Cách đổi mật khẩu, password Wifi Tenda N301 nhanh chóng

Có rất nhiều cách để bạn có thể tăng tính bảo mật cho mạng wifi nhà mình, trong đó hiệu quả nhất đó là thường xuyên thay đổi mật khẩu wifi. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng modem khác nhau và mỗi hãng lại có các loại modem khác nhau cho nên giao diện quản trị của từng modem vì thế cũng có sự khác nhau, tuy nhiên với những modem cùng hãng thì sự khác nhau không đáng kể. Ở bài viết sau đây ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu, password wifi trên modem Tenda N301 chỉ với vài thao tác đơn giản. Mời các bạn theo dõi!

Bước 1: Các bạn kết nối máy tính với modem Tenda N301 sau đó mở trình duyệt và nhập địa chỉ IP Default Gateway thường là 192.168.0.1. Để chắc chắn các bạn có thể lật mặt sau của modem để xem địa chỉ IP và mật khẩu đăng nhập modem.

Lật mặt sau của modem để xem địa chỉ IP và mật khẩu đăng nhập modem

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập trang quản trị các bạn đăng nhập bằng mật khẩu là admin

Đăng nhập bằng mật khẩu là admin

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, trong giao diện trang quản trị các bạn chọn mục Wireless Settings. Sau đó các bạn nhập mật khẩu wifi mới tại mục Wifi Password sau đó nhấn OK là xong.

Nhập mật khẩu wifi mới tại mục Wifi Password

Sau khi đổi mật khẩu thành công các thiết bị đã kết nối wifi trước đây sẽ bị mất kết nối, các bạn phải xoá mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới để có thể kết nối lại bình thường.

Trên đây là các thao tác đơn giản để đổi mật khẩu WiFi trên modem Tenda N301, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đổi được mật khẩu WiFi nhà mình. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận