Cách ẩn số điện thoại trên Facebook

Nếu như các bạn là người để ý đến thông tin cá nhân, không thích lộ nhiều thông tin trên mạng xã hội thì việc ẩn số điện thoại trên Facebook là điều cần thiết. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn số điện thoại trên Facebook để người khác không tìm kiếm được.

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook

1. Cách ẩn số điện thoại trên Facebook bằng trình duyệt (máy tính)

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập trang Facebook cá nhân của bản thân và chọn mục Giới thiệu.

Truy cập trang Facebook cá nhân của bản thân và chọn mục Giới thiệu

Bước 2: Ngay trong mục giới thiệu, các bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin cá nhân khác nhau trong đó bao gồm cả số điện thoại. Các bạn hãy chọn Chỉnh sửa thông tin liên hệ và cơ bản của bạn.

Chọn Chỉnh sửa thông tin liên hệ và cơ bản của bạn

Bước 3: Tại đây, các bạn hãy tìm đến mục Điện thoại di động và chọn Chỉnh sửa ở phía bên tay phải.

Tìm đến mục Điện thoại di động và chọn Chỉnh sửa

Bước 4: Tiếp theo, các bạn lần lượt thiết lập các số điện thoại về chế độ Chỉ mình tôi (biểu tượng Khoá) để người khác không thấy được.

Thiết lập các số điện thoại về chế độ Chỉ mình tôi (biểu tượng Khoá)

Bước 5: Sau khi thiết lập ẩn các số điện thoại cá nhân xong, các bạn chọn Lưu thay đổi để lưu lại các thiết lập mới này.

Chọn Lưu thay đổi để lưu lại các thiết lập

Như vậy là các bạn đã hoàn tất quá trình ẩn số điện thoại di động, số điện thoại cá nhân của mình trên Facebook. Chúc các bạn thành công!

2. Cách ẩn số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại

Đối với nền tảng Facebook trên điện thoại các bạn tiến hành làm tương tự nhưng chúng sẽ có một số khác biệt và các bạn cần chú ý như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, các bạn chọn biểu tượng Cá nhân để truy cập. Sau đó, các bạn kéo xuống dưới và tìm đến mục Xem thông tin giới thiệu của bạn.

Tìm đến mục Xem thông tin giới thiệu của bạn

Bước 2: Sau đó, các bạn kéo xuống dưới tìm phần thông tin liên hệ và chọn Chỉnh sửa. Lúc này, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Quyền riêng tư bên cạnh các số điện thoại và chọn Chỉ mình tôi.

Nhấn vào biểu tượng Quyền riêng tư bên cạnh các số điện thoại và chọn Chỉ mình tôi

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, các bạn kéo xuống cuối cùng và chọn Lưu để thay đổi các thiết lập.

Chọn Lưu để thay đổi các thiết lập

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn cách ẩn số điện thoại trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với việc làm này thì những người khác sẽ không thể thấy được số điện thoại của các bạn để gửi tin nhắn Spam, hay lừa đảo. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận