5 Dịch vụ Email doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

5 Dịch vụ Email doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

I. Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là dịch vụ cung cấp Email với tên miền riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng, mang đến sự nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp chuyên nghiệp. Hiểu một cách đơn giản, bạn có thể tạo Email với các tên tài khoản gắn liền với tên miền của doanh nghiệp. Thông thường, mọi người sẽ thấy Email phổ thông có tên miền là những dịch vụ cung cấp Email như: abc@Gmail.com; axz@Yahoo.com... Thế nhưng khi bạn sử dụng Email doanh nghiệp, tên tài khoản Email của bạn sẽ trở thành doanh nghiệp như: abc@ThuThuatPhanMem.vn. Dựa vào Email doanh nghiệp, mọi người sẽ nhận diện được đâu là doanh nghiệp, đâu là cá nhân, tăng thêm sự chuyên nghiệp cho các công ty và tổ chức.

Email doanh nghiệp là dịch vụ cung cấp Email với tên miền riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng

Email doanh nghiệp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là một phần tài sản của công ty, thể hiện quyền sở hữu , kiểm soát của công ty đối với các thông tin trên thư điện tử. Email doanh nghiệp giúp công ty nâng cao độ tin cậy khi liên hệ với các khách hàng.

II. Top 5 dịch vụ Email doanh nghiệp tốt nhất

1. Email doanh nghiệp Google

Email doanh nghiệp Google

Google Gmail chính là hệ thống dịch vụ thư điện tử Email được đông người sử dụng nhất trên thế giới. Song song với dịch vụ Email cá nhân, Google cũng phát triển hệ thống Email doanh nghiệp để phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn… Nền tảng Email doanh nghiệp của Google được xây dựng dựa trên Gmail, điều này đồng nghĩa với việc phần mềm thân thiện, dễ dàng sử dụng và có khả năng đồng bộ hóa cao.

Gmail doanh nghiệp mang đến sự chuyên nghiệp, ổn định và mượt mà trong quá trình sử dụng. Gmail cho phép người dùng gửi, nhận Email nhanh chóng, hỗ trợ gửi Email hàng loạt và hỗ trợ đa nền tảng khác nhau như: Máy tính Windows, MacOS, Android, IOS…. Nền tảng Google Email doanh nghiệp hiện nay đang được phát hành với 3 gói dịch vụ: Business Starter, Business Standard và Business Plus. Tùy theo nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn được gói phù hợp và tối ưu hóa chi phí vận hành nhất.

2. Email doanh nghiệp Server Mail từ Zimbra

Email doanh nghiệp Server Mail từ Zimbra

Server Mail từ Zimbra là hệ thống Email doanh nghiệp được phát triển để phục vụ cho hệ điều hành Linux, điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có mã nguồn mở. Hệ thống này cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn, phù hợp với hầu hết tất cả các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Dịch vụ Server Mail từ Zimbra có tính ổn định cao, đơn giản, dễ dàng sử dụng và có thể tích hợp vào nhiều dịch vụ khác nhau trong doanh nghiệp. Hiện nay, Server Mail từ Zimbra đang được rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn làm dịch vụ Email doanh nghiệp chính.

3. Email doanh nghiệp Microsoft Exchange

Email doanh nghiệp Microsoft Exchange

Microsoft Exchange không chỉ đơn thuần là dịch vụ Email doanh nghiệp chạy trên máy chủ doanh nghiệp mà còn có khả năng chạy trên dịch vụ lưu trữ. Sự tiện lợi về mặt kết nối đã giúp Microsoft Exchange đồng bộ hóa sản phẩm của mình trên các nền tảng. Ưu điểm của dịch vụ Microsoft Exchange đó chính là có khả năng kết nối với những phần mềm khác của nhà Microsoft như: Excel, Word,…. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đồng bộ hóa từ đầu đến cuối thì Microsoft Exchange chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của Microsoft Exchange đó chính là chi phí dịch vụ cao, bạn phải cân nhắc kỹ trước khi mua dịch vụ.

4. Email doanh nghiệp Mdaemon

Email doanh nghiệp Mdaemon

Dịch vụ Email doanh nghiệp Mdaemon được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Exchange với những dịch vụ tương tự nhưng mức giá ưu đãi hơn. Tuy nhiên, tệp khách hàng của Mdaemon đều là những doanh nghiệp lớn, họ lựa chọn Mdaemon vì có khả năng tối ưu hóa tính năng dựa theo nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, Mdaemon còn có nhiều công cụ đặc quyền hỗ trợ cho việc tối ưu hóa Email doanh nghiệp, một giải pháp toàn diện về kênh thư điện tử thay vì là một dịch vụ Email doanh nghiệp đơn thuần.

5. Email doanh nghiệp Bizfly Business Email

Email doanh nghiệp Bizfly Business Email

Bizfly Business Email chính là giải pháp Email doanh nghiệp có chi phí thấp nhưng lại đầy đủ tính năng nhất hiện nay. Các gói dịch vụ của Bizfly Business Email được cung cấp dựa theo gói dung lượng, đảm bảo phù hợp với mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Bizfly Business Email mang đến một giải pháp an toàn, bảo mật, thân thiện và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của thể cho doanh nghiệp.

Mức giá ưu đãi chính là cốt lõi của Bizfly Business Email, dịch vụ có gói rẻ nhất chỉ từ 100k/ 1 tháng với 10GB dung lượng lưu trữ, không giới hạn số tài khoản, không giới hạn gửi Email nội bộ.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ đến bạn Top 5 dịch vụ Email doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận