Cách luôn luôn chia sẻ Story của Instagram lên Facebook

Luôn chia sẻ Story của Instagram lên Facebook sẽ giúp chúng chúng có nhiều người xem hơn, ai trên Facebook cũng có thể biết đến Story đó của bạn và lượng tương tác sẽ tăng một cách đáng kể.

Cách luôn luôn chia sẻ Story của Instagram lên Facebook

1. Chia sẻ Story của Instagram lên Facebook thủ công

Nếu như bạn chỉ muốn chia sẻ một số Story nhất định trên Instagram lên Facebook thì chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại.

Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại

Bước 2: Sau đó, bạn hãy mở một Story đã đăng tải trên Instagram và chọn biểu tượng Facebook phía dưới để chia sẻ chúng lên Facebook.

Chọn biểu tượng Facebook phía dưới để chia sẻ chúng lên Facebook

Bước 3: Trong trường hợp Facebook của các bạn đang quản lý nhiều tài khoản, nhiều trang khác nhau thì bạn sẽ phải chọn vị trí chia sẻ trên Facebook. Bạn hãy chọn trang cá nhân/ trang page mà bạn muốn chia sẻ và nhấn Xác nhận & chia sẻ.

Nếu như Facebook của các bạn không có nhiều tài khoản, nhiều trang thì mặc định Instagram sẽ chia sẻ lên trang cá nhân chính của Facebook các bạn.

Chọn trang cá nhân trang page mà bạn muốn chia sẻ và nhấn Xác nhận & chia sẻ

2. Cách luôn luôn chia sẻ Story của Instagram lên Facebook

Trong trường hợp bạn muốn chia sẻ toàn bộ Story hiện tại và sau này trên Instagram lên Facebook thì bạn chỉ cần kích hoạt chúng trong cài đặt trên tài khoản.

Bước 1: Bạn hãy chọn mục Tài khoản (1) => Tùy chọn (2) và chọn Cài đặt (3).

Chọn phần Cài đặt

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn Quyền riêng tư (1) và chọn Chia sẻ tin của bạn lên Facebook (2).

Chọn Chia sẻ tin của bạn lên Facebook

Bước 3: Khi kích hoạt tính năng này, bất kỳ Story nào trên Instagram của bạn khi đăng lên cũng sẽ được chia sẻ sang nền tảng Facebook và chúng tương tự như việc bạn đăng Story trên nền tảng Facebook.

Bây giờ, bạn hãy thử quay lại màn hình chính và đăng thử một Story trên Instagram để xem cách chúng tự động chia sẻ lên Story của Facebook.

Lưu ý: Khi kích hoạt tính năng này, bạn sẽ không thể hủy đăng Story từ Instagram sang Facebook. Trong trường hợp bạn không muốn chia sẻ lên Facebook thì hãy đợi chúng chia sẻ thành công và truy cập Story Facebook để xóa tin.

Đăng thử một Story trên Instagram để xem cách chúng tự động chia sẻ lên Story của Facebook

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách luôn luôn chia sẻ Story trên Instagram lên Facebook. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận