20+ Mẫu tạo dáng chụp ảnh Tết đẹp nhất

Bạn đang có ý tưởng chụp những bộ ảnh Tết nhưng lại chưa biết cách tạo dáng sao cho đẹp? Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn 20+ mẫu tạo dáng chụp ảnh Tết đẹp nhất.

20+ Mẫu tạo dáng chụp ảnh Tết đẹp nhất

1. Tạo dáng chụp ảnh Tết năm 90

Tạo dáng chụp ảnh Tết năm 90

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, con người chúng ta càng thích khôi phục lại những nét đẹp cổ xưa. Những năm 90, đất nước chúng ta đang trong thời kỳ đổi mới, những người con xa xứ đi làm ăn nhiều hơn. Mỗi dịp Tết đến xuân về, những người con xa xứ sẽ trở về quê hương với cành đào, món quà trên tay dành tặng cho gia đình nhỏ. Mẫu tạo dáng chụp ảnh Tết thập niên 90 siêu đơn giản, bạn hãy đến những ga tàu, mua cành đào và diện những bộ áo dài để đóng vai những người con xa xứ mong ngóng trở lại quê hương. Kiểu tạo dáng truyền thống này không chỉ đẹp mà còn gợi lại vẻ đẹp của thập niên 90 đầy mộc mạc, giản dị.

2. Tạo dáng chụp ảnh Tết cho chị em song sinh

Tạo dáng chụp ảnh Tết cho chị em song sinh

Ngày Tết tại Việt Nam nơi đâu cũng đẹp, mặc dù không khí đường phố chưa nhộn nhịp nhưng bạn cũng dễ dàng làm mọi thứ sôi động hơn nhờ những bộ trang phục. Đối với kiểu tạo dáng chụp ảnh Tết cho chị em song sinh, bạn hãy diện những bộ đồ có cùng màu, cùng kiểu và trang điểm nhẹ nhàng giống nhau cho mọi người nhìn vào là biết sinh đôi ngay nhé!

3. Tạo dáng chụp ảnh Tết tại quán Coffee

Tạo dáng chụp ảnh Tết tại quán Coffee

Những quán Coffee hiện nay tập trung rất nhiều vào decor ngày Tết, bạn dễ dàng có được những bức ảnh ngày Tết tuyệt đẹp nay trong không gian quán Cafe mà không cần đi đâu xa. Để tạo dáng trong quán cafe chúng ta có nhiều kiểu khác nhau, tuy nhiên chỉ cần tự nhiên là sẽ có được tấm hình đẹp mắt.

4. Tạo dáng chụp ảnh Tết mộc mạc, giản dị

Tạo dáng chụp ảnh Tết mộc mạc, giản dị

Bộ ảnh Tết mộc mạc, giản dị với những kiểu tạo dáng hết sức hồn nhiên và ngây thơ đang là phong cách được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay. Những bộ ảnh Tết mộc mạc giản dị dễ trong phong cách chọn đồ, tạo dáng chụp hình cũng như bối cảnh. Trong bộ ảnh này, bạn hãy chọn những khu chợ, tòa nhà cổ, đường cổ kính để thực hiện những kiểu pose dáng hồn nhiên như đang bị nháy trộm nhé!

5. Tạo dáng chụp ảnh Tết sang chảnh, trong trẻo

Tạo dáng chụp ảnh Tết sang chảnh, trong trẻo

Đối với những cô nàng thích phong cách kiêu sa, lộng lẫy trong những bộ đồ đẹp ngày Tết nhất định không thể bỏ qua kiểu tạo dáng chụp ảnh Tết sang chảnh này. Cách tạo dáng như trong ảnh giúp bạn khoe được góc nghiêng của khuôn mặt, bộ váy xinh và bộ nails đính đá tuyệt đẹp trên đôi bàn tay. Bên cạnh đó, kiểu tạo dáng này cũng có thể thực hiện tại bất cứ đâu, không yêu cầu không gian, bối cảnh.

6. Tạo dáng chụp ảnh áo dài Tết cách tân

Tạo dáng chụp ảnh áo dài Tết cách tân

Năm nay, chúng ta chứng kiến sự trở lại của áo dài cách tân với rất nhiều kiểu đẹp và lung linh. Với những bộ áo dài cách tân, chúng ta phải tìm được bối cảnh phù hợp để tránh bị lạc quẻ. Các kiểu tạo dáng với áo dài cách tân đa dạng, bạn có thể đứng hoặc ngồi, cầm thêm những cành đào, hoa tết,… để thêm phần lung linh và rực rỡ.

7. Tạo dáng chụp ảnh áo yếm Tết khoe lưng tuyệt đẹp

Tạo dáng chụp ảnh áo yếm Tết khoe lưng tuyệt đẹp

Trang phục truyền thống áo yếm cách tân kết hợp với áo dài đang được rất nhiều chị em lựa chọn chụp hình Tết. Bộ áo yếm giúp các chị em khoe được lưng mịn, trắng trẻo và không thiếu phần quyến rũ. Khi tạo dáng với áo yếm, những khu vực cơ thể bạn cần khoe nhiều nhất chính là cánh tay và lưng. Có nhiều kiểu tạo dáng chụp ảnh Tết với áo yếm khác nhau nhưng bạn hãy cố gắng khoe lưng thật nhiều nhé!

8. Tạo dáng chụp ảnh đường phố ngày Tết đẹp nhất

Tạo dáng chụp ảnh đường phố ngày Tết đẹp nhất

Nhiều bạn gái chọn những con đường cổ kính, đầy rêu phong để thực hiện bộ ảnh Tết với trang phục áo dài của mình. Đối với phong cách đường phố Tết thì chúng ta có nhiều kiểu tạo dáng, tạo hình hơn vì không gian rộng, thoải mái chụp hình mà không lo vướng người. Bên cạnh đó, các con phố cổ luôn mang nét mộc mạc, giản dị của người Việt Nam nên nhìn bức hình rất có hồn.

9. Tạo dáng chụp ảnh Tết tại quán Cafe siêu đơn giản

Tạo dáng chụp ảnh Tết tại quán Cafe siêu đơn giản

Các quán Coffee theo phong cách giản dị, mộc mạc mang đến những không gian đẹp để chụp bộ ảnh Tết với áo dài đẹp. Các bộ áo dài có nhiều kiểu chụp hình khác nhau, bạn có thể tạo dáng chụp toàn thân hoặc chụp nửa người tuyệt đẹp. Bạn hãy tham khảo ngay kiểu tạo dáng chụp ảnh Tết bên trên để biết cách tạo dáng chụp hình trong quán Cafe nhé!

10. Tạo dáng chụp ảnh Tết cho những cặp đôi

Tạo dáng chụp ảnh Tết cho những cặp đôi

Những cặp đôi chụp hình ngày Tết có nhiều kiểu tạo dáng khác nhau, bạn có thể chọn kiểu tạo dáng tình cảm hoặc những kiểu tạo dáng e thẹn trong những bộ hình ngày Tết. Đối với kiểu tạo dáng dành cho các cặp đôi, bạn tạo dáng càng hồn nhiên thì càng đẹp và càng thú vị.

11. Tạo dáng chụp ảnh Tết cho con trai

Tạo dáng chụp ảnh Tết cho con trai

Trước đây, thường ít khi thấy những bạn trai đi chụp ảnh Tết nhưng nay thì cuộc sống đã khác biệt rất nhiều. Các kiểu tạo dáng cho các bạn trai vô cùng độc đáo, mới lạ và không kém phần tinh nghịch. Các bộ đồ áo dài truyền thống đỏ dành cho con trai hoặc những bộ cách tân chắc chắn sẽ giúp bạn tạo dáng đẹp và chụp ảnh đẹp lung linh.

12. Tạo dáng chụp ảnh Tết đẹp cho các bạn nữ

Tạo dáng chụp ảnh Tết đẹp cho các bạn nữ

Nhóm bạn nữ có nhiều kiểu tạo dáng chụp hình khác nhau trong trang phục áo dài truyền thống mộc mạc, giản dị và đẹp. Trong các bộ áo dài truyền thống, vốn dĩ chúng đã đẹp nên bạn tạo dáng kiểu gì đi chăng nữa thì cũng đẹp. Hãy tô điểm thêm cho mình những bó hoa tay để tạo dáng hồn nhiên và tuyệt đẹp.

13. Cách tạo dáng chụp ảnh Tết lung linh

Cách tạo dáng chụp ảnh Tết lung linh

Tạo dáng chụp ảnh Tết sang chảnh đang là “từ khóa” được nhiều chị em tìm kiếm nhất hiện nay. Các kiểu tạo dáng sang chảnh không chỉ giúp khoe những đường cong trên cơ thể mà còn khoe cả những bộ trang phục lung linh, lộng lẫy trên cơ thể.

14. Cách tạo dáng chụp ảnh Tết cá tính cho con gái

Cách tạo dáng chụp ảnh Tết cá tính cho con gái

Nếu như bạn đã chán với những kiểu tạo dáng nghiêm túc, bạn hãy thử kiểu sang những kiểu tạo dáng cá tính, hài hước đầy thú vị trong các bộ trang phục áo dài. Kiểu tạo dáng cá tính giúp bạn không bị đụng hàng với mọi người, có thêm những tấm hình đầy sự hài hước và ăn chơi.

15. Cách tạo dáng chụp ảnh Tết thời phong phong kiến

Cách tạo dáng chụp ảnh Tết thời phong phong kiến

Phong cách tạo dáng chụp ảnh thời phong kiến được xem là khó nhất, đòi hỏi sự hài hòa trong khuôn mặt, trang phục, bối cảnh. Nếu như bạn thực sự muốn tạo dáng chụp ảnh Tết thời phong kiến, bạn hãy xem thật nhiều bộ phim Việt Nam thời phong kiến để thấy được văn hóa, cử chỉ cũng như hành động của con người thời đó từ đó mới tạo dáng chụp hình đẹp được. Trong ảnh trên là hai kiểu tạo dáng thời phong kiến phổ biến và dễ thực hiện nhất.

16. Mẫu tạo dáng chụp ảnh Tết đẹp cho các bạn gái

Mẫu tạo dáng chụp ảnh Tết đẹp cho các bạn gái

Những bạn gái luôn mong mỏi tìm kiếm được những kiểu pose dáng xinh đẹp để có được những bức hình đẹp đăng trên Facebook, Instagram. Các mẫu tạo dáng chụp ảnh Tết đẹp tại quán Cafe luôn được nhiều người tìm kiếm nhất. Trên ảnh chính là mẫu tạo dáng chụp ảnh Tết đẹp nhất hiện nay và được nhiều người yêu thích nhất.

17. Cách tạo dáng chụp ảnh Tết tại Đình, Chùa

Cách tạo dáng chụp ảnh Tết tại Đình, Chùa

Những ngày đầu xuân năm mới, đến đình chùa để thực hiện bộ ảnh ngày Tết không còn gì tuyệt vời hơn. Trong những ngôi chùa mộc mạc giản dị, cổ kính, bạn hãy chọn những bộ trang phục nhẹ nhàng, giản dị để hợp với phong cách cổ kính của Việt Nam ngày xưa. Khi tạo dáng trong đình chùa, bạn hãy lưu ý tạo dáng những kiểu thuần phong mỹ tục, tránh những kiểu gây phản cảm, không phù hợp.

18. Cách tạo dáng chụp ảnh Tết cho nhóm bạn

Cách tạo dáng chụp ảnh Tết cho nhóm bạn

Nhóm bạn đi chụp ảnh ngày Tết thường gặp khó khăn trong việc tạo hình không biết tạo dáng sao để đủ tất cả mọi người, để có tấm hình đẹp và lung linh. Bạn hãy tham khảo ngay kiểu tạo dáng chụp ảnh Tết cho nhóm bạn dưới đây để có được bức hình đẹp nhất nhé!

19. Mẫu tạo dáng chụp ảnh Tết trong Đình, Chùa

Mẫu tạo dáng chụp ảnh Tết trong Đình, Chùa

Đối với những ngôi đình, chùa có những cột kèo lớn, bạn hãy tận dụng để tạo dáng chụp hình với những cây cột này nhé! Kiểu chụp hình này đơn giản, giúp bạn che đi những phần khuyết điểm trong cơ thể nhưng không kém phần xinh đẹp và lung linh!

20. Tạo dáng chụp ảnh áo dài Tết truyền thống

Tạo dáng chụp ảnh áo dài Tết truyền thống

Bạn muốn tạo dáng chụp những bức hình Tết mộc mạc, giản dị và đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tạo dáng chụp ảnh xinh đẹp này. Kiểu tạo dáng chụp ảnh với áo dài này không chỉ đẹp mà còn khoe được đôi chân dài cùng với tà áo dài đẹp.

Trong bài viết này, Thủ Thuật phần Mềm đã chia sẻ 20+ mẫu tạo dáng chụp ảnh Tết đẹp nhất dành cho chàng và nàng. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận