Taxi Mỹ Tho - Số tổng đài các hãng Taxi Mỹ Tho uy tín nhất 2024

Thành phố Mỹ Tho được biết đến như một thủ phủ sầm uất bậc nhất của Tiền Giang. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm gửi đến bạn danh sách số tổng đài các hãng Taxi Mỹ Tho uy tín nhất hiện nay.

Taxi Mỹ Tho - Số tổng đài các hãng Taxi Mỹ Tho uy tín nhất

1. Taxi Mai Linh – Tổng đài Taxi toàn quốc 1055

  • Tổng đài đặt xe: 02733.878.787

Taxi Mai Linh – Tổng đài Taxi toàn quốc 1055

Tổng đài Taxi Mai Linh đã đổi sang số 1055 để khách hàng có thể đặt xe trên toàn quốc nhanh chóng, chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thay vì phải lưu số nhiều hãng Taxi khác nhau mỗi khi du lịch liên tỉnh thành phố, giờ đây khách du lịch chỉ cần lưu số tổng đài Taxi 1055 là có thể đặt xe tại bất kỳ địa điểm nào trên Việt Nam. Taxi Mai Linh đã phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo khách hàng ở đâu cũng có thể gọi xe mà không lo về việc hết xe, cháy xe hoặc xe đón chậm trễ. Đơn vị Taxi Mai Linh tự hào là đơn vị vận tải hành khách số 1 tại Việt Nam và liên tục nhận được phản hồi tốt của phía khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ Taxi Mai Linh, bạn sẽ không phải lo về giá cả, không phải lo về tính tiền sai vì toàn bộ đều được xử lý bởi hệ thống giám sát điện tử liên kết chặt chẽ với ban quản lý.

2. Taxi Happy – Taxi giá rẻ Mỹ Tho

  • Tổng đài đặt xe: 02733.877.777

Taxi Happy – Taxi giá rẻ Mỹ Tho

Taxi Happy hoạt động mạnh mẽ ở khu vực miền Nam và trong đó thành phố Mỹ Tho cũng là một tróng số những địa điểm được Taxi Happy hướng đến nhiều nhất. Đơn vị Taxi Happy tập trung đội hình xe lớn tại thành phố Mỹ Tho để phục vụ cho dân bản địa và khách du lịch khi ghé thăm. Với thương hiệu lâu năm, Taxi Happy không bao giờ làm khách hàng thất vọng, đặc biệt là trong việc đón/ trả khách hàng tại địa điểm đặt trước. Hãng Taxi Happy có đội hình xe số lượng lớn, đa dạng các dòng xe khác nhau từ 4 chỗ đến 7 chỗ, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Đơn vị Taxi Happy hoạt động 24/24 tại Mỹ Tho, đón khách cả ngày cả đêm và không ngại đường xa.

3. Taxi Vina Gold – Tổng đài Taxi uy tín giá rẻ

  • Tổng đài đặt xe: 02733.68.68.68

Taxi Vina Gold – Tổng đài Taxi uy tín giá rẻ

Taxi Vina Gold đã trở thành thương hiệu quen thuộc của người dân tại thành phố Mỹ Tho, đơn vị nổi bật với đội hình xe 4 chỗ đẹp, giá rẻ, chuyên phục vụ cho các đám cưới, đám hỷ, PR, đám tang,… Khi khách hàng có bất cứ nhu cầu gì về xe ô tô, Taxi VinaGold đều đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng với mức giá phù hợp. Dịch vụ Taxi Vina Gold luôn mang đến chất lượng hoàn hảo cho khách hàng, đặt mục là sự hài lòng của khách hàng nên đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm du lịch tốt nhất tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Đơn vị Taxi Vina Gold liên tục bổ sung thêm các dòng xe mới, đảm bảo về không gian rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi trên mỗi hành trình của khách hàng.

4. Taxi Open99 – Tổng đài Taxi Mỹ Tho giá rẻ

  • Tổng đài đặt xe: 02733.91.91.91

Taxi Open99 – Tổng đài Taxi Mỹ Tho giá rẻ

Hãng Taxi Open 99 hoạt động mạnh mẽ tại khu vực Miền Tây và Miền Tây Nam Bộ với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đơn vị tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội hình xe đông, đa dạng về mặt hình thức và số lượng. Taxi Open 99 có đủ các dòng xe Hatback 4 chỗ, Sedan 4 chỗ, SUV 7 chỗ gia đình cho khách hàng lựa chọn khi ghé thăm Mỹ Tho. Toàn bộ các xe của Open 99 đều được trang bị hệ thống bản đồ dẫn đường GPS cao cấp, hỗ trợ tốt cho việc tìm kiếm đường và đón/ trả khách. Ngoài ra, Taxi Open 99 cũng sử dụng hệ thống máy tính tiền điện tử, không thể gian lận về giá dịch vụ và minh bạch với khách hàng mỗi khi lên xe.

5. Taxi Miền Tây – Tổng đài Taxi liên tỉnh giá rẻ

  • Tổng đài đặt xe: 02733.79.79.79

Taxi Miền Tây – Tổng đài Taxi liên tỉnh giá rẻ

Khi du lịch tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ chắc chắn bạn sẽ cần đến số hãng Taxi Miền Tây để có thể đặt xe liển tỉnh đi các tỉnh/ thành phố khác trong khu vực. Taxi Miễn Tây chuyên phục vụ các hành trình di chuyển liên tỉnh tại miền Tây Nam Bộ theo gói 1 chiều hoặc 2 chiều (cả đi cả về) theo khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Taxi Miền Tây luôn để lại những phản hồi rất tốt về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành của dịch vụ. Mỗi chuyến Taxi đi xa, đi liên tỉnh sẽ được chiết khấu chi phí lớn, đặc biệt là đối với khách hàng sử dụng 02 chiều. Khi đặt xe liên tỉnh 2 chiều, Taxi Miền Tây sẽ chờ khách hàng để đón khách hàng về đúng hẹn, đảm bảo một lộ trình không sai lệch về thời gian.

6. Taxi Orange – Tổng đài Taxi phủ sóng 95% thành phố Mỹ Tho

  • Tổng đài đặt xe: 02733.63.63.63

Taxi Orange – Tổng đài Taxi phủ sóng 95% thành phố Mỹ Tho

Hãng Taxi Orange nổi tiếng với đội hình xe sang giá rẻ, đơn vị không sử dụng các dòng xe hatback nhỏ mà chỉ sử dụng các xe Sedan cỡ lớn để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng. Xe của Taxi Orange toàn bộ đều là xe đời mới, hiện đại, có chất lượng tốt và tài xế là người dân bản địa am hiểu về những địa chỉ du lịch, địa điểm vui chơi và khu khám phá. Bảng phí dịch vụ của Taxi Orange đều được dán trực tiếp trên của xe cho khách hàng nắm được trước khi sử dụng dịch vụ. Đơn vị cũng nâng cấp hệ thống máy móc điện tử với bản đồ GPS, hệ thống dẫn đường thông minh, máy đo quãng đường điện tử đảm bảo minh bạch cho khách hàng khi dùng dịch vụ.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã gửi đến bạn số tổng đài các hãng Taxi Mỹ Tho uy tín nhất hiện nay và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận