Top 5 phần mềm tắt máy tính tự động tốt nhất

Đối với những Game thủ thì việc treo máy cày game là một điều hết sức bình thường, thế nhưng khi treo máy xong thì chúng ta vẫn phải dạy để tắt máy đi cho tiết kiệm điện. Thay vì phải tắt máy thủ công sao các bạn không tìm kiếm những phần mềm tắt máy tính tự động và có hẹn giờ? Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm tắt máy tính tự động tốt nhất.

Top 5 phần mềm tắt máy tính tự động tốt nhất

1. Shutdown Monster

Shutdown Monster

Shutdown Monster là giải pháp đầu tiên mà Thủ thuật phần mềm muốn giới thiệu đến các bạn vì đây là một công cụ hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Không chỉ đơn giản là một công cụ tự động tắt máy mà hệ thống còn cho phép các bạn thiết lập ngày giờ cho từng ngày một để hoạt động theo một lịch trình nhất định. Công cụ Shutdown Monster sẽ là giải pháp hoàn hảo cho ai muốn cải tận dụng các tính năng tự động trên máy tính của mình.

Tải về!

2. Shutter

Shutter

Shutter là một phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động đơn giản và nhẹ nhất trên máy tính hiện nay. Công việc của các bạn khi sử dụng phần mềm này là thiết lập thời gian giống như thiết lập báo thức trên điện thoại và chúng sẽ xử lý toàn bộ các thao tác cho các bạn. Một điều thú vị là các bạn chỉ cần thiết lập Shutter và chúng sẽ tự hoạt động trong những ngày tiếp theo (lặp lại) nếu bạn muốn thay vì phải thiết lập từng ngày một.

Tải về!

3. PowerOff

PowerOff

PowerOff là giải pháp hỗ trợ tắt máy tự động hữu ích trên Windows, phần mềm hiện nay hoạt động ổn định trên mọi phiên bản Windows từ XP cho tới Windows 10 hiện đại nhất. Công cụ PowerOff rất nhẹ nên chúng sẽ không hề ảnh hưởng đến tài nguyên phần cứng máy tính của các bạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng thiết lập tắt máy theo từng ngày để phù hợp với nhu cầu cá nhân hơn.

Tải về!

4. Adios - Shutdown Timer

Adios - Shutdown Timer

Adios - Shutdown Timer có một giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng với một loạt các thiết lập liên quan đến tắt máy tính. Khi các bạn sử dụng công cụ Adios này thì các bạn sẽ dễ dàng thiết lập được thời gian mình muốn tắt máy và chu trình lặp lại của chúng cho các ngày trong tuần. Bên cạnh đó, Adios còn giúp các bạn quản lý một số thông tin như: Tình trạng hoạt động của máy, lịch sử tắt máy,…

Tải về!

5. mShutdown

mShutdown

mShutdown là một sản phẩm của người Việt Nam, cụ thể là cậu sinh viên Nguyễn Thanh Minh thuộc lớp THTin K30 trường đại học Quy Nhơn. Là một sản phẩm dành cho người Việt nên mShutdown có giao diện đơn giản, dễ hiểu với toàn bộ nội dung là tiếng Việt. Nếu như các bạn cần tìm kiếm phần mềm tắt máy tính tự động dễ sử dụng nhất thì mShutdown sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn!

Tải về!

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm hỗ trợ tắt máy tính tự động tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận