Top 5 phần mềm thiết kế Catalogue chuyên nghiệp nhất 2024

Những cuốn Catalogue đẹp sẽ là công cụ tốt nhất để quảng cáo sản phẩm tới khách hàng, vì vậy việc thiết kế Catalogue đẹp là vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn Top 5 phần mềm thiết kế Catalogue chuyên nghiệp nhất 2024.

Top 5 phần mềm thiết kế Catalogue chuyên nghiệp nhất 2024

1. InDesign

InDesign

InDesign là giải pháp thiết kế - dàn trang của Adobe dành cho những người thiết kế phải thường xuyên làm việc với rất nhiều nội dung chữ trong sản phẩm. Điểm mạnh lớn nhất của InDesign đó chính là khả năng căn chỉnh, dàn trang, sắp xếp nội dung trong một khổ giấy, kích thước nhất định. Bên cạnh đó, InDesign còn có một cộng đồng phát triển lớn mạnh, họ thường xuyên chia sẻ các tài liệu Catalogue vô cùng bắt mắt và người sử dụng có thể tải về hoàn toàn miễn phí. Các mẫu Catalogue được thiết kế bằng InDesign rất bắt mắt và đẹp.

2. Scribus

Scribus

Scribus là một phần mềm thiết kế đa dụng và chúng đang được rất nhiều người lựa chọn để sáng tạo các sản phẩm in ấn trong cuộc sống. Đối với việc thiết kế Catalogue, phần mềm Scribus có một loạt các công cụ liên quan đến dàn trang, tinh chỉnh hình ảnh, nội dung chữ và hoàn toàn phù hợp với những Catalogue có rất nhiều trang. Bên cạnh đó, phần mềm mã nguồn mở Scribus còn được rất nhiều người chia sẻ thêm các tính năng, Template Catalogue để đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo nội dung khác nhau. Những mẫu thiết kế Catalogue trên Scribus được đánh giá rất cao về mặt màu sắc.

3. Photoshop

Photoshop

Photoshop có lẽ không còn là phần mềm xa lạ trên thị trường thiết kế ngày nay, phần mềm Photoshop có thể làm được rất nhiều thứ và bao gồm cả thiết kế Catalogue. Với một bộ công cụ siêu mạnh mẽ và có khả năng can thiệp rất sâu trong quá trình chỉnh sửa, Photoshop luôn giúp cho người sử dụng sáng tạo ra các sản phẩm mới với đầy ý tưởng mới lạ. Các bộ Catalogue được thiết kế bởi Photoshop được chia sẻ rất nhiều trên mạng và thậm chí chúng còn miễn phí cho người sử dụng tải về. Với những bộ Catalogue được thiết kế sẵn, người sử dụng chỉ cần thay đổi thông tin là sẽ có sản phẩm riêng cho bản thân.

4. Canva

Canva

Canva không phải là một phần mềm trên máy tính, đây là một ứng dụng thiết kế trực tuyến và chúng hoạt động theo phương thức “mì ăn liền”. Điều này có nghĩa là người sử dụng chỉ cần chọn cho mình một mẫu Catalogue bắt mắt và phù hợp với nội dung, sau đó chỉ cần thay thế hình ảnh, nội dung chữ và các thông tin liên lạc là xong. Đối với những người không có nhiều kinh nghiệm về thiết kế thì Canva là sự lựa chọn hàng đầu.

5. Adobe Spark

Adobe Spark

Adobe Spark là một phần mềm đa phương tiện của Adobe và chúng hoạt động trong mảng thiết kế đồ họa số. Tuy nhiên Adobe Spark được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mà Photoshop không có được, đặc biệt là khả năng thiết kế cho người không chuyên. Để cho các bạn dễ hình dung thì Adobe Spark cũng tương tự như Canva, người sử dụng chỉ cần chọn các mẫu có sẵn và thay đổi nội dung là xong. Chúng sẽ phù hợp với những người không có kiến thức về thiết kế, sử dụng phần mềm,… Các mẫu Catalogue trên Adobe Spark vô cùng bắt mắt và được cập nhật liên tục cho người sử dụng.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm thiết kế Catalogue đẹp nhất năm. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận