Kho 50 HCM Tân Phú ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của các sàn thương mại điện tử, có rất nhiều những đơn hàng được gửi đến địa chỉ kho 50 HCM Tân Phú. Vậy bạn có biết địa chỉ kho 50 HCM Tân Phú nằm ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về những câu hỏi này.

Kho 50 HCM Tân Phú ở đâu - Bao lâu nhận được hàng

1. Kho 50 HCM Tân Phú ở đâu?

Kho 50 HCM Tân Phú thuộc đơn vị Shopee Express tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi này được biết đến như là một trong những kho hàng có diện tích vô cùng rộng rãi, thoáng mát, kho hàng này đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tân tiến để có thể phục vụ được cho các khách hàng một cách tốt nhất và đạt được hiệu quả cao nhất.

Theo như thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được thì hiện này thì kho 50 HCM Tân Phú có 2 địa chỉ như sau:

 • Địa chỉ:
  • Số 284 11 Lũy Bán Bích, Hòa Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 35/9 Đỗ Công Tường, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Kho 50 HCM Tân Phú ở đâu

Kho 50 HCM Tân Phú hiện đang có chức năng chính là tiếp nhận, xử lý và vận chuyển những loại hàng hóa cho khách hàng của đơn vị Shopee Express.

 • Kho hàng này sẽ tiếp nhận hàng từ phía người bán theo đúng với yêu cầu của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Hàng hóa sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và vận chuyển đến kho trung tâm của đơn vị Shopee Express trước khi giao đến tay các khách hàng.
 • Khi bạn tra cứu đơn hàng của mình trên ứng dụng Shopee, nếu như thấy đơn hàng của mình đã đến kho 50 HCM Tân Phú. Thì điều này có nghĩa là đơn hàng của bạn đang ở quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Sau khi hàng đã đến được kho, nhân viên tại kho sẽ tiến hành phân loại các đơn hàng và bưu tá sẽ giao hàng đến cho bạn. Các trung tâm vận chuyển, nhân viên phân loại hàng ở kho sẽ cùng nhau phối hợp một cách chuyên nghiệp để có thể điều phối được các đơn hàng và đảm bảo được thời gian giao hàng tốt nhất đến cho các khách hàng.

2. Kho 50 HCM Tân Phú bao lâu nhận được hàng?

Thời gian bạn nhận được hàng khi hàng đã tới kho 50 HCM Tân Phú dự kiến sẽ rơi vào khoảng 2 cho đến 5 ngày, thời gian nhận được hàng sẽ còn tùy thuộc rất nhiều vào địa chỉ mà bạn nhận hàng. Đồng thời thời gian nhận hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều những yếu tố khác nhau có thể kể đến như: dịch bệnh, thời tiết, ngoài ra thời gian nhận hàng sẽ còn phải phụ thuộc vào các chương trình sale từ sản TMĐT Shopee. Khi đó, thời gian giao và nhận hàng có thể sẽ diễn ra chậm hơn so với thời gian nhận hàng dự kiến. Dưới đây là thời gian giao hàng dự kiến khi đơn hàng đã tới kho Tân Phú SOC:

 • Nếu như bạn ở trong khu vực quận Tân Phú và tại TP Hồ Chí Minh: thì đơn hàng của bạn có thể sẽ được nhận ngay trong ngày hoặc muộn nhất sẽ là sang đến ngày hôm sau.
 • Đối với các tỉnh miền Nam lân cận có thể kể đến như: Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Bình Dương, Vĩnh Long... thì thời gian nhận hàng sẽ dao động trong khoảng từ 1 cho đến 2 ngày.
 • Trong trường hợp mà bạn đang ở các tỉnh thành miền Trung có thể kể đến như: Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi... thời gian giao hàng sẽ dao động trong khoảng từ 2 đến 3 ngày.
 • Các tỉnh thành miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Lao Cai... thời gian giao hàng sẽ dao động trong khoảng từ 3 cho đến 5 ngày còn tùy vào từng vị trí khác nhau.

Kho 50 HCM Tân Phú bao lâu nhận được hàng

3. Đến lấy hàng trực tiếp tại kho 50 HCM Tân Phú có được không?

Điều mà nhiều người thắc mắc nhất là liệu như có thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho 50 HCM Tân Phú được không? Câu trả lời là bạn có thể đến lấy hàng trực tiếp từ kho 50 HCM Tân Phú.

Tuy nhiên, nếu như bạn không quá vội vàng trong việc nhận hàng thì bạn vẫn nên đợi shipper đến giao hàng tận nơi cho bạn. Bởi vì một ngày lượng hàng hóa về kho Tân Phú là vô cùng nhiều, thậm chí có thể lên đến hơn nghìn đơn hàng một ngày. Bạn có đến trực tiếp tại kho thì cũng rất khó để có thể tìm kiếm được đơn hàng của mình và còn có thể sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của các nhân viên đang làm việc tại kho 50 HCM Tân Phú.

Chính vì vậy nếu như bạn vẫn muốn đến kho để lấy hàng trực tiếp tại kho thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Shopee Express để có thể được hỗ trợ thông qua đường link sau đây: https://spx.vn/. Các nhân viên hỗ trợ trực tuyến luôn sẵn sàng để phục vụ cho các khách hàng trong tất cả các khung giờ khác nhau.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn về Kho 50 HCM Tân Phú ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? Chúc bạn một ngày vui!

Viết bình luận