Dấu hiệu trap boy cần biết

Trap, trap boy là những từ ngữ xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng xã hội, cộng đồng internet. Nhưng nhiều bạn chưa hiểu trap, trap boy là gì, các dấu hiệu trap boy cần biết trong mối quan hệ nam nữ để các bạn nữ biết và né tránh. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu “trap boy” là gì? Các dấu hiệu để nhận biết trap boy, vậy mời bạn cùng ThuThuatPhanMem.vn tìm hiểu dấu hiệu trap boy cần biết trong bài viết dưới đây nhé.

Dấu hiệu trap boy cần biết

1. Trap boy là gì?

1.1 Trap là gì?

“Trap” dịch theo tiếng Anh có nghĩa là cái bẫy, cạm bẫy, động từ có nghĩa là bẫy ai đó, bẫy cái gì đó.

Trên Internet “trap” được sử dụng với ý nghĩa chỉ một người giả danh, giả trai/ giả gái. Chính là một người đóng vai trò gì đó hoặc giới tính nào đó không được tiết lộ lúc ban đầu, và sau đó mới tiết lộ bản chất thật của bản thân mình, khác so với mọi người nghĩ.

“Trap” được sử dụng nhiều trong các cộng đồng trực tuyến, trên các nền tảng mạng xã hội facebook, zalo, instagram…, mô tả nhân vật trong truyện tranh. Tuy nhiên, cần lưu ý khi sử dụng từ “trap” vì nó có thể coi là phân biệt đối xử hay xúc phạm người khác.

Trap là gì

1.2 Trap boy là gì?

Trong truyện tranh, manga, anime, “trap boy” thường để chỉ một nhân vật nam có ngoại hình, cách ăn mặc, cách nói chuyện giống một cô gái khiến người khác nhầm lẫn, thậm chí không nhận ra được họ thực chất là nam giới.

Trên cộng đồng mạng, các bạn trẻ gen Z thường sử dụng “trap boy” để chỉ những chàng trai sử dụng tài ăn nói, tán tỉnh, quyến rũ nhiều cô gái mà không hề dành tình cảm cho họ, chỉ để thỏa mãn tài năng tán gái của mình. Hay hiểu cách khác “trap boy” là những anh chàng thường dùng lời tán tỉnh, mùi mẫn, ngọt ngào tạo tương tư cho các cô gái, sau khi có được lòng tin và tình cảm của cô gái, các chàng trai này sẽ rời bỏ một cách phũ phàng.

Trap boy là gì

2. Dấu hiệu trap boy cần biết

2.1 Sức hút từ vẻ bề ngoài của trap boy

Dấu hiệu trap boy cần biết đầu tiên đó chính là sức hút từ vẻ bề ngoài, thường các “trap boy” luôn có bề ngoài điển trai, cuốn hút, dễ để lại ấn tượng với các cô nàng. Thường “trap boy” biết cách chăm chút vẻ bề ngoài của mình, phong cách thời trang hiện đại, ăn mặc lịch sự tinh tế. Bên cạnh đó “trap boy” có tài nói chuyện, rất nhẹ nhàng, dịu dàng và ngọt ngào, nắm bắt tâm lý đối phương tốt.

2.2 Hành động tinh tế của trap boy

Tiếp theo dấu hiệu “trap boy” cần biết chính là các hành động tinh tế của “trap boy”. “Trap boy” luôn tỏ ra quyết liệt theo đuổi phụ nữ bằng sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất, mọi hành động với người phụ nữ đều rất tinh tế. Họ có kỹ năng “tán tỉnh”, tạo ấn tượng với phái nữ, khiến phái nữ tin tưởng và dính vào “cạm bẫy”, những lời đường mật của “trap boy”. Đến khi các cô nàng đã rung động, “trap boy” lại tỏ ra lạnh lùng và biến mất không dấu vết.

Hành động tinh tế của trap boy

2.3 Thường xuyên buông lời tán tỉnh đường mật

“Trap boy” thường là những người khéo ăn nói, khả năng nắm bắt tâm lý nữ giới tốt. Họ thường xuyên tán tỉnh các cô nàng bằng những lời nói ngọt ngào và chủ động thể hiện tình cảm mãnh liệt bằng những lời đường mật. Họ cũng quan tâm đến cuộc sống của bạn, tâm tư tình cảm của bạn, để dễ dàng nắm bắt tâm lý hơn. Đây cũng là một dấu hiệu “trap boy” cần biết để bạn né tránh.

2.4 Tự đặt ra những quy tắc trong mối quan hệ

Thêm một dấu hiệu trap boy cần biết dành cho bạn đó là các anh chàng “trap boy” thường không tuân theo những quy tắc trong mối quan hệ của hai người. Họ thường tự đặt ra những quy tắc riêng của mình, không giống ai cả, chỉ là họ thích thế, không phù hợp với các cô nàng hay số đông. Điều này có thể tạo ra sự không thoải mái, có khi làm bạn cảm thấy khó chịu. Bạn cần nghe theo cảm xúc của mình, đừng ép mình phải theo một điều nào đó mà bạn thấy không đúng lẽ tự nhiên.

Tự đặt ra những quy tắc trong mối quan hệ

2.5 Bạn luôn phải chờ đợi

Trong một mối quan hệ mà bạn luôn là người phải đợi chờ, luôn là người chủ động liên hệ, hay chủ động đến gặp, mà bạn không biết khi nào chàng trai của mình sẽ liên hệ hay xuất hiện trước. Điều này chỉ tạo cảm giác hứng thú lúc ban đầu, càng đi sâu vào mối quan hệ của bạn mà bạn luôn phải chờ đợi sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Hành vi thất thường của họ làm bạn thấy mình không được tôn trọng, điều này cho thấy đây không phải một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài với họ. Vì vậy việc bạn luôn phải chờ đợi này cũng là một dấu hiệu trap boy cần biết mà bạn nên cân nhắc.

2.6 Có nhiều mối quan hệ, thường xuyên cầm điện thoại lén lút

Thường các “trap boy” không chỉ “bẫy” một cô nàng, mà sẽ “bẫy” nhiều cô nàng cùng một lúc, bởi vậy các “trap boy” thường bận rộn với các cuộc gọi, tin nhắn nói chuyện với nhiều người. Hay lén lút cầm điện thoại nhắn tin mà không muốn cho bạn biết. Nếu bạn thấy chàng trai của mình cũng luôn có hành động như vậy, có nhiều mối quan hệ mập mờ với người khác. Bạn nên cân nhắc mối quan hệ này vì đây chính là một dấu hiệu trap boy cần biết để né tránh.

Có nhiều mối quan hệ, thường xuyên cầm điện thoại lén lút

2.7 Đốt cháy giai đoạn trong tình yêu

Đối với “trap boy”, thì chuyện tình yêu chỉ là một trò chơi, vì vậy họ không đầu tư nhiều thời gian tìm hiểu bạn thật kỹ, trải qua thời gian mới quyết định tỏ tình với bạn. Họ thường chỉ nói chuyện qua lại một thời gian rất ngắn sau đó thể hiện tình yêu của họ dành cho bạn, muốn hẹn hò, thậm chí muốn nhiều thứ hơn ở bạn một cách nhanh chóng. Nếu bạn vô tình “dính bẫy” đồng ý hẹn hò, yêu đương thì “trap boy” sẽ nhanh chóng biến mất không một lý do. Dấu hiệu đốt cháy giai đoạn trong tình yêu cũng là một trong các dấu hiệu trap boy cần biết cho bạn.

2.8 Trap boy không công khai mối quan hệ với bạn

Thường với “trap boy” họ chỉ tạo các mối quan hệ mập mờ, trên tình bạn dưới tình yêu với các cô nàng bị họ trap. Khi bạn muốn họ giới thiệu tới gia đình, bạn bè hay công khai trên mạng xã hội thì họ thường hay nói “Anh chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ chính thức” hay vô số lý do khác để có thể nhanh chóng thoát khỏi mối quan hệ với bạn khi đã hết sự lợi dụng. Vì vậy nếu bạn luôn nhận được những lý do tương tự thì bạn nên né tránh, vì đây cũng là một dấu hiệu trap boy cần biết.

Trap boy không công khai mối quan hệ với bạn

2.9 Bạn không nhận được quan tâm từ trap boy

Nếu họ yêu bạn thật lòng thì sẽ luôn dành quan tâm tới bạn, nên nếu bạn không nhận được sự quan tâm thì đây cũng là một dấu hiệu trap boy cần biết để né tránh. Thông thường, các “trap boy” sẽ coi trọng cảm nhận của bản thân hơn suy nghĩ của đối phương. “Trap boy” sẽ ưu tiên chọn những việc, những điều có lợi cho bản thân họ trước sau đó họ mới nghĩ đến cảm xúc của bạn, chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy tủi thân bởi không được nhận sự quan tâm nên có từ đối phương trong mối quan hệ này. Nếu bạn đang trong tình trạng đó, thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ và đối phương của mình nhé.

Trên đây là một số dấu hiệu trap boy cần biết dành cho phái nữ, để các cô gái có cái nhìn rõ hơn và để né tránh các chàng “trap boy” tránh trở thành nạn nhân của “trap boy”. Tuy nhiên, không phải các dấu hiệu này lúc nào cũng đúng, vì vậy bạn cần nhìn nhận một cách khách quan nhất để phân biệt được đâu là “trap boy” nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận