Cách tạo cuộc trò chuyện nhóm, chat nhóm, gọi điện nhóm trên Skype

Hiện nay, các phần mềm chat, gọi điện miễn phí đang dần trở lên phổ biến và là thứ gần như không thể thiếu trong cuộc sống cũng như công việc. Một số phần mềm chat nổi tiếng có thể kể đến như Zalo, Viber, Snapchat hay Skype…v.v..Trong đó Skype được biết đến nổi bật nhất là nhờ tính năng gọi video nhóm và chat nhóm. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo nhóm chat trên Skype một cách đơn giản, mời các bạn tham khảo.

Cách tạo cuộc trò chuyện nhóm, chat nhóm, gọi điện nhóm trên Skype

Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sử dụng phiên bản Skype mới nhất, các bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây: https://www.skype.com/en/get-skype/

Để tạo nhóm chat trên Skype các làm như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Skype các bạn nhấn nút Trò chuyện sau đó chọn Cuộc trò chuyện nhóm mới

Nhấn nút Trò chuyện sau đó chọn Cuộc trò chuyện nhóm mới

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện lên, tại đây bạn có thể đặt tên cho nhóm chat và đặt ảnh đại diện cho nhóm chát của mình. Thiết lập xong các bạn nhấn nút mũi tên góc dưới để tiếp tục.

Đặt tên cho nhóm chat và đặt ảnh đại diện cho nhóm

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo các bạn chọn người tham gia vào nhóm. Chọn ai thì các bạn tích chọn vào tên người đó, sau đó nhấn Xong.

Chọn người tham gia vào nhóm

Và như vậy nhóm của chúng ta đã được tạo xong, bây giờ các bạn có thể Chat với bạn bè hay đồng nghiệp của mình rồi.

Nếu muốn gọi video nhóm các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng gọi điện hoặc gọi video ở góc trên của nhóm chat.

Nhấn vào biểu tượng gọi điện hoặc gọi video ở góc trên của nhóm chat

Khi nhấn vào tên của nhóm chat bạn sẽ được đưa tới giao diện quản lý nhóm, tại đây các bạn có thể thêm hoặc xoá thành viên. Ngoài ra còn có một số cài đặt khác như ẩn nhóm, tắt thông báo..v.v.

Giao diện quản lý nhóm

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã có thể tạo một nhóm chat trên Skype để chat cùng bạn bè và đồng nghiệp của mình. Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích, chúc các bạn thành công!

Viết bình luận