Cách xem chỉ tay đường tình duyên chính xác nhất 2024

Xem đường tình duyên trên chỉ tay nhằm đoán biết về chuyện tình cảm trong tương lai. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách xem chỉ tay đường tình duyên chính xác nhất.

Cách xem chỉ tay đường tình duyên chính xác nhất

I. Xác định đường tình duyên trên chỉ tay

Xác định đường tình duyên trên chỉ tay

Trên bàn tay con người có rất nhiều đường chỉ đan xen lẫn nhau nhưng chỉ có duy nhất 3 đường chỉ tay nổi bật nhất: Sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Trong đó, đường tâm đạo được xem là đường chỉ tay tình duyên, chúng phản ánh vào chính câu chuyện tình cảm của con người. Mặc dù đường chỉ tay tình cảm không thể cho bạn biết chính xác đến 100% câu chuyện tình yêu trong tương lai nhưng chắc chắn chúng sẽ có phần đúng với bạn, tỉ lệ đúng lên đến 80%.

Đường tình duyên trên chỉ tay còn có nhiều tên gọi khác như: Đường thiên văn, đường đình kỳ,… chúng đại diện cho tình trạng tình cảm con người. Chúng giống như đường trí tuệ – đại diện cho khả năng học tập, trí thức hay là đường sinh đạo – đại diện cho sức khỏe, tuổi đời,…

II. Cách xem chỉ tay đường tình duyên chính xác nhất

1. Chọn tay để xem đường tình duyên

Con trai và con gái đều có sự khác biệt và khi chọn tay để xem đường tình duyên cũng phải chú ý vấn đề này. Để xem chỉ tay cho con trai thì phải xem trên tay trái còn con gái sẽ phải xem trên tay phải.

2. Một số kiểu chỉ tay đường tình duyên phổ biến

2.1 Đường tâm đạo bị đứt đoạn

Đường tâm đạo bị đứt đoạn

Đường tâm đoạn bị đứt đạo khiến nhiều người lo lắng vì mọi người cho rằng những người có đường tình duyên đứt đoạn thường rất hay lận đận trong chuyện tình yêu. Câu chuyện hôn nhân của họ gặp nhiều khó khăn, thậm chí là có thành thì cũng chả bền mà có bền thì cũng chả thành. Thậm chí, đường tình duyên đứt đoạn còn khiến cho chuyện tình cảm không thể nên duyên, bị ngăn cấm, chia tay, bỏ nhau.

2.2 Đường thiên văn dài

Đường thiên văn dài

Người có đường thiên văn dài và rõ nét là những người thường rất chung thủy, một lòng một dạ yêu thương ai đó cho dù họ có đối xử tệ bạc thế nào đi chăng nữa. Đặc biệt, họ luôn coi trọng gia đình, gia đình luôn luôn là số một và không chấp nhận việc người khác phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Thường những người này là người mù quáng trong tình yêu.

2.3 Đường tình duyên ngắn

Đường tình duyên ngắn

Những người có đường tình duyên ngắn (thường kết thúc ở giữa lòng bàn tay) cho thấy rằng chuyện tình cảm của họ vô cùng ngắn ngủi và thường không có cái kết đẹp. Thông thường, những người có đường tình duyên ngắn sẽ hay phải chia tay, chia xa hoặc mất đi một nửa của đời mình sớm hơn trong cuộc đời. Đến cuối đời, họ sẽ thường có một cuộc sống độc thân, tẻ nhạt và những người thân bên họ thường rời bỏ đi trước.

2.4 Đường tình duyên mờ nhạt

Đường tình duyên mờ nhạt

Đường tình duyên mờ nhạt đồng nghĩa với việc họ không có nhiều hứng thú trong tình yêu, họ thuộc kiểu có yêu cũng được mà không có cũng chẳng sao. Những người thuộc nhóm này thường kết hôn rất muộn và cũng có thể không kết hôn với ai đó và duy trì cuộc sống độc thân hết đời.

2.5 Đường tình duyên chia đôi, ba ở cuối

Đường tình duyên chia đôi, ba ở cuối

Thông thường, mọi người thường nói rằng những người có đường tình duyên chia đôi, ba ở cuối thì là những người có số đào hoa và hay lăng nhăng. Trong cuộc đời của họ sẽ có nhiều vợ, chồng (thông thường là 2 hoặc 3 vợ, chồng). Những người có đường tình duyên đào hoa luôn khiến cho mọi người sống trong sự lo lắng và sợ bị bỏ đi. Thường thì những người có số đào hoa thì chuyện tình cảm của họ tương đối suôn sẻ.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách xem đường chỉ tay tình duyên chi tiết nhất và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận