Top các trang web bán hàng online nước ngoài nổi tiếng, uy tín

Ngày nay nhu cầu mua sắm online ngày càng phát triển, những trang web bán hàng online nước ngoài là thứ được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đến với bài viết ngày hôm nay, ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu với các bạn top những trang web bán hàng online nước ngoài nổi tiếng uy tín nhất.

Top các trang web bán hàng online nước ngoài nổi tiếng, uy tín

1. Amazon

Amazon

Truy cập web: Amazon

Amazon là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới với công ty mẹ đặt tại Mỹ. Không chỉ buôn bán các mặt hàng đa dạng, Amazon còn kết hợp sản xuất phim ảnh nên người đến với Amazon không chỉ tiêu tiền để mua sản phẩm mà các bạn còn có thể mua được những bộ phim và các sản phẩm liên quan.

Những sản phẩm công nghệ của Amazon cũng được đánh giá rất cao, ngang hàng với các ông lớn như Google, Apple, Facebook.

2. eBay

eBay

Truy cập web: eBay

Nói tới eBay chắc hẳn các bạn sẽ nhớ tới những câu chuyện rất đỗi hài hước thông qua sàn giao dịch này. Bởi vì eBay cho phép những người sử dụng được bán hoặc đấu giá những món “hàng” khá thú vị hoặc có thể là khá kỳ cục. Ví dụ như bã kẹo của Britney Spears từng được giao bán với giá 14.000 USD (tương đương với 300 triệu VND thời điểm đó).

3. Taobao

Taobao

Truy cập web: Taobao

Trang web bán hàng online Taobao là một trang web có rất nhiều các món hàng buôn bán của Trung Quốc. Với những nhà chuyên buôn đồ Trung về Việt Nam để bán, Taobao là một trong những lựa chọn rất phổ biến bởi uy tín và quy mô của nó. Sản phẩm trên Taobao không chỉ đa dạng nhiều thể loại mà còn được hỗ trợ rất nhiều về phí dịch vụ vận chuyển do phạm vi địa lý gần với Việt Nam.

4. Tmall

Tmall

Truy cập web: Tmall

Có cùng với một công ty tổng với Taobao, Tmall thuộc sở hữu của tập đoàn hàng đầu Trung Quốc Alibaba. Những mặt hàng trên Tmall có tính đảm bảo cao hơn vì những cửa hàng trên trang web này đều thuộc sở hữu của những công ty hay doanh nghiệp được đăng ký pháp lý và đảm bảo về tính quy mô.

Tmall sẽ đảm bảo khách hàng nhận được những mặt hàng chính hãng chất lượng và không phải lo lắng về hàng giả tại đây.

5. Walmart

Walmart

Truy cập trang web: Walmart

Walmart cung cấp dịch vụ mua bán online chủ yếu trên địa bàn nước Mỹ và chưa phát triển nhiều ra thị trường thế giới. Trang Web Walmart cung cấp rất nhiều dịch vụ cho cả người mua và bán, với những người khởi nghiệp thì Walmart là kênh bán hàng hiệu quả vì nó giúp họ tiếp cận được nhiều khác hàng.

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của ThuThuatPhanMem.vn chúng tôi về Top các trang web bán hàng online nước ngoài nổi tiếng uy tín. Hi vọng rằng các bạn đã lựa chọn được một trang web bán hàng online nước ngoài phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình.

Viết bình luận