Blackscreen.tech giải pháp test màn hình trực tuyến hiệu quả

Bạn muốn kiểm tra màn hình của mình một cách đơn giản và nhanh chóng? Và bạn đang tìm kiếm công cụ test màn hình với độ chính xác cao, nhưng được sử dụng miễn phí và cài đặt đơn giản? Vậy không còn nghi ngờ gì nữa – Black Screen chính là công cụ hữu ích dành cho bạn.

1. Vai trò của test màn hình

Test màn hình giúp bạn đảm bảo chất lượng hiển thị hình ảnh một cách chính xác, đồng đều. Đồng thời tránh được hiện tượng mờ hoặc có sự chênh lệch số lượng điểm ảnh thực tế với thông số hiển thị.

Bên cạnh đó, phần mềm còn xác định được khả năng hiển thị của màn hình trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Qua đó tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Đối với một số lĩnh vực đặc thù như thiết kế đồ họa. Thì test màn hình máy tính là một công đoạn bắt buộc, vì màu sắc phải chính xác tuyệt đối để tạo ra các sản phẩm đồ họa chất lượng cao.

Tóm lại, việc test màn hình trước khi mua và sử dụng có vai trò rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả làm việc và trải nghiệm của chúng ta.

2. Phần mềm test màn hình chính xác và hiệu quả – Blackscreen.tech

Black Screen là phần mềm test màn hình được Công Ty TNHH Thương Mại Sức Khỏe Sắc Đẹp Vệ Nữ Zn xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu test màn hình ngày càng cao của người dùng.

3. Đánh giá phần mềm BlackScreen.tech

Đánh giá phần mềm BlackScreen.tech

Black Screen được đánh giá là giải pháp test màn hình online số một hiện nay vì sở hữu một số ưu điểm vượt bậc như sau:

Giao diện đơn giản – Phần mềm có thiết kế và bố cục đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể test màn hình thành công.

Sử dụng online – Thay vì phải tải và cài đặt phần mềm về máy tính, bạn có thể test màn hình trực tiếp tại địa chỉ website Blackscreen.tech để vừa tiết kiệm thời gian lại vừa đảm bảo độ chính xác cao.

Chạy đa nền tảng – Black Screen hoạt động mượt mà trên tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như mac OS, Windows, Linux,... để đáp ứng nhu cầu test màn hình ngày càng cao của mọi người.

Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, phông màu – Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này thì chỉ cần tải phần mềm về máy và khởi chạy ứng dụng. Black Screen có dung lượng cực kỳ nhẹ nên sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng của máy tính.

Dễ dàng tùy chỉnh độ phân giải – Phần mềm có độ phân giải thấp nhất là 480p và cao nhất là 8k nên bạn có thể test mọi loại màn hình hiện có trên thị trường, từ đó có được quyết định đúng đắn trong việc mua và sử dụng màn hình.

4. Những lợi ích của phần mềm Blackscreen.tech

Khi sử dụng Black Screen để test màn hình, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Lỗi đốm trắng – Lỗi này xuất hiện phổ biến trên các loại màn hình, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. Nguyên nhân của lỗi này thường bắt nguồn từ phần cứng của máy tính.

Lỗi điểm ảnh chết – Màn hình xuất hiện các điểm trắng, đen hoặc màu sắc khác, lỗi này không thể nhận biết bằng mắt thường nên bạn cần sử dụng những phần mềm chuyên dụng như Black Screen.

Kiểm tra màu sắc cơ bản – Để xác định màu sắc của màn hình có chính xác hay không. Chỉ cần khởi động phần mềm và thực hiện vài thao tác cơ bản là bạn đã biết được có nên mua màn hình này hay không.

Test độ phân giải – Black Screen cho phép bạn kiểm tra thông số kỹ thuật của màn hình có khớp với thông số được giới thiệu hay không, Qua đó đảm bảo số tiền mình bỏ ra là xứng đáng.

5. Các bước test màn hình bằng phần mềm Blackscreen.tech

Nếu bạn muốn phát huy tối đa công dụng của phần mềm Black Screen thì hãy tham khảo ngay những bước dưới đây để thực hiện nhé!

Bước 1 – Mở phần mềm tại website: Blackscreen.tech

Bước 2 – Điều chỉnh thông số test màn hình:

Tại giao diện chính của phần mềm, bạn hãy điều chỉnh 2 thông số dưới đây sao cho phù hợp với máy tính của mình nhé!

  1. Màu sắc: Bao gồm 10 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn: đen, trắng, xanh nước biển, xanh lá cây, đỏ, vàng, cam, hồng, tím và zoom light.

Màu sắc Test màn hình

  1. Độ phân giải: Bao gồm 6 độ phân giải phổ biến nhất hiện nay: 480p, 720p, 1080p, 2k, 4k, 8k.

Độ phân giải Test màn hình

Bước 3 – Test màn hình

Click chuột vào biểu tượng Zoom ở phía dưới bên phải màn hình. Black Screen sẽ phóng to ra để bạn có thể nhìn rõ các điểm ảnh, từ đó phát hiện và xử lý các lỗi màn hình nếu có.

Để sử dụng tính năng chỉnh sửa phông màu, hình ảnh, hãy nhấn vào nút Download ở giao diện chính của phần mềm.

Hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về công cụ test màn hình tốt nhất hiện nay – Blackscreen.tech. Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây nhé!

  1. Website: https://blackscreen.tech/
  2. Phone: 0938 137 131
  3. Introduce: https://blackscreen.tech/contact
  4. Company: Cong Ty TNHH Thuong Mai Suc Khoe Sac Dep Ve Nu Zn

Viết bình luận