Cách liên kết Instagram với Facebook của bạn

Instagram là một mạng xã hội đến chung từ nhà phát triền Facebook nhưng lại đi theo hai hướng hoạt động khác nhau hoàn toàn. Thế nhưng vì chung một nhà sản xuất nên chúng ta vẫn có thể liên kết hai tài khoản lại thành một để tiện bảo mật hoặc đăng nhập. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách liên kết Instagram với Facebook của bạn.

Cách liên kết Instagram với Facebook của bạn

1. Liên kết Instagram với Facebook

Chú ý:

  • Hiện nay Instagram chỉ hỗ trợ các bạn liên kết tài khoản facebook trên biết bị di động (điện thoại, máy tính bảng). Còn Instagram Web chưa thể liên kết được.
  • Khi liên kết tài khoản Instagram và Facebook thì chúng ta cần đăng nhập App Facebook trên điện thoại để Instagram nhận trực tiếp các thông tin.

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Instagram và chọn biểu tượng Tài khoản để mở phần tài khoản của mình. Sau đó chọn phần Ba gạch ngang và chọn Cài đặt để tùy chỉnh.

Chọn Cài đặt

Bước 2: Sau khi truy cập được Cài đặt, các bạn chọn thẻ Tài khoản và tiếp tục chọn Tài khoản được liên kết.

Chọn Tài khoản được liên kết

Bước 3: Tại Instagram hỗ trợ rất nhiều liên kết các tài khoản khác nhau. Trong bài viết này hướng dẫn liên kết với Facebook, các mạng xã hội khác các bạn làm tương tự.

Các bạn chọn Facebook, lúc này bên dưới sẽ có lưu ý: Tiếp tục dưới tên… Các bạn kiểm tra xem đã đúng với tài khoản Facebook mình muốn liên kết hay chưa.

Muốn thay đổi tài khoản Facebook liên kết các bạn đăng nhập tài khoản Facebook cần liên kết vào App Facebook trên thiết bị di động.

Sau đó các bạn chọn Kết nối.

Chọn Kết nối

Bước 4: Sau khi liên kết xong, Instagram sẽ hiển thị đang được liên kết với tài khoản nào. Các bạn có thể kiểm tra.

Kiểm tra liên kết Instagram

2. Hủy liên kết Instagram với Facebook

Để hủy liên kết Instagram với Facebook rất đơn giản, các bạn làm tương tự như phần bên trên và chọn Hủy liên kết tài khoản là xong.

Chọn Hủy liên kết tài khoản

Như vậy, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook  và cách hủy liên kết. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận