nào rảnh rỗi ngồi trò chuyện mới rút ra hút rồi vứt đi. Nhớ kỹ, phải sống như một loại thuốc phiện, hoặc là không bỏ được, hoặc là không thể động vào.

38. Nếu cuộc đời đã muốn thử thách em, vậy thì em buồn để làm gì. Phải mạnh mẽ và lạc quan mà sống, kiêu hãnh như những bông hoa tỏa sắc ngoài kia.

39. Từ nay bắt đầu phải lột xác, bắt đầu cuộc sống tàn ác để tàn sát những kẻ làm tan nát trái tim ta.

40. Là phụ nữ, bạn phải học cách “tàn nhẫn”, đối với những kẻ phụ bạc thì chẳng cần khoan dung. Nếu không thể trả thù thì cũng đừng bao giờ tha thứ.

41. Con gái là để yêu thương, không phải đề tài nghiên cứu.

42. Con gái có 2 điểm nổi bật, một là thích làm đẹp, hai là thường nghĩ nhiều.

43. Con gái là chị cú hôi. Ra đường chải chuốt nước hoa mù trời. Con gái là chú vịt giời. Cha nuôi mẹ dưỡng rồi bơi tít mù. Con gái là chiếc xe lu. Một khi cáu giận thì phũ vãi hàng.

44. Khuôn mặt đẹp là cái đẹp nhất của tất cả cảnh sắc và nhịp điệu êm ái nhất là giọng nói của người phụ nữ ta yêu.

45. Con gái giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được.

46. Con gái thường ăn nhiều khi buồn khiến họ béo và khi họ béo họ lại cảm thấy buồn và họ lại ăn.

47. Khi em ra đi, anh cảm thấy mọi thứ thật tệ. Anh cầu xin em đừng quay lại làm cho mọi thứ tệ thêm.

48. Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà.

49. Chảnh: …Là 1 hiện tượng mặt song song với trời có xu hướng ăn dép và có dáng đi hình cánh cung…
Hệ quả:
Độ biến dạng của mặt chảnh phụ thuộc vào độ chảnh và độ dày của dép.

50. Em đâu chanh chua
– Em cũng không chảnh chọe
– Mà em thuộc dạng hiền bỏ mẹ luôn cơ =))
– Tin e đi =))) E nói thật đấy

51. Con gái nên nhớ! Bạn không có nghĩa vụ phải hầu hạ cảm giác của bất cứ ai. Ai không tốt, hãy để họ biến mất khỏi cuộc đời bạn. Buồn thì đọc sách, nghe nhạc, xem phim. Đừng lạy lục người khác lưu tâm mình.

52. Khi mà bạn nhìn vào mắt của mẹ, bạn có thể thấy điều tinh khiết nhất mà bạn có thể tìm thấy trên cuộc đời này.

53. Khi bạn làm cha mẹ, bạn chưa bao giờ thực sự cô đơn trong cách suy nghĩ của bản thân, đấng sinh thành nào cũng vậy, họ phải suy nghĩ một vướng mắc đến tận 2 lần, một lần cho họ và một lần cho người con.

54. Biết giúp đỡ người lớn tuổi, người khó khăn, hoạn nạn thì khi ấy con đã trưởng thành.

Biết giúp đỡ người lớn tuổi, người khó khăn, hoạn nạn thì khi ấy con đã trưởng thành

55. Con trai của mẹ hãy nhớ, phụ nữ luôn cần được tôn trọng. Đó có thể là bạn gái của con, là em gái, chị gái và những người phụ nữ xung quanh con tiếp xúc hằng ngày.

56. Con trai hãy cố gắng mạnh mẽ, độc lập như một người đàn ông thực thụ, bởi vì sau này khi trưởng thành con sẽ trở thành trụ cột vững chắc của mẹ, của chị và cả của vợ con.

57. Chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được, tình yêu thương của cha mẹ dành cho chúng ta nhiều đến nhường nào khi chúng ta trở thành những ông bố và bà mẹ thật sự.

58. Không có bất kì tình yêu nào là vô điều kiện như tình yêu của cha mẹ dành cho con.

59. Một cô gái thông minh thì sẽ chọn lựa cách sống độc thân thay vì phải chịu đựng sự đau lòng, sự phản bội. Hãy sống trong sự kiêu hãnh và chảnh chọe để cho người đàn ông phải hối tiếc.

60. Là một cô gái độc thân thì có gì là xấu hổ khi bên cạnh em có rất nhiều người bạn thân cùng sẻ chia mọi buồn vui cuộc sống. Còn hơn là một số người có được tình yêu tuy nhiên lại phải chịu đựng sự giả dối, sự vô tâm, đau lòng. Hãy kiêu hãnh giữa cuộc sống, tận dụng nốt những ngày tháng sung sướng nhất của cuộc đời.

61. Khi độc thân mới biết lúc đó chính là giây phút tự do, vui vẻ nhất của cuộc đời mỗi cá nhân con gái. Bạn có thể tự do làm điều mình thích, đến địa điểm mình mong muốn, ăn món ăn mình thèm mà không cần phục thuộc vào bất cứ ai.

62. Bên ngoài em là một cô gái đầy sự băng giá kiêu sa. Tuy vậy bên trong em vẫn là cô gái dịu dàng, nết na và chưa từng thuộc về ai.

63. Từng buồn, từng vui vẻ, từng thành công, từng thất bại.

64. Không phải vẻ đẹp bên ngoài của người con gái mới thu hút được trái tim, ánh nhìn của các chàng trai. Mà chính sự dịu dàng, đáng yêu, sự nết na của họ mới chính là vẻ đẹp nhất có thể làm rung động trái tim của họ.

65. Sắc đẹp của cô gái có lẽ là điều đáng quý mà biết bao nhiêu người muốn sở hữu. Thế nhưng em ơi, chính sự cao quý, dịu dàng của em mới là điều đáng chân trọng nhất.

66. Mọi cô gái đều là những người đáng yêu, dịu dàng cho đến khi bạn bị người đàn ông của mình yêu thương phản bội.

67. Người phụ nữ sẽ cười khi họ vui và hạnh phúc, tuy vậy chỉ cần bạn làm họ tổn thương thì họ có thể bỏ rơi tất cả. Vậy thì hãy dành thật nhiều thời gian để có thể quan tâm, chăm sóc cho các cô gái của mình được hạnh phúc, họ xứng đáng nhận được điều đấy.

68. Con gái sinh ra là để được yêu thương, che chở và chăm sóc. Vì vậy các chàng trai nên có nghĩa vụ yêu thương họ.

69. Cuộc sống này cho thấy bao những thử thách, khó khăn. Bởi vậy chúng ta cần phải đủ mạnh mẽ để có khả năng vượt qua các rào cản của thế giới này. Hãy luôn mỉm cười và sống thật tốt để ai cũng phải ngưỡng mộ.

70. Sự tự tin của cô gái đôi lúc là bởi dòng đời xô đẩy. Bởi nếu như yếu đuối thì ai sẽ là người dang tay giúp đỡ mình, chăm sóc mình. Bạn phải thật tự tin để bảo vệ cho bản thân mình.

71. Một cô gái quá mạnh mẽ thì nhiều người cho rằng họ không đáng được yêu thương. Tuy vậy, sự tự tin, cá tính bên ngoài của cô gái cũng chỉ là vỏ bọc mà thôi. Thực chất bên trong em vẫn là một cô gái thông thường, em vẫn cần được chăm sóc, che chở và sẻ chia những buồn vui của cuộc đời.

72. Nhiều người vẫn cứ nghĩ mọi cô gái đều yếu đuối và cần phải dựa dẫm vào người khác. Vậy thì em sẽ chứng minh cho anh thấy, em không phải là người như vậy.

Nhiều người vẫn cứ nghĩ mọi cô gái đều yếu đuối và cần phải dựa dẫm vào người khác

73. Con gái mạnh mẽ là khi nhất lên được và buông xuống được, không van xin tình cảm từ một người không xứng đáng.

74. Đừng tạo cho bản thân mình thói quen dựa dẫm vào bất kỳ ai khác, bởi đến lúc họ rời đi, bạn mất đi sự thăng bằng trong cuộc sống. Nếu không sụp đổ cũng là chông chênh đến hết cuộc đời.

75. Những người con gái mạnh mẽ không tự nhiên mà họ như thế mà họ nhận ra trong cuộc đời này họ chẳng thể dựa dẫm vào một ai.

76. Người phụ nữ thành công là khi họ tự xây được một bức tường vững chắc từ chính những viên gạch người đời đã ném vào mình.

77. Phụ nữ bây giờ phải có tiền. Không phải tiền để sung sướng, để ăn trắng mặc trơn, mà tiền để đảm bảo cho cuộc sống tự do của chính mình. Tiền để không phải dựa dẫm vào đàn ông. Tiền để sống cuộc sống mà mình muốn chứ không phải như con rối trong tay kẻ khác.

78. Nếu bạn vẫn đang tìm một người có thể thay đổi được cả cuộc sống của mình, hãy nhìn thẳng vào gương.

79. Đứng trước giông bão, người phụ nữ mạnh mẽ luôn biết tìm mọi cách để bám trụ thay vì cứ để cuốn trôi đi.

80. Hãy trở thành nữ anh hùng cho chính cuộc đời của bạn chứ đừng là một nạn nhân.

81. Người con gái độc lập không bao giờ nhờ vả ai làm hộ bất cứ điều gì mới là người con gái hạnh phúc.

82. Con gái nhất định phải độc lập dùng tiền của chính mình mới ngẩng đầu lên được.

83. Trút bỏ phấn son em còn lại gì?
Nước mắt mỏi mòn chôn dấu dưới hàng mi
Trút bỏ xiêm y em còn lại gì ?
Tâm hồn, thể xác hay trái tim tiều tụy….

84. Đằng sau mỗi bài hát con gái hát… là một câu chuyện chưa kể …
Đằng sau mỗi lần con trai say… là nhiều niềm đau chưa nói.

85. Ngu lâu dốt bền khó đào tạo
Đào tạo hết gạo mà vẫn còn ngu
Trùng tu nhan sắc mà chắc đã xinh?
Đã không thông minh còn cố tình tỏ ra nguy hiểm!

86. Một phụ nữ toàn diện là : sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện.

87. Con trai bây giờ thay người yêu như thay áo. Còn con gái thì khác hoàn toàn … họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi.

88. Tuy mình không đẹp…nhưng còn lâu mới xấu.

89. Người phụ nữ dễ tha thứ cho sự xúc phạm nhưng không bao giờ quên sự coi thường.

90. Sắc đẹp làm vui mắt, sự dịu hiền thu hút lòng người.

Sắc đẹp làm vui mắt, sự dịu hiền thu hút lòng người

91. Nơi người phụ nữ, cái mê hoặc lòng người không phải là vẻ đẹp, mà là sự cao quý.

92. Tình yêu thành thật làm cho người phụ nữ trở nên kín đáo và ít bộc lộ.

93. Tham vọng của người phụ nữ là chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình, chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.

94. Trước phái đẹp và âm nhạc, thời gian sẽ trở thành vô nghĩa.

95. Trái tim của người phụ nữ không bao giờ già cỗi, và một khi nó không yêu nữa thì đó là vì nó đã ngừng đập.

96. Tính hiền dịu của phụ nữ với cuộc đời là dấu hiệu xác thực của một cuộc sống nội tâm phong phú.

97. Im lặng đem đến cho người phụ nữ sự kính nể.

98. Chính tâm hồn tạo nên cái nhìn, mà tâm hồn lại không có nhiều, thành thử những cặp mắt đẹp rất hiếm.

99. Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm cho mình trở thành quyến rũ mà thôi.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay về con gái chảnh và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận