Top 5 phần mềm xem video, phim tốt nhất trên máy tính 2022

Như các bạn đã biết hiện nay hầu hết mọi người đều xem video online bởi internet ngày càng phát triển. Tuy nhiên việc xem video offline trong máy tính đôi lúc vẫn là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta. Tất nhiên để xem được video trong máy tính một cách mượt mà chúng ta cần có những phần mềm xem video tốt. Và ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm xem video trên máy tính tốt nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu bản thân. Mời các bạn theo dõi!

Top 5 phần mềm xem video, phim tốt nhất trên máy tính

1. Phần mềm VLC Player

Link tải: http://www.videolan.org/vlc/download-windows.html

Phần mềm VLC Player

Bất cứ khi nào nhắc đến phần mềm xem video tốt nhất thì VLC Play luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên, tại sao lại như vậy? VLC Media Player là một trình phát phương tiện mã nguồn mở và miễn phí, có sẵn cho tất cả các nền tảng phổ biến. Được tạo bởi dự án Videolan, VLC Media Player được biết là hỗ trợ rất nhiều phương pháp nén âm thanh và video và định dạng tệp. Phần mềm cũng có các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau có thể giúp bạn cải thiện trải nghiệm xem và thay đổi giao diện của trình phát.VLC Player cũng nhận được cập nhật thường xuyên và có một cộng đồng người dùng lớn. Nó chạy trên tất cả các phiên bản Windows, từ Windows 10 đến Windows XP SP3. Thỉnh thoảng, trình phát phim miễn phí này tiếp tục nhận được các tính năng và cập nhật mới.

2. Phần mềm Media Player Classic

Link tải: https://mpc-hc.org/

Phần mềm Media Player Classic

Giống như tên gọi của nó, Media Player Classic là một trình phát phương tiện cổ điển chắc chắn được đưa vào danh sách các trình phát đa phương tiện tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn có một chiếc máy tính cấu hình không cao thì MPC-HC là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nó có giao diện hết sức đơn giản, dung lượng gọn nhẹ như có khả năng chơi gần như mọi định dạng video phổ biến hiện nay một cách mượt mà và nhanh chóng. Nói về tùy biến, MPC-HC có thể cho phép bạn cài đặt các thanh công cụ và giao diện theo sở thích của bạn! Nếu chúng ta xem xét tất cả những điều này, MPC-HC là một phần mềm xem video tuyệt vời cho Windows.

3. Phần mềm KMP Player

Link tải: http://www.kmplayer.com/

Phần mềm KMP Player

KMPlayer là một trình phát phương tiện Windows 10 tuyệt vời và miễn phí khác, sở hữu khả năng phát hầu hết các tệp video và âm thanh chính thống. Vì nó có codec sẵn có cho Windows 10, người dùng không cần tìm kiếm bất kỳ loại codec nào khác. Để tăng khả năng tương thích của nó hơn nữa, bạn có thể thêm codec bên ngoài. Với sự hỗ trợ cho hỗ trợ 3D, 4K, UHD, người dùng có thể thưởng thức các video độ phân giải cao trên thiết bị của bạn. Bạn cũng có được tính năng chỉnh sửa phụ đề ngay bên trong trình phát. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2002, trình phát đa phương tiện miễn phí KMPlayer đã được mua lại bởi một công ty phát trực tuyến Pandora TV của Hàn Quốc vào năm 2007.

4. Phần mềm 5K Player

Link tải: https://www.5kplayer.com/

Phần mềm 5K Player

5KPlayer không chỉ là một trình phát video cơ bản; nó hỗ trợ phát lại cục bộ, phát trực tuyến video và radio, tải xuống YouTube và hơn thế nữa, bao gồm hỗ trợ AirPlay để đẩy nội dung sang các thiết bị khác. Nếu bạn có một bộ sưu tập phim (và âm nhạc) lớn trên ổ cứng, bạn có thể thêm thư viện vào chương trình để dễ dàng truy cập, quản lý mọi thứ. Giao diện tuyệt đẹp, hiện đại không chỉ dễ nhìn mà giao diện được thiết kế tốt giúp chương trình dễ dàng điều hướng. Có hỗ trợ định dạng video và âm thanh trên phạm vi rộng, và có rất nhiều điều khiển phát lại để điều chỉnh giao diện và âm thanh của phương tiện truyền thông của bạn.Tuy nhiên, có một điểm trừ cần đề cập. 5KPlayer là phần mềm miễn phí nhưng nó sẽ đi kèm quảng cáo, nếu bạn thấy điều đó không phải là vấn đề lớn thì 5Kplayer sẽ là lựa chọn tuyệt với.

5. Phần mềm GOM Media Player

Link tải: https://www.gomlab.com/gomplayer-media-player/

Phần mềm GOM Media Player

Một trình phát đa phương tiện tiên tiến, GOM Player bao gồm mọi thứ bạn mong muốn và mong đợi để tìm thấy, và nhiều hơn nữa. Có các tùy chọn tải xuống phụ đề và codec tích hợp bên cạnh các điều khiển chỉnh sửa âm thanh và video dự kiến. Ngoài các video cục bộ và mạng, bạn cũng có thể phát nội dung YouTube trong trình phát và bất cứ điều gì bạn đang xem, bạn có thể sử dụng tùy chọn chụp ảnh màn hình tích hợp để chụp ảnh tĩnh từ video. GOM Player hỗ trợ video 360 độ và nếu bạn đã kết nối máy tính với TV để có trải nghiệm màn hình lớn, bạn có thể sử dụng ứng dụng GOM Remote trên điện thoại để điều khiển phát lại thoải mái trên ghế sofa.

Trên đây là 5 phần mềm xem video tốt nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuatPhanMem.vn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể chọn được cho mình một phần mềm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết bình luận