Những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất

Hiện nay, các hoạt động cắm trại hè vẫn còn được thường xuyên tổ chức để kỷ niệm các ngày lễ như ngày thành lập Đoàn 26/3, trại hè vào dịp trung thu ở các xã, thôn hay các khu dân cư khác. Cũng sắp đến ngày kỷ niệm thành lập Đoàn 26/3, bạn đang chưa biết sẽ trang trí trại hè theo ý tưởng nào để có trại hè đẹp và ấn tượng nhất. Vậy mời bạn cùng khám phá những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất, sáng tạo và độc đáo nhất mà ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất

1. Ý tưởng trang trí trại hè đơn giản

Trang trí trại hè đơn giản, với cột cổng mở, không gian thoáng, được trang trí cổng trại với những bông hoa thủ công, các dây cờ, … bên trong trại được trang trí đơn giản với ảnh bác hồ, cờ đỏ sao vàng. Trang trí trại hè đơn giản là một trong những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất, dễ thực hiện nhất để làm trại hè cho chi đội của bạn.

Ý tưởng trang trí trại hè đơn giản (1)

Ý tưởng trang trí trại hè đơn giản (2)

Ý tưởng trang trí trại hè đơn giản (3)

2. Ý tưởng trang trí trại hè phong cách Lạc Việt

Trang trí trại hè theo phong cách thời Lạc Việt là một trong những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất, độc đáo nhất, trại hè của chi đội bạn sẽ rất nổi bật và ấn tượng với các họa tiết trang trí được mô phỏng theo các biểu tượng Lạc Việt cổ.

Ý tưởng trang trí trại hè phong cách Lạc Việt

3. Ý tưởng trang trí trại hè truyền thống

Trang trí trại hè truyền thống, với không gian bên trong trại hè được treo 3 lá cờ trang nghiêm, bên dưới là tượng bác Hồ được đặt ở chính giữa trại. Không gian xung quanh là những giấy khen, tranh ảnh, các đồ thủ công mà các bạn tự làm. Đây là một trong những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất, phổ biến nhất.

Ý tưởng trang trí trại hè truyền thống

4. Ý tưởng trang trí trại hè với bóng bay

Trang trí trại hè với những quả bóng bay làm chủ đạo để trang trí phần cổng và tường rào trại cũng là một trong những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo cho trại hè của chi đội mình. Những quả bóng bay được kết thành những giây trang trí mang đến vẻ đẹp ấn tượng, kết hợp thêm những dây cờ càng làm trại hè của bạn thêm phần thu hút.

Ý tưởng trang trí trại hè với bóng bay

Ý tưởng trang trí trại hè với bóng bay 2

5. Ý tưởng trang trí trại hè độc đáo

Trang trí trại hè độc đáo với cổng đơn giản cùng tường rào hoa vàng nổi bật, phần trại hè được tạo thành hình ngôi sao vàng 5 cánh độc đáo, ấn tượng. Đây cũng là một trong những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất mà bạn nên tham khảo để lấy ý tưởng cho trại hè của chi đội mình.

Ý tưởng trang trí trại hè độc đáo

6. Ý tưởng trang trí trại hè với cổng bằng tre

Trang trí trại hè với cổng trại bằng tre, cùng với các thiết kế cổng trại độc đáo khác nhau là một trong những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất tiếp theo mà ThuThuatPhanMem.vn gợi ý cho bạn. Sử dụng tre làm cổng trại hè mang đến sự gần gũi, vẻ đẹp riêng của tre, hơn nữa sử dụng tre làm cổng trại hè, bạn có thể dễ dàng sáng tạo được các kiểu thiết kế khác nhau.

Ý tưởng trang trí trại hè với cổng bằng tre (1)

Ý tưởng trang trí trại hè với cổng bằng tre (2)

Ý tưởng trang trí trại hè với cổng bằng tre (3)

Ý tưởng trang trí trại hè với cổng bằng tre (4)

Ý tưởng trang trí trại hè với cổng bằng tre (5)

7. Ý tưởng trang trí trại hè sáng tạo

Thay vì các ý tưởng trang trí trại hè truyền thông thì càng ngày càng có nhiều sáng tạo về thiết kế trại hè hơn. Một số những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất, sáng tạo và ấn tượng nhất mang đến vẻ đẹp hiện đại, và một nét đặc biệt riêng mà bạn có thể tham khảo:

Ý tưởng trang trí trại hè sáng tạo

Ý tưởng trang trí trại hè sáng tạo 2

8. Ý tưởng trang trí trại hè với nón lá

Trang trí trại hè bằng nón lá là một trong những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất, được nhiều chi đội sử dụng để trang trí cho trại hè của mình. Sử dụng những chiếc nón lá trắng được treo theo những thiết kế riêng, mang đến vẻ đẹp của làng quê Việt Nam, có thể kết hợp với đèn lồng hay những bông hoa thủ công đều rất đẹp.

Ý tưởng trang trí trại hè với nón lá (1)

Ý tưởng trang trí trại hè với nón lá (2)

9. Ý tưởng trang trí trại hè với đồ thủ công

Trang trí trại hè bằng cách sử dụng các loại giấy thủ công để làm dây treo hay làm những chiếc quạt tròn, những bông hoa để trang trí cho phần cổng trại hè, hàng rào hay phần không gian bên trong trại đều là những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất, dễ thực hiện cũng như tiết kiệm chi phí trang trí trại hè. Không chỉ vậy mọi người có thể cùng nhau tập trung làm sẽ vui hơn, thay vì đi mua đồ trang trí.

Ý tưởng trang trí trại hè với đồ thủ công

10. Những ý tưởng trang trí trại hè khác

Một số những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất khác mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để trang trí trại hè cho chi đội của mình nhé.

Những ý tưởng trang trí trại hè khác (1)

Những ý tưởng trang trí trại hè khác (2)

Những ý tưởng trang trí trại hè khác (3)

Những ý tưởng trang trí trại hè khác (4)

Những ý tưởng trang trí trại hè khác (5)

Những ý tưởng trang trí trại hè khác (6)

Những ý tưởng trang trí trại hè khác (7)

Những ý tưởng trang trí trại hè khác (8)

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn những ý tưởng trang trí trại hè đẹp nhất, những ý tưởng trang trí trại hè độc đáo, sáng tạo, mang đến cho trại hè của bạn những vẻ đẹp riêng, thu hút nhất. Nếu bạn chưa có ý tưởng trang trí trại hè, vậy bạn hãy cùng tham khảo những ý tưởng trên để đưa ra được cách thiết kế trại hè đẹp nhất cho riêng team của mình nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Viết bình luận