Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook cực nhanh

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài viết trên Facebook cực nhanh.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook cực nhanh

Lưu ý: Sau khi xóa tất cả các bài viết trên Facebook thì người sử dụng sẽ không có cách nào để khôi phục lại chúng. Vậy nên các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi xóa các bài viết trên Facebook.

1. Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Để xóa tất cả các bài viết trên Facebook bằng điện thoại các bạn cần thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, các bạn tiến hành chọn Mở rộng -> Trang cá nhân -> Tùy chọn -> Nhật ký hoạt động.

Chọn Nhật ký hoạt động

Bước 2: Trong mục Nhật ký hoạt động, các bạn chọn Quản lý hoạt động để theo dõi các sự kiện trên Facebook. Tại đây, các bạn chọn Bài viết của bạn để kích hoạt bộ lọc bài viết trên Facebook.

Chọn Quản lý hoạt động

Bước 3: Trình quản lý Bài viết của bạn sẽ xuất hiện, tại đây các bạn chọn Tất cả (1) để đánh dấu tất cả các bài viết trên Facebook. Sau đó  các bạn chọn Bỏ đi (2) và chọn Chuyển vào thùng rác (3) để xóa.

Chọn Chuyển vào thùng rác

Bước 4: Sau khi bài viết được chuyển vào Thùng rác thì mặc định sau 30 ngày chúng mới được xóa.

Nếu như các bạn cần xóa ngay lập tức thì hãy chọn mục Thùng Rác (1) và chọn Tất cả (2) để đánh dấu các bài viết trong thùng rác. Cuối cùng, các bạn chọn Khôi phục/ Xóa (3) tùy theo nhu cầu cá nhân của bản thân.

Chọn Khôi phục

2. Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

Tương tự như nền tảng Facebook trên điện thoại, Facebook trên máy tính cũng có khả năng xóa tất cả các bài viết chỉ trong một thao tác. Để xóa toàn bộ bài viết trên Facebook bằng máy tính các bạn cần làm như sau:

Lưu ý: Sử dụng phiên bản giao diện mới của Facebook (hiện nay Facebook đã cập nhật 100% giao diện mới cho người sử dụng).

Bước 1: Tại giao diện chính của Trang cá nhân trên Facebook các bạn chọn mục Quản lý bài viết.

Chọn mục Quản lý bài viết

Bước 2: Trong mục Quản lý bài viết, các bạn hãy chọn mục Chọn tất cả để đánh đánh dấu tất cả các bài viết trên Facebook cá nhân trước khi xóa.

Chọn mục Chọn tất cả để đánh đánh dấu tất cả các bài viết trên Facebook cá nhân trước khi xóa

Bước 3: Sau khi chọn được tất cả các bài viết trên Facebook, các bạn chọn mục Xóa là hoàn tất.

Lưu ý: Sau khi xóa tất cả các bài viết trên Facebook, các bạn sẽ không có cách nào để khôi phục chúng nên hãy cân nhắc kỹ.

Chọn mục Xóa

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách xóa toàn bộ các bài viết trên Facebook chỉ thông qua một thao tác. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận