Cách lấy lại mật khẩu Đột Kích, CF

Vì một lý do nào đó mà các bạn bị quên mật khẩu tài khoản Đột Kích (CF) của VTC nên không thể truy cập game Đột Kích (CF). Các bạn chưa biết cách lấy lại mật khẩu Đột Kích (CF)? vậy các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Đột Kích (CF) của VTC.

Cách 1: Lấy lại mật khẩu Đột Kích (CF) của VTC qua Email đăng ký

Nếu tài khoản Đột Kích (CF) của bạn không đăng ký dịch vụ SMS Plus thì các bạn có thể sử dụng cách này để lấy lại mật khẩu VTC.

Bước 1: Truy cập trang chủ của VTC https://id.vtc.vn/, nhấn chọn Đăng nhập -> Quên mật khẩu. Hoặc các bạn có thể truy cập trực tiếp đường dẫn https://id.vtc.vn/home/lay-lai-mat-khau-qua-email.html.

Quên mật khẩu

Trong menu bên phải các bạn chọn Lấy lại mật khẩu qua email.

Lấy lại mật khẩu qua email

Bước 2: Tại phần Lấy lại mật khẩu qua email, các bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên tài khoản (tên tài khoản Đột Kích CF), Email đăng ký (email mà các bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Đột Kích CF), Mã kiểm tra. Sau đó nhấn Hoàn tất.

Hoàn tất

Bước 3: Xuất hiện đường dẫn, các bạn đăng nhập vào tài khoản email đăng ký của mình để xác minh địa chỉ email. Sau khi đăng nhập tài khoản email thành công các bạn sẽ được đưa trở lại giao diện Lấy lại mật khẩu qua Email. Tại đây các bạn nhập Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới cho nick Đột Kích (CF) và Mã kiểm tra. Cuối cùng nhấn Hoàn tất để lấy lại mật khẩu Đột Kích (CF).

Hoàn tất 2

Nếu các thông tin mà bạn nhập chính xác thì sẽ có thông báo lấy lại mật khẩu thành công.

Cách 2: Lấy lại mật khẩu VTC qua SMS Plus

Sử dụng cách này nghĩa là khi đăng ký tài khoản Đột Kích (CF) của VTC các bạn đã sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký SMS Plus.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập https://id.vtc.vn/, nhấn chọn Đăng nhập -> Quên mật khẩu. Hoặc các bạn có thể truy cập trực tiếp đường dẫn https://id.vtc.vn/home/lay-lai-mat-khau-qua-sms.html.

Quên mật khẩu

Bước 2: Trong phần Lấy lại mật khẩu qua SMS các bạn nhập Tên tài khoản (tên nick Đột Kích CF), Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới và nhập Mã kiểm tra. Tiếp theo các bạn sử dụng số điện thoại đăng ký soạn tin nhắn EB OTP gửi 19001530 để lấy mã xác thực. Sau đó nhập mã xác thực nhận được vào ô Mã xác thực OTP. Cuối cùng nhấn Hoàn tất để lấy lại mật khẩu Đột Kích (CF).

Lấy lại mật khẩu qua SMS

Nếu các thông tin mà bạn nhập chính xác thì sẽ có thông báo lấy lại mật khẩu thành công. Các bạn có thể sử dụng mật khẩu mới của mình để đăng nhập vào game Đột Kích (CF) của VTC.

Lưu ý: Các tin nhắn gửi đến 19001530 của VTC đều mất phí 500đ/1sms.

Như vậy các bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Đột Kích (CF) bằng một trong hai cách trên. Chúc các bạn thành công!

Bình luận (5)

 1. avatar
  doan van nghiepon March 19, 2016

  khi truoc choi dot kich khong nghĩ la se can nhung thông tin cá nhân..chỉ cần mat khẩu cấp 2 la đc h khong có mat khau cáp 2 nua thi sao moi lay lại dc nhưng thông tin cơ bản về ních của mình đang chơi mong đc giải đáp và co giúp đỡ

 2. avatar
  nguyen hong thamon March 26, 2016

  lấy lại tài khoản đột kick

 3. avatar
  le van hieuon March 30, 2016

  bi mAT ACC

 4. avatar
  thachsonhaon May 20, 2016

  lấy mật khẩu @mail đã thành công nhưng do đợt kick k được

 5. avatar
  huỳnh tiến vinhon May 28, 2016

  em lấy lại mk cf bằng yahoo không dc

Viết bình luận