Top 5 phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính tốt nhất

Để học được tiếng Hàn thì buộc các bạn phải kiên trì và có những giải pháp học hỏi thông minh để nắm bắt được kiến thức. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top 5 phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính tốt nhất.

Top 5 phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính tốt nhất

1. Mondly – Học tiếng Hàn Quốc

Mondly – Học tiếng Hàn Quốc

Mondly là một giải pháp hữu ích để các bạn học tiếng và từ, bên cạnh đó các bạn còn có hệ thống hình ảnh minh hoạ đa dạng để dễ dàng hình dung nội dung của từ khoá mình đang học hơn. Hiện nay Mondly đang được phát hành với phiên bản miễn phí và trả phí, tuy nhiên các bạn nên sử dụng phiên bản miễn phí trước để biết được rằng chúng chúng ta có phù hợp với công cụ hay không. Bên cạnh đó, công cụ Mondly còn hỗ trợ các bạn học trực tiếp giao tiếp trên phần mềm thông qua những câu hội thoại quen thuộc phổ biến trong ngành du lịch, thương mại.

2. Duolingo – Học mọi ngôn ngữ

Duolingo – Học mọi ngôn ngữ

Duolingo là một giải pháp tuyệt vời để các bạn học nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Hàn Quốc. Phần mềm Duolingo hiện có cả trên điện thoại và máy tính, các nền tảng được phát triển song song với nhau nên các bạn có thể học trên mọi thiết bị cùng một lượng kiến thức tương đương. Công cụ Duolingo tập trung mạnh về học từ vựng và giao tiếp ngắn cho những người yêu thích trò chuyện bằng tiếng Hàn. Hiện nay Duolingo đang phát hành hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng muốn trải nghiệm nền tảng của họ.

3. Rosetta Stone

Rosetta Stone

Rosetta Stone sẽ hỗ trợ các bạn học tiếng Hàn một cách nhanh chóng trên nền tảng của mình, tuy nhiên giao diện hệ thống hiện nay chỉ có tiếng Anh nên các bạn phải cân nhắc kĩ khi sử dụng công cụ này. Nếu như bạn có biết về tiếng Anh và khá thành thạo chúng thì các bạn sẽ khai thác được Rosetta Stone một cách rất triệt để, hiệu quả. Công cụ học tiếng Hàn đến từ nước ngoài luôn đem đến cho chúng ta những luồng gió mới và đầy hấp dẫn bổ ích.

4. Kyna – Học tiếng Hàn

kyna

Kyna là một trang Web cung cấp dịch vụ học tập nhiều ngôn ngữ khác nhau thông qua phương pháp dạy học Online, với lượng giáo viên lớn và các khoá học các bạn có thể dễ dàng chinh phục được tiếng Hàn. Tuy nhiên, để học tiếng Hàn Online trên Kyna các bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí tương đối nhưng chúng vẫn rẻ hơn so với việc các bạn đi học trực tiếp tại các trung tâm. Bên cạnh đó, thời gian học của các bạn cũng linh động hơn rất nhiều để phù hợp với thời gian rảnh rỗi của mình.

5. Memrise – Học tiếng Hàn nhanh

Memrise – Học tiếng Hàn nhanh

Memrise cung cấp các khoá học tiếng Hàn trực tuyến Online và nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Việc học tập tiếng hàn trên phần mềm Memrise được đánh giá rất cao khi các bạn có thể tương tác trực tiếp được với người giảng dạy cũng như các học sinh khác. Tuy nhiên, là một công cụ kinh doanh nên các khoá học trên Memrise đều được tính phí và mức phí phụ thuộc vào cấp độ các bạn muốn học. Để bắt đầu, các bạn hãy thử trải nghiệm với vài ngay học tập xem mình có phù hợp không trước khi mua các khoá học chính.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận